Cho thuê mặt bằng văn phòng, cho thuê văn phòng

Có 911 Mặt bằng văn phòng đang giao dịch cho thuê

Thị trường cho thuê mặt bằng văn phòng những năm gần đây phát triển mạnh nhờ sự vực dậy của nền kinh tế Việt Nam. Rất nhiều các doanh nghiệp, công ty có vốn đầu tư nước ngoài tăng mạnh, điều này đã tác động tích cực đến nhu cầu cần thuê mặt bằng văn phòng, đặc biệt là ở các khu vực thành phố lớn. Thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu mặt bằng văn phòng thì việc lựa chọn hình thức thuê văn phòng sẽ giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhiều điều kiện để phát triển hơn.

Ưu điểm của hình thức thuê văn phòng là các doanh nghiệp sẽ có trụ sở làm việc ổn định trong một thời gian nhất định, thưởng là từ 2  - 3 năm. Khoản chi phí đầu tư ban đầu nhỏ, có thể sửa chữa, chỉnh trang lại văn phòng theo quy định của hợp đồng. Trong khoảng thời gian thuê, nếu doanh nghiệp mở rộng thị trường cần mặt bằng lớn hơn có thể di chuyển đến vị trí phù hợp hơn một các dễ dàng và không bị bó buộc. Giá cả cho thuê cũng không quá cao, tùy thuộc vào nhu cầu, diện tích và vị trí của từng văn phòng.

Nếu các bạn đang có nhu cầu cho thuê mặt bằng văn phòng, cho thuê văn phòng hoặc cần thuê văn phòng các bạn nên tham khảo Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan đến giá cả, vị trí, diện tích… một cách nhanh nhất, chính xác nhất để có những quyết định đúng đắn và lựa chọn được văn phòng ưng ý nhất cho doanh nghiệp mình.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà