Tỉnh/Thành
Quận/Huyện
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Khác
   Loại BĐS chi tiết
   Phường/Xã
   Đường/Phố
   Phòng ngủ
   Phòng tắm
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Cho thuê Nhà đất Bất động sản khác tại Bình Dương

   Bình Dương là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam vì vậy thị trường bất động sản tại đây luôn là điểm nóng của các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước. Hiện trên toàn tỉnh Bình Dương có khoảng 35 khu công nghiệp, và hơn 2000 dự án đầu tư nước ngoài từ các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore…đây chính là lý do thị trường cho thuê nhà đất khác tại Bình Dương phát triển mạnh hơn trong thời gian gần đây. Đặc biệt là loại hình cho thuê nhà trọ, cho thuê xưởng chế xuất phát triển mạnh mẽ tại Bình Dương.

   Có 1 Nhà đất Bất động sản khác đang giao dịch cho thuê tại Bình Dương
   Phù hợp nhất
   Theo giá
   13 km

   Cho thuê đất, nhà xưởng, kho bãi Dĩ An - Bình Dương giá thỏa thuận

   Công ty chúng tôi (Nhat Viet Logistics JSC) chuyên kinh doanh dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại KCN Sóng Thần 1 Bình Dương, Cát...
   Đường ĐT 743, Huyện Dĩ An, Bình Dương
   2 tháng trước
   Thỏa thuận 1000 m2
   Hồng Điệp | Chat ngay

   Hiện tại khu vực tỉnh Bình Dương đang có rất nhiều các giao dịch cho thuê nhà đất, cho thuê mặt bằng kinh doanh bán lẻ, cho thuê xưởng sản xuất, cho thuê kho bãi, cho thuê kho chứa hàng …. Khu vực này tập trung rất đông công nhân vì vậy nhu cầu về nhà trọ là rất cao, việc đầu tư vào loại hình bất động sản này phù hợp với các nhà đầu tư nhỏ lẻ giúp đem lại nguồn lợi nhuận nhất định. Mặt khác, giá giao dịch cho thuê nhà đất tại khu vực này cũng phù hợp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

   Để tiến hành giao dịch cho thuê nhà đất khác tại tỉnh Bình Dương hay Cho thuê Nhà đất khác tại Đà Nẵng,... các bạn nên tìm hiểu mọi thông tin liên quan đến thị trường bất động sản của loại hình này tại trang Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan đến các giao dịch cho thuê nhà đất, cho thuê phòng trọ, cho thuê mặt bằng kinh doanh bán lẻ một cách nhanh nhất, chính xác nhất để bạn lựa chọn loại hình giao dịch phù hợp nhất cho mình.

   Chat trực tuyến
   Danh sách tin nhắn