Ảnh 1
Khu đô thị 2A sở hữu vị trí thuận tiện về giao thông khi nằm trên mặt tiền trục đường đi Đà Nẵng- Hội An, đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, nằm trong khu vực phát triển mạnh mẽ của hàng chục dự án đồ sộ cùng với sự hiện hữu của nhiều khu dân cư sầm uất, đông đúc bậc nhất khu vực nơi đây được coi là mảnh đất vàng sinh lời cho các nhà đầu tư.
Dự án nổi bật với không gian sống được kiến tạo hiện đại, đồng bộ và có tính gắn kết cao và mang nét đặc trưng của vùng đất được quy hoạch phát triển công nghiệp và giáo dục với làng Đại Học Quốc Gia khu vực miền Trung.
Ảnh 1
Ảnh tổng quan 569633-
Ảnh tổng quan 569634-
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
coming soon.

Đất nền khu đô thị 2A

Street view
  • Đang giao dịch
  • 272 - 500 triệu
  • 2.3 - 2.8 triệu/m2
Giới thiệu

Khu đô thị 2A Điện Nam Điện Ngọc nằm trong khu quy hoạch tổng thể khu đô thị mới Điện Nam Điện Ngọc và được coi là chuỗi đô thị động lực của Miền Trung bao gồm: Dung Quất, Điện Nam Điện Ngọc, Lăng Cô Chân Mây. Dự án do Ủy ban nhân dân huyện Điện Bàn làm chủ đầu tư có quy mô 46 ha, bao gồm các phân khu chức năng: đất ở chia lô 30 ha, đất ở chung cư 3.8 ha, đất cơ quan công cộng 1,9ha, đất dành cho công trình giáo dục 1.66 ha, đất cây xanh 1.5 ha, đất giao thông 15 ha. Khi hoàn thành dự án sẽ cung cấp chỗ ở cho 20.000 lao động khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc, đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho dân cư nơi đây và sẽ làm thay đổi bộ mặt đô thị khu vực.

phoi canh tong quan du an khu do thi 2A

Phối cảnh tổng quan dự án khu đô thị 2A

Dự án nổi bật với không gian sống được kiến tạo hiện đại, đồng bộ và có tính gắn kết cao và mang nét đặc trưng của vùng đất được quy hoạch phát triển công nghiệp và giáo dục với làng Đại Học Quốc Gia khu vực miền Trung.  Thêm vào đó, Khu đô thị 2A sở hữu vị trí thuận tiện về giao thông khi nằm trên mặt tiền trục đường đi Đà Nẵng - Hội An, đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, nằm trong khu vực phát triển mạnh mẽ của hàng chục dự án đồ sộ như Furama Resort, Ocean Villas, Sân Golf Vinacapital,… Cùng với sự hiện hữu của nhiều khu dân cư sầm uất, đông đúc bậc nhất khu vực nơi đây được coi là mảnh đất vàng sinh lời cho các nhà đầu tư.

 

Tổng quan dự án

Diện tích khu đất
460,000 m2
Diện tích cây xanh
15,000 m2
Năm khởi công
2012
Năm hoàn thành
2014
Thời gian mở bán
Quý III/2012
Thông tin liên hệ
Đã gửi thông tin thành công.

Bất động sản thuộc dự án

Không có thông tin bất động sản nào trong mục này.

Không có thông tin bất động sản nào trong mục này.

Vị trí - tiện ích xung quanh

Xem bản đồ Street view
Chọn bán kính
Chọn loại tiện ích

Tiện ích dự án

Cơ sở vật chất
Khu vực để xe máy
Khu vực để ô tô
Khuôn viên cây xanh
An ninh, Vệ sinh
An ninh bảo vệ
Hệ thống PCCC