Cho thuê khách sạn, nhà nghỉ

Có 12 Khách sạn đang giao dịch cho thuê

Cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác từ chủ đầu tư dự án khách sạn trên toàn quốc. Tại cổng thông tin Homedy, bạn không cần mất nhiều thời gian để qua các văn phòng tư vấn đặt phòng mà có thể tự mình tìm kiếm những căn phòng theo nhu cầu sử dụng của mình và trực tiếp liên hệ với nhân viên khách sạn để đặt phòng trực tiếp.

Thị trường khách sạn đón nhận làn sóng các dự án ven biển, với 1.471 phòng khách sạn từ 3 sao trở lên đi vào hoạt động đưa tổng nguồn cung khách sạn lên 11.275 phòng. Kết quả kinh doanh của chuỗi các khách sạn 5 sao ven biển đều tăng cả về công suất cho thuê cũng như giá cho thuê. Đặc biệt, giá cho thuê các khách sạn 5 sao đạt mức cao kỷ lục trong những năm qua (173,4 USD/phòng/đêm), trong khi công suất phòng vẫn tăng đều đặn (đạt 63,3%).

Những dự án bất động sản đẳng cấp quốc tế với sự tham gia của nhiều kiến trúc sư nổi tiếng toàn cầu, toạ lạc tại những vị trí ven biển tuyệt vời, sự xuất hiện của những sân golf chất lượng cùng với việc có nhiều di sản văn hoá được thế giới công nhận làm nhu cầu cho thuê khách sạn tăng do lượng khách đến Việt Nam ngày một tăng.

Bộ lọc
Bộ lọc
Loại bất động sản
Địa điểm
Tỉnh/Thành phố:
Quận/Thị xã:
Phường:
Đường/Phố:
Thông tin cơ bản
Giá:
Diện tích:
Phòng ngủ:
Phòng tắm:
căn góc:
Hướng nhà: