Công ty CP Bất động sản KTG
Lô 33, KCN Tam Phước, Xã Tam Phước, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
http://ktgland.com.vn/ 0613511179 Bất động sản
2000
Năm thành lập
0 tỷ
Vốn điều lệ
100 - 499
Thành viên

Giới thiệu

Là doanh nghiệp năng động trong việc phát triển và tìm kiếm các xu hướng, lĩnh vực kinh doanh mới, KTG Land – phân ngành Bất động sản của tập đoàn KTG ra đời, là công ty đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam, tập trung vào tài trợ các dự án Bất động sản khách sạn và các tiện ích vui chơi giải trí có cổ tức cao. Hiện đang đầu tư vào 5 dự án mang phong cách sống khác biệt nằm trên các vị trí đắc địa dọc theo lãnh thổ Việt Nam với tổng vốn đầu tư Tư nhân cam kết lên đến 20 triệu Đôla Mỹ. Đổi mới và chất lượng là tiêu chí đầu tư của KTGLand ! Luôn thách thức chính mình như các nhà tiên phong thị trường để đạt được kiến trúc ưu việt, tạo ra các dự án sáng tạo và chất lượng cao, làm tăng thêm giá trị cho ngành xây dựng tại Việt Nam.

Để hiện thực hóa những sản phẩm đầu tư của mình, KTG Land hợp tác với những tên tuổi nổi bật nhất trong ngành kiến trúc, kỹ thuật, thiết kế, quản lý và xây dựng để đảm bảo mang đến cho thị trường những dự án chất lượng đi tiên phong trong việc sáng tạo các giá trị dịch vụ hiện đại mang phong cách sống hoàn toàn mới cho ngành du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam.

KTG Land là đối tác thân thuộc với Serenity Holding cũng như thương hiệu Fusion Resorts

 

Chính chủ bán căn hộ Studio thuộc dự án Fusion Suites, 37m2
4.5 km
62.16 Triệu/m2
Chính chủ bán căn hộ Studio thuộc dự án Fusion Suites, 37m2
Chính chủ bán căn hộ studio thuộc dự án Fusion Suite, 37m2, 1 phòng ngủ, view biển.Diện tích 37m2.Địa chỉ: Võ Nguyên Giáp, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng, Việt...
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Mân Thái, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng
3 tháng trước
2.3 Tỷ
37 m2
Chat ngay
danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn