Dự án hot, dự án được săn đón nhiều nhất

Có 2843 Dự án hot

Những năm gần đây thị trường bất động sản nước ta có nhiều chuyển biến tích cực với rất nhiều các phân khúc đã gặt hái được sự thành công nhất định. Điển hình như phân khúc: chung cư, biệt thự các khu du lịch nghỉ dưỡng… Trong số rất nhiều các dự án lớn đang được triển khai trên phạm vi cả nước có những dự án hot, dự án được săn đón nhiều nhất của các nhà đầu tư uy tín, các ông trùm bất động sản như: Vingroup, Sengroup, FLC… Phần lớn các dự án hot này đều tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… và các khu du lịch trọng điểm như Nha Trang, Đà Nẵng….

Hiện tại trên cả nước có rất nhiều các dự án hót được khách hàng và các nhà đầu quan tâm, trong đó chủ yếu là các dự án về căn hộ chung cư, khu nghỉ dưỡng, khu dân cư, các loại hình bất động sản điển hình như: nhà phố, biệt thự, khu nghỉ dưỡng, shophouse, Officetel… thuộc dự án của các ông trùm lớn là Vingroup, FLC, Zen Group… Các dự án này được triển khai tại các khu vực có môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên, đó có thể là biển, rừng núi… Ngoài ra còn có rất nhiều các dự án bất động sản hot như dự án trung tâm thương mại, dự án nhà phố kết hợp nghỉ dưỡng đáp ứng mọi nhu cầu về chất lượng cuộc sống cho người dân.

Nếu bạn muốn cập nhật thông tin về các dự án hot, dự án bất động sản được săn đón nhiều nhất, bạn vào Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu để cập nhật. Tại đây bạn sẽ được cung cấp mọi thông tin liên quan đến từng dự án hot đang được triển khai một cách nhanh nhất, chính xác nhất và đầy đủ nhất: từ vị trí, diện tích, tên dự án, chủ đầu tư, giá cả… đều được cập nhật. Chúc các bạn thành công!

Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Diện tích
Khu vực
Diện tích:
Phòng ngủ
Phòng tắm