Công ty CP Đầu tư và Tư vấn Namland
Số 60 D1, Khu dân cư Him lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố. Hồ Chí Minh
0938038078 Kinh doanh bất động sản
Năm thành lập
tỷ
Vốn điều lệ
--
Thành viên

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 2016, công ty Cổ phần Đầu tư và Tư vấn Namland  là công ty thành phần của Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Bất Động Sản Nam Anh. Namland hoạt động trong các lĩnh vực: Tư vấn và mô giới các sản phẩm Bất động sản của Nam Anh. Trong đó, bộ phận kinh doanh Bất động sản được xây dựng là nòng cốt chủ lực trong việc đưa các sản phẩm Bất động sản nghỉ dưỡng chất lượng đến với khách hàng.

Chú trọng vào việc xây dựng đội ngũ, Namland tâm huyết trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lịch sự và tận tâm với khách hàng. Với mỗi dự án công ty công bố ra thị trường, chúng tôi đều có sự chuẩn bị kĩ lưỡng và tính toán hợp lý để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Lấy chất lượng và giá cả phù hợp làm mục tiêu phát triển, chúng tôi mong muốn mỗi khách hàng đều là đối tác chiến lược của công ty, song hành cùng phát triển và thu lợi nhuận tối đa nhất.

Bán đất 160m2, dự án The Coast Village, Bãi Trường, Phú Quốc
122.6 km
40.63 Triệu/m2
Bán đất 160m2, dự án The Coast Village, Bãi Trường, Phú Quốc
Dự Án The Coast Villas. + Vị trí : – Phía Bắc giáp : Dự án công ty TNHH Thiên Bảo Phú Quốc. – Phía Nam giáp : Dự án công ty TNHH Nhựa Phước Thành. –...
Đường Trần Hưng Đạo, Thị xã Dương Tơ, Thành phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
1 tháng trước
6.5 Tỷ
160 m2
Dũng  |
0986798***
danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn