Toàn quốc
Dự án
Loading...
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Lọc thêm
   Loại BĐS chi tiết
   Phòng ngủ
   Hướng nhà
   Đặt lại
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Cho thuê Nhà riêng tại Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng năm 2024

   Phù hợp nhất
   Theo giá
   404

   Homedy chưa tìm được bất động sản nào liên quan đến bộ lọc của bạn!

   Có thể bạn quan tâm

   Cho thuê nhà đẹp 3 tấm gần cầu Hoà Xuân, đầy đủ nội thất 4

   Cho thuê nhà đẹp 3 tấm gần cầu Hoà Xuân, đầy đủ nội thất

   Cho thuê nhà 3 tầng đẹp Hoà Xuân. Đường Nguyễn Mậu Tài. Gần cầu Hoà Xuân-  gồm 3 PN, 3wc. Đầy đủ nội thất.- giá 15 tr/tháng. Hợp đồng lâu dài Lh:...
   • 11 Triệu/tháng
   • 350 m2
   • Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
   2 tuần trước

   Tìm thuê nhà quận Liên Chiểu Đà Nẵng uy tín, đảm bảo chất lượng cao tại website Homedy.com - website được bầu chọn là một trong những startup thành công nhất Việt Nam hiện tại cũng như luôn giữ vị trí nằm trong top 6 website BĐS tốt nhất hiện nay!

   Giá nhà cho thuê tại quận Liên Chiểu, Đà Nẵng 

   Danh sách giá thuê nhà Liên Chiểu Đà Nẵng được cập nhật trong năm 2023:

   • Phường Hòa Hiệp Bắc: 2 - 7 triệu đồng/m2
   • Phường Hòa Hiệp Nam: 2.5 - 12 triệu đồng/m2
   • Phường Hòa Khánh Bắc: 2.5 - 30 triệu đồng/m2
   • Phường Hòa Khánh Nam: 2.5 - 10 triệu đồng/m2
   • Phường Hòa Minh: 2.5 - 12 triệu đồng/m2

   Giá cho thuê nhà quận Liên Chiểu Đà Nẵng được cập nhật liên tục với độ chính xác cao dựa trên tình hình thực tế của thị trường cho thuê nhà Đà Nẵng hiện nay!

   Mật độ hoạt động cho thuê nhà nguyên căn Liên Chiểu Đà Nẵng trong thời gian gần đây có dấu hiệu tiến triển tốt cũng như độ giám sát an ninh tại các khu vực sinh sống tại đây đều được đánh giá cao.

   Tổng quan thị trường nhà cho thuê tại quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng

   Trong những năm trở lại đây, theo ghi nhận của Homedy thì ngày càng có nhiều người thuê nhà quận Liên Chiểu, đa số thị phần khách hàng thuê nhà đều là các công nhân viên đi làm xa hoặc nhóm người ở ghép.

   cho thuê nhà quận Liên Chiểu

   Hoạt động cho thuê nhà Liên Chiểu Đà Nẵng đang khá thịnh hành hiện nay, nhất là đối với những ai sở hữu nhiều BĐS tại thành phố Đà Nẵng, thay vì chọn cách bán đi BĐS của mình thì họ lại chọn phương án cho thuê nhà nói chung để tìm kiếm nguồn thu nhập an toàn và ổn định hơn khi mà thị trường nhà đất đang có quá nhiều biến động không ngừng!

   Điều đặc biệt là hình thức cho thuê nhà Liên Chiểu Đà Nẵng không chỉ dành riêng cho những ai thuê với mục đích sinh sống hay tạm trú làm việc, mà cho tới thời điểm hiện tại, hơn 40% người thuê đều đến từ các công ty muốn thuê nhà nguyên căn tại quận Liên Chiểu nhằm đặt trụ sở và tạo dựng văn phòng làm việc.

   Yếu tố ảnh hưởng đến giá nhà có mối liên hệ mật thiết với những biến động của thị trường BĐS thành phố Đà Nẵng! Quận Liên Chiểu là nơi có nhiều khu - cụm công nghiệp tập trung của toàn tỉnh, kết cấu cơ sở hạ tầng nhìn chung đang dần được cải thiện giúp cho bối cảnh kinh tế của quận ngày càng đi lên. Điều này thu hút nhiều doanh nghiệp lui tới nhiều hơn, vì vậy giá nhà cho thuê Liên Chiểu Đà Nẵng luôn ở mức đáng cân nhắc và phù hợp cho các đối tượng thuê nhà khác nhau!

   Kinh nghiệm khi thuê nhà tại quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

   Thuê nhà là một trong những hình thức kinh doanh phổ biến bậc nhất trong thị trường BĐS hiện nay! Thế nhưng bên cạnh những con người làm ăn chân chính thì đâu đó vẫn tồn tại nhiều đối tượng lừa đảo vẫn còn lộng hành len lỏi cho đến ngày hôm nay.

   nhà cho thuê quận Liên Chiểu

   Vậy làm cách nào để có thể nhận biết được các dấu hiệu lừa đảo từ trong các hoạt động cho thuê nhà Liên Chiểu hiện nay? 

   Trên thực tế, hiện trạng lừa đảo hiện nay ngày càng tinh vi và phức tạp, ngày càng xuất hiện nhiều hình thức lừa đảo cao cấp đến mức có thể qua mặt được cả các cơ quan chức năng và bộ phận an ninh. Tuy nhiên, yếu tố khiến chúng có thể dễ dàng hành động đó là sự thiếu hiểu biết và tâm lý yếu của chính các khách hàng khi thuê nhà!

   Một số hình thức lừa đảo có thể kể đến như:

   • Giả danh chủ nhà để cho thuê 
   • Cố tình làm khó bạn sau khi bạn đặt cọc
   • Phát sinh nhiều khoản tiền vô lý sau khi bạn đã thuê
   • Giả danh “cò” rao tin cho thuê

   Và còn vô số hình thức lừa đảo khác mà chúng ta - những người đi thuê nhà đều phải tìm hiểu cũng như trang bị cho mình nhiều hành trang kiến thức, kinh nghiệm để hạn chế đem thiệt thòi về cho mình nhất có thể!

   Thuê nhà quận Liên Chiểu uy tín, chất lượng cao tại Homedy

   Homedy là website BĐS được đánh giá cao nhất trong thị trường BĐS cho đến thời điểm hiện tại!

   Nếu bạn muốn tìm thuê nhà tại quận Liên Chiểu, hãy truy cập ngay vào kênh Homedy!

   Đến với Homedy, bạn không chỉ được cung cấp các thông tin về nhà cho thuê quận Liên Chiểu mà còn có thể tiếp cận được vô số các thông tin thú vị liên quan đến BĐS toàn quốc.

   Homedy

    

    

    

    

    { }
    Mở App