Cho thuê khách sạn, nhà nghỉ

Có 20 Khách sạn đang giao dịch cho thuê

Thị trường cho thuê khách sạn, nhà nghỉ đón nhận một làn sóng mới từ các dự án ven biển như: các khu resort, biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn… từ các ông trùm lớn trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Hàng loạt các căn phòng khách sạn từ 3 sao trở lên đi vào hoạt động đã cung cấp một lượng lớn các phòng nghỉ nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của khách hàng. Giá cho thuê khách sạn, nhà nghỉ cũng tùy thuộc vào từng vị trí và nhu cầu của khách hàng.

Những dự án bất động sản đẳng cấp quốc tế với sự tham gia của rất nhiều các kiến trúc sư nổi tiếng toàn cầu, nhiều khách sạn 5 sao được xây dựng và tọa lạc ở những vị trí vô cùng tuyệt đẹp như; ven biển, khu vực cao nguyên, vùng núi nơi có khí hậu mát mẻ… bên cạnh đó là hệ thống sân golf chất lượng cùng với rất nhiều các hoạt động vui chơi, giải trí, các dịch vụ tiện ích dã làm cho nhu cầu cho thuê khách sạn tăng nhanh do du khách đến Việt Nam ngày một tăng.

Nếu các bạn đang có nhu cầu cho thuê khách sạn, nhà nghỉ hoặc cần thuê khách sạn nhà nghỉ các bạn nên tham khảo Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin một cách nhanh nhất, chính xác nhất để có những quyết định đúng đắn và lựa chọn được khách sạn ưng ý nhất cho mình.

Bộ lọc
Bộ lọc
Loại bất động sản
Địa điểm
Tỉnh/Thành phố:
Quận/Thị xã:
Phường:
Đường/Phố:
Thông tin cơ bản
Giá:
Diện tích:
Phòng ngủ:
Phòng tắm:
căn góc:
Hướng nhà: