MỞ ỨNG DỤNG
HOMEDY
Toàn quốc
Toàn quốc
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Lọc nâng cao
   Phòng ngủ
   Phòng tắm
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Dự án bất động sản, Dự án căn hộ chung cư tại Huyện Gia Lâm, Hà Nội

   Gia Lâm là một huyện ngoại thành nằm ở phía Đông của thủ đô Hà Nội, là khu vực có hệ thống giao thông thuận lợi và hiện đại với tuyến đường quốc lộ 5A và 5B vô cùng hiện đại. Gia Lâm còn là cầu nối vùng trung tâm thành phố Hà Nội với các tỉnh phía Đông của đồng bằng Sông Hồng, nên đây luôn là vị trí thu hút đầu tư rất mạnh, nhất là trong lĩnh vực kinh tế và bất động sản. Rất nhiều các dự án căn hộ chung cư huyện Gia Lâm đã và đang được triển khai xây dựng, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư, đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho người dân khu vực và các vùng lân cận.

   Có 5 Dự án bất động sản, Dự án căn hộ chung cư tại Huyện Gia Lâm, Hà Nội
   Sắp xếp theo
   Xã Đặng Xá, Huyện Gia Lâm, Hà Nội
   14 - 16.5 triệu/m2
   658 triệu - 1.2 tỷ
   Đường Ngô Xuân Quảng, Thị trấn Trâu Quỳ, Huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội
   34 - 38 triệu/m2
   2.9 - 3.42 tỷ
   Đường Nguyễn Đức Thuận, Xã Đặng Xá, Huyện Gia Lâm, Hà Nội
   32.58 triệu/m2
   4.3 - 7.6 tỷ
   Đường Nguyễn Đức Thuận, Xã Đặng Xá, Huyện Gia Lâm, Hà Nội
   12 - 22.6 triệu/m2
   550 triệu - 8.3 tỷ

   Huyện Gia Lâm được đánh giá là khu vực sôi động của thị trường bất động sản khu vực phía Đông của Hà Nội, với ưu điểm là sở hữu lượng quỹ đất trống lớn là điều kiện thu hút nhiều dự án bất động sản triển khai tại đây. Hiện tại, khu vực này đang có khá nhiều các dự án căn hộ chung cư huyện Gia Lâm như: dự án khu biệt thự Hoa Viên Villas – khu đô thị Đặng Xá 2, dự án khu đô thị Đặng Xá 1, dự án khu đô thị Đặng Xá 2, dự án Lâm Viên Villas – khu đô thị Đặng Xá 2... Nhờ sở hữu lượng đất trống lớn nên giá giao dịch mua bán các dự án tại đây cũng khá mềm, từ 11 – 100 triệu đồng/m2 tùy từng vị trí, đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở cho người dân khu vực này và các vùng lân cận xung quanh. 

   Để tham khảo các thông tin về dự án bất động sản, dự án căn hộ chung cư tại huyện Gia Lâm, dự án tại huyện đan phượng bạn vào Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan một cách nhanh nhất, chính xác nhất để bạn lựa chọn dự án giao dịch phù hợp nhất với mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu về các dự án khác trên địa bàn Hà Nội nhằm mục đích đầu tư sinh lời. Chúc các bạn thành công!

   Chat trực tuyến
   Danh sách tin nhắn