1. Vào Bảng điều khiển trên thanh đỏ có tên truy cập, sau đó chọn đăng tin mới.

2. Sau khi click trang sẽ chuyển sang giao diện để đăng tin.

A. BƯỚC 1: Điền dự án, địa chỉ.

Phần nhập tên dự án, vui lòng chọn dự án trùng với tin đăng của quý khách (Homedy có kho hơn 4.000 dự án từ Bắc - Nam). Lúc đó tên dự án sẽ được hiển thị, địa chỉ dự án cũng được nhập tự động. Trong trường hợp nếu không có dự án thì quý khách có thể chọn địa chỉ của tin đăng. Sau khi hoàn thành ấn Lưu & Tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo. B. BƯỚC 2: quý khách sẽ nhập thông tin của tin đăng, tại đây quý khách sẽ lựa chọn những mục phù hợp với tin đăng của mình.
Chú ý: - Loại hình bất động sản: Khách hàng chỉ tích 1 loại, loại hình mà khách hàng đang bán trong tin đăng. - Giá tiền: Ví dụ 2 tỷ. Quý khách điền 2 tỷ (Đúng). Điền 2.000.000.000 tỷ (Sai). - Diện tích: Để diện tích nhà đất khách hàng muốn bán. - Mô tả: Ghi nội dung thông tin rõ ràng, đúng chính tả. Không để số điện thoại (kể cả tin mua gói Vip). Không được để link với gói tin Basic (Các gói tin Sliver, Gold, Diamond được để link). Chú ý: - Khách hàng chọn ảnh đẹp dễ nhận được chú ý của người mua. - Tuyệt đối không: Để ảnh chứa logo của website đăng tin khác (Ví dụ: Batdongsan.com, chotot). Chọn Nội thất, Tiện nghi, sau khi hoàn thành ấn Lưu và Tiếp tục.
C. BƯỚC 3: Thanh toán. Khách hàng thanh toán phí cho tin đăng tại bước này. - Gói tin đăng: Có những gói với những lợi ích khác nhau: Basic, Sliver, Gold, Diamond. - Ngày đăng tin: Ngày khách hàng muốn tin đăng hiển thị. - Thời hạn: Thời gian tin đăng của quý khách sẽ được hiển thị 2-4 tuần. - Ngày hết hạn: Vào ngày nào tin đăng của quý khách sẽ hết hạn.
Hình thức thanh toán. 1. Thanh toán bằng Combo tin. Khách hàng đã mua Combo tin (tin mặc định là HDY Basic. Không áp dụng cho gói tin Sliver, Gold, Diamond). 2. Thanh toán bằng tiền. - Nạp tiền: Khách hàng chọn Nạp tiền để chuyển sang trang Nạp tiền vào Ví Homedy. - Cập nhập số dư: Trong tài khoản Ví Homedy của khách hàng còn bao nhiêu tiền khách hàng có thể kiểm tra tại đây. Hoàn tất tin đăng 1. Lưu nháp và chưa thanh toán. Tin đăng sẽ trở về mục Nháp. Tại đây, quý khách có thể Sửa tin hoặc Xóa tin. 2. Đăng tin và thanh toán. Sau khi thoanh toán thành công, thông báo tin đăng sẽ hiển thị như sau. Tin sẽ vào mục Chờ duyệt.