Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Sao Mai
Số 326 Hùng Vương, Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang
http://www.saomaiag.vn 0763840138 Đầu tư Dự án, Xây dựng
1988
Năm thành lập
0 tỷ
Vốn điều lệ
1000 - 4999
Thành viên

Giới thiệu

Tiền thân của tập đoàn Sao Mai (tên gọi khác của công ty cổ phần Đầu tư & Xây dựng Sao Mai tỉnh An Giang) là công ty liên doanh Kiến trúc tỉnh An Giang được thành lập năm 1988. Đến năm 1997, theo xu hướng mở cửa hội nhập của nền kinh tế lúc bấy giờ, các cán bộ chủ chốt đã tách ra thành lập công ty cổ phần Xây dựng Sao Mai tỉnh An Giang. Đây là doanh nghiệp ngoài quốc doanh có chi bộ Đảng đầu tiên của Tỉnh.

Ban đầu, nhân sự của Sao Mai dưới 50 người. Vốn điều lệ 905 triệu đồng sau đó tăng lên vài tỷ đồng, hoạt động chủ yếu là thi công xây lắp công trình tại các tỉnh miền Tây, miền Đông Nam Bộ rồi phát triển mở rộng lên Tây Nguyên. Vào những lúc cao điểm, số lượng công trình đang thi công gần 20, tổng lượng công nhân tại các công trường lên đến hơn 1.000 người.

Sau 5 năm trong ngành xây dựng, Sao Mai đã để lại nhiều dấu ấn tại các tỉnh thành trong cả nước với những công trình qui mô lớn, phức tạp, có yêu cầu chuyên môn kỹ mỹ thuật cao, đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế xã hội tại các địa phương. Nói về lĩnh vực xây dựng, Sao Mai được biết đến như là con chim đầu đàn trong thi công xây lắp công trình của tỉnh An Giang cũng như là nhà thầu “có tiếng tăm” ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Bán đất khu đô thị Sao Mai Xuân Thịnh - Thọ Dân - Triệu Sơn - Thanh Hóa
23.8 km
3.5 Triệu/m2
Bán đất khu đô thị Sao Mai Xuân Thịnh - Thọ Dân - Triệu Sơn - Thanh Hóa
TẬP ĐOÀN SAO MAI xin thông báo chương trình mua trả góp 2 - 3 năm Với lãi suất 0% tùy từng vị trí sẽ kết thúc ngày 31/12/2019.👌👌👌Kính mong quý khách hàng...
Đường quốc lộ 47, Xã Thọ Dân, Huyện Triệu Sơn, Thành phố Thanh Hóa
1 tháng trước
350 Triệu
100 m2
Chat ngay
danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn