Cho thuê Nhà riêng tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Có 18 Nhà riêng đang giao dịch cho thuê tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Bắc Từ Liêm là một quận mới của thủ đô Hà Nội, khu vực này đang nhận được rất nhiều tư để phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông. Bắc Từ Liêm tiếp giáp với các quận nội thành sầm uất và các huyện ngoại thành phát triển như: Tây Hồ, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Hoài Đức, Đông Anh… Khu vực này tập trung rất nhiều các cơ quan hành chính, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, cùng hệ thống các trường đại học hàng đầu cả nước như: Học viện Cảnh sát, Học viện Tài chính, Đại học Mỏ… nên tập trung rất đông người lao động, học sinh, sinh viên, nhu cầu về nhà ở cao tạo điều kiện cho thị trường cho thuê nhà quận Bắc Từ Liêm phát triển nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở cho người dân.  

Hiện tại, khu vực quận Bắc Từ Liêm đang có rất nhiều các giao dịch cho thuê nhà quận Bắc Từ Liêm với đa dạng các loại hình từ: cho thuê nhà riêng quận Bắc Từ Liêm, cho thuê nhà nguyên căn Bắc Từ Liêm … các căn nhà cho thuê có vị trí và giá cả đa dạng nhằm giải quyết nhu cầu về nhà ở cho người dân. Mặt khác, các ngôi nhà cho thuê đều nằm trên các tuyến đường lớn, đông đúc và sầm uất như: đường Trần Cung, Hoàng Quốc Việt, Xuân Đỉnh… thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán đáp ứng mọi nhu cầu và chất lượng cuộc sống cho người dân.

Nếu bạn đang có nhu cầu giao dịch cho thuê nhà tại Bắc Từ Liêm, bạn tham khảo thị trường bất động sản Bắc Từ Liêm để quá trình giao dịch diễn ra thành công. Ngoài ra, để cập nhật các dự án chung cư, các  thông tin cho thuê chung cư khác tại khu vực thành phố Hà Nội bạn vào Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ giúp bạn có những thông tin đầy đủ, chi tiết nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho bạn và gia đình.

Bộ lọc

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc
Loại bất động sản
Địa điểm
Tỉnh/Thành phố:
Quận/Thị xã:
Phường:
Đường/Phố:
Thông tin cơ bản
Giá:
Diện tích:
Phòng ngủ:
Phòng tắm:
căn góc:
Hướng nhà: