Toàn quốc
Dự án
Loading...
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Lọc thêm
   Loại BĐS chi tiết
   Phòng ngủ
   Hướng nhà
   Đặt lại
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Cho thuê Đất, nhà xưởng, kho bãi tại Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP Hồ Chí Minh năm 2023

   Có 9 Đất, nhà xưởng, kho bãi đang giao dịch cho thuê tại Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
   Phù hợp nhất
   Theo giá
   Kho 7700m2 Thạnh Xuân - Quận 12. (tách lẻ 1000m2) 1

   Kho 7700m2 Thạnh Xuân - Quận 12. (tách lẻ 1000m2)

   Kho 7700m² Thạnh Xuân - Quận 12. (tách lẻ 1000m²).- PCCC tự động, cont 24/24.- Tách lẻ 1000m²..Giá 120k/m².0942 345 ***
   • 1 Triệu/tháng
   • 8 m2
   • Quận 12, Hồ Chí Minh
   2 ngày trước
   Nhà xưởng cho thuê giá rẻ 600m2 (25tr), gần CĐ Điện Lực Quận 12 2

   Nhà xưởng cho thuê giá rẻ 600m2 (25tr), gần CĐ Điện Lực Quận 12

   Cho thuê nhà xưởng hơn 600m², gần trường CĐ Điện Lực, P. Thạnh Xuân Quận 12.Nhà xưởng 520m² mới sửa sang (10 ngày bàn giao), đường tải, xa KDC. Hợp kho,...
   • 25 Triệu/tháng
   • 600 m2
   • Quận 12, Hồ Chí Minh
   2 ngày trước
   Kho 7700m2 Thạnh Xuân - Quận 12 (PCCC tự động) 3

   Kho 7700m2 Thạnh Xuân - Quận 12 (PCCC tự động)

   Kho 7700m² Thạnh Xuân - Quận 12.- Cont 24/24, PCCC tự động, có tách lẻ.Giá 120k/m².0942 345 ***
   • 1 Triệu/tháng
   • 8 m2
   • Quận 12, Hồ Chí Minh
   1 tuần trước
   Nhà thô 3 tầng đã hoàn công, DT: 7,3*36m tổng diện tích sàn 500m2 tiện làm nhà kho, CHDV 3

   Nhà thô 3 tầng đã hoàn công, DT: 7,3*36m tổng diện tích sàn 500m2 tiện làm nhà kho, CHDV

   Nhà thô 3 tầng đã hoàn công, DT: 7,3*36m tổng diện tích sàn 500m² tiện làm nhà kho, CHDV hẻm vào được gần chung cư Picity đường TX14. Cho thuê giá 15 triệu/...
   • 15 Triệu/tháng
   • 500 m2
   • Quận 12, Hồ Chí Minh
   1 tuần trước
   Cần cho thuê đất có nhà cấp 4 mới xây hơn 500m2 1

   Cần cho thuê đất có nhà cấp 4 mới xây hơn 500m2

   Tôi cần cho thuê miếng đất hơn 500m², có căn nhà mới xây 4x20m. Gần Pi City High Park Q12.- Đường lớn xe tải ra vô thoải mái, cách QL1A 1km, tiện làm kho,...
   • 10 Triệu/tháng
   • 500 m2
   • Quận 12, Hồ Chí Minh
   2 tuần trước
   Cho thuê nhà xưởng Tô Ngọc Vân Q12. Đường xe container DT: 1300m2 65tr/th 2

   Cho thuê nhà xưởng Tô Ngọc Vân Q12. Đường xe container DT: 1300m2 65tr/th

   Cho thuê nhà xưởng Tô Ngọc Vân Q12. Đường xe container Diện tích: 1300m² 65 triệu/tháng.
   • 65 Triệu/tháng
   • 1 m2
   • Quận 12, Hồ Chí Minh
   3 tuần trước
   Cho thuê nhà xưởng đường Tô Ngọc Vân P. Thạnh Xuân Quận 12 DT: 500m2 giá 25 triệu LH: 1

   Cho thuê nhà xưởng đường Tô Ngọc Vân P. Thạnh Xuân Quận 12 DT: 500m2 giá 25 triệu LH:

   Cho thuê gấp nhà xưởng nằm đường Tô Ngọc Vân Phường Thạnh Xuân Quận 12 DT: 500m² xưởng cao 6m nền bê tông điện 3fa, nước máy sạch đường nhựa rộng xe tải lưu...
   • 25 Triệu/tháng
   • 500 m2
   • Quận 12, Hồ Chí Minh
   3 tuần trước
   Cho thuê xưởng Thạnh Lộc, Quận 12, 600m2 3

   Cho thuê xưởng Thạnh Lộc, Quận 12, 600m2

   Cho thuê xưởng Hà Huy Giáp, Thạnh Xuân, Quận 12.Diện tích 1000m², xưởng 800m².Điện 3fa.Đường tải lớn.Thích hợp nhiều nghành nghề bao gồm cả Mộc, Cơ...
   • 38 Triệu/tháng
   • 1 m2
   • Quận 12, Hồ Chí Minh
   3 tuần trước
   Cho thuê xưởng MT TX22 Q12 tổng DT 705m2 đã làm xương 300m2 còn 400m2 đất trống phía sau 3

   Cho thuê xưởng MT TX22 Q12 tổng DT 705m2 đã làm xương 300m2 còn 400m2 đất trống phía sau

   Cần cho thuê xưởng mặt tiền Thạnh Xuân 22.DT 11x70m có xưởng 300m² còn lại đất trống phía sau đó bé tông.Đng xe công thuê làm gì cũng tien.
   • 22 Triệu/tháng
   • 705 m2
   • Quận 12, Hồ Chí Minh
   1 tháng trước

   Dịch vụ cho thuê kho bãi là gì?

   Dịch vụ cho thuê kho bãi là dịch vụ cung cấp không gian lưu trữ cho cá nhân hoặc doanh nghiệp cần bảo quản hàng hóa hoặc nguyên vật liệu. Các đơn vị cung cấp dịch vụ này sẽ thường xuyên cập nhật thông tin về tình trạng hàng hóa và quá trình lưu kho, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và kiểm soát.

   Dịch vụ cho thuê kho bãi được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất và logistics. Các kho bãi thường được đặt gần khu công nghiệp, khu chế xuất, cảng hoặc sân bay để thuận tiện cho việc vận chuyển và lưu trữ hàng hóa. 

   Phân loại kho bãi, kho xưởng Thạnh Xuân theo nhu cầu

   Cá nhân, doanh nghiệp cần thuê nhà kho riêng để tự quản lý

   Đây là một dạng nhà kho riêng ở Thạnh Xuân với các đặc điểm nổi bật như kho độc lập, riêng tư và không phải chia sẻ quyền sử dụng với bất cứ ai. Bạn được tự do tổ chức, sắp xếp hàng hóa trong kho theo ý muốn, chủ động trong việc điều động xuất nhập hàng không giới hạn thời gian, và được cung cấp đầy đủ các dịch vụ xe nâng, bốc xếp khi có nhu cầu.

   Bạn cần lưu ý một số điểm khi thuê kho tại Thạnh Xuân, Quận 12, bao gồm cần có cách tổ chức lối đi và sắp xếp hàng khoa học để có thể xuất nhập hàng thuận tiện và khai thác tối đa diện tích kho hàng. Nếu doanh nghiệp có ý định thuê kho lâu dài, nên ưu tiên các nhà kho có thể thuê dài hạn để tránh tốn chi phí đầu tư cải tạo mà chỉ sử dụng được 1-2 năm. Bạn cũng cần tránh những nhà kho đang trong tình trạng tranh chấp hoặc hồ sơ không rõ ràng.

   Doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa theo thời vụ, dự án

   Nếu bạn thuê kho xưởng Phường Thạnh Xuân dài hạn mà nhu cầu lưu thực tế chỉ kéo dài vài tháng trong năm, thì đó là một sự lãng phí. Trong khi đó, chi phí thuê kho vẫn phải thanh toán đều đặn hàng tháng. Với mô hình kinh doanh này, bí quyết thuê kho nên là tìm đơn vị nhà kho cung cấp giải pháp cho thuê ngắn hạn và có chính sách tính phí theo lượng hàng thực tế để tối ưu ngân sách.

   Ví dụ, sắp tới Noel và doanh nghiệp của bạn chuẩn bị nhập một lô hàng lớn sản phẩm trang trí Noel, hàng về đầu tháng 10. Bạn chỉ cần liên hệ thuê nhà kho trong đúng 3 tháng để có đủ thời gian phân phối hàng tới các đại lý. Sau thời gian này, lượng hàng đã xuất bán đáng kể, nếu bạn vẫn muốn thuê kho lưu lượng hàng tồn thì chi phí thuê kho cũng đã giảm đi rất nhiều.

   Hàng hóa thường xuyên xuất nhập giao hàng, hàng thương mại điện tử

   Vì tính chất linh động của ngành nghề, kinh nghiệm thuê kho nên là các kho hàng ở Thạnh Xuân,  Quận 12 có đầy đủ các yếu tố như : 

   • Có dịch vụ xe nâng hạ hàng hóa chuyên nghiệp, nhân sự bốc xếp, dán nhãn, đóng gói lành nghề, 

   • Có cung cấp dịch vụ giao nhận hàng để không phải thuê thêm dịch vụ từ bên thứ 3, 

   • Tuân thủ nguyên tắc FIFO (nhập trước xuất trước), 

   • Có dịch vụ quản lý, kiểm kê chuyên nghiệp để tránh thất thoát khi số lượng hàng thường xuyên biến động. Nếu có hệ thống xử lý bằng mã vạch là một ưu thế. 

   • Vị trí kho cũng rất quan trọng, nên chọn địa chỉ kho ở gần các tuyến đường lớn giao thông thuận tiện, gần khu trung tâm để việc phân phối tiết kiệm thời gian và chi phí xăng xe.

   Hàng hóa có số lượng vừa và nhỏ

   Thuê kho chung ở Thạnh Xuân thay vì kho riêng sẽ tiết kiệm và tiện lợi hơn. Đây là hình thức cho thuê kho phổ biến hiện nay, một nhà kho lớn sẽ được quy hoạch cho nhiều khách hàng cùng thuê. Nhờ hệ thống ô kệ hiện đại, hàng hóa có thể chất cao lên nhiều tầng, tiết kiệm không gian và mang đến chi phí thuê kho tiết kiệm cho khách hàng. 

   Bên cạnh đó, những nhà kho này cũng có sẵn hệ thống xe nâng và đội ngũ bốc xếp, bạn không phải đầu tư hay thuê thêm nhân sự. Dù là kho chung, mỗi khách hàng vẫn được bố trí một khu vực riêng hoặc những khoang hàng độc lập, bạn có thể an tâm rằng hàng hóa sẽ không bị lẫn lộn.

   5 Lợi ích cho thấy doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ cho thuê kho bãi, kho xưởng ở Thạnh Xuân

   Tăng diện tích sử dụng

   Khi thuê kho bãi, kho xưởng tại Thạnh Xuân có diện tích phù hợp, khả năng lưu trữ và quản lý hàng hóa tối ưu sẽ giúp gia tăng khả năng sản xuất của doanh nghiệp. Đặc biệt, khi doanh nghiệp đang trong giai đoạn sản xuất đơn hàng số lượng lớn, việc thuê kho bãi sẽ đem lại hiệu quả tối đa.

   Tối ưu hiệu quả quá trình sản xuất

   Doanh nghiệp có thể tối ưu quá trình sản xuất hiệu quả bằng cách sở hữu một kho bãi có diện tích lưu trữ hàng hóa lớn. Khi kho bãi được thuê gần nhà xưởng, việc vận chuyển hàng hóa từ xưởng sản xuất đến kho trở nên thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, việc thuê kho bãi Phường Thạnh Xuân còn đi kèm với các dịch vụ hỗ trợ như kiểm soát không gian lưu trữ hàng tồn kho, bảo trì thiết bị, kiểm đếm hàng hóa,... Thay vì xây dựng một kho bãi riêng thì thuê kho bãi, nhà xưởng Thạnh Xuân là một lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

   Được cung cấp thêm một số dịch vụ tiện ích đi kèm

   Việc thuê kho bãi, kho xưởng khu vực Thạnh Xuân còn mang đến một số dịch vụ tiện ích đi kèm như: dịch vụ vệ sinh, bảo trì kho, hỗ trợ trong việc quản lý kho hàng như quản lý xuất nhập khẩu, kiểm đếm hàng hóa, áp dụng phương pháp FIFO (First In First Out - nhập trước xuất trước), xử lý hàng hóa hư hỏng hoặc cần thải bỏ. Điều này đảm bảo sự tiện lợi và hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp.

   Tiết kiệm chi phí

   Xây dựng một kho bãi riêng đòi hỏi thời gian và vốn đầu tư không nhỏ. Ngoài ra, sau khi kho bãi đi vào hoạt động, doanh nghiệp cần chi trả cho việc quản lý kho, thuê phương tiện vận chuyển hàng hóa,.... Đối với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ khả năng tài chính còn hạn chế thì việc thuê kho bãi ngoài ở Thạnh Xuân là lựa chọn tối ưu với chi phí thuê hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí ban đầu và chi phí vận hành. 

   Tiết kiệm thời gian

   Việc thuê kho bãi, kho xưởng ở Thạnh Xuân, Quận 12 còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian rất nhiều. Bởi không cần phải xây dựng một kho bãi mới, doanh nghiệp có thể bắt đầu hoạt động sản xuất ngay lập tức, vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí đáng kể. 

   Ngoài ra, việc thuê kho bãi tại Thạnh Xuân còn mang lại nhiều tiện ích khác như đảm bảo nguồn cung cấp hàng hóa ổn định, sẵn sàng giao hàng bất kỳ lúc nào để tạo dựng uy tín, cung cấp hàng hóa đúng số lượng và chất lượng để tăng doanh số bán hàng, đồng thời nâng cao vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

   5 Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ cho thuê nhà xưởng, kho bãi Thạnh Xuân

   Xem xét nhu cầu

   Để lựa chọn nhà xưởng, kho bãi Phường Thạnh Xuân phù hợp, trước hết bạn cần xem xét nhu cầu của mình. Khu vực cho thuê kho xưởng, kho bãi thường có đa dạng kích thước, từ vài trăm mét vuông đến hàng chục nghìn mét vuông. Bạn cần xem xét nhu cầu của bản thân hoặc doanh nghiệp bằng cách xác định quy mô hoạt động, số lượng công nhân, số lượng máy móc và sản lượng dự kiến. Từ đó, bạn đưa ra lựa chọn diện tích phù hợp. 

   Bên cạnh đó, bạn cũng cần xem xét loại hình kho bãi, nhà xưởng tại Thạnh Xuân, thời gian thuê và chi phí có thể chi trả. Tránh việc thuê kho xưởng diện tích quá nhỏ không đủ cho hoạt động sản xuất hay diện tích quá lớn gây lãng phí.

   Chuẩn bị những câu hỏi

   Sau khi xác định diện tích phù hợp, bạn cần chuẩn bị danh mục câu hỏi cần thiết khi tiếp cận thực tế, giúp bạn có cái nhìn tổng quan và đưa ra quyết định tốt hơn. Những câu hỏi thường liên quan đến thuê nhà xưởng, kho bãi Thạnh Xuân đó là: kết cấu hạ tầng, kích thước kỹ thuật và bản vẽ mô hình thiết kế của kho xưởng, hệ thống an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống điện, xử lý nước thải và các yếu tố khác như giá thuê và các dịch vụ đi kèm. 

   Xem xét thái độ cung cấp dịch vụ cho thuê nhà xưởng

   Thái độ khi cung cấp dịch vụ cho thuê nhà xưởng Phường Thạnh Xuân của chủ đầu tư cũng là một yếu tố quan trọng. Vì chủ đầu tư sẽ là người liên hệ trực tiếp và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình thuê xưởng. Sự hỗ trợ nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ, thái độ thân thiện và chuyên nghiệp của họ là điều cần thiết để đảm bảo sự suôn sẻ trong quá trình thuê xưởng.

   Tương lai phát triển của khu vực thuê nhà xưởng

   Việc lựa chọn kho bãi, nhà xưởng cho thuê tại Thạnh Xuân sẽ ảnh hưởng đến cơ hội phát triển trong tương lai của doanh nghiệp. Vì thế, doanh nghiệp cần chọn một khu vực có hệ thống giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng ổn định và tiềm lực phát triển cao.

   Điều khoản hợp đồng

   Trước khi ký kết hợp đồng thuê nhà xưởng, kho bãi tại Thạnh Xuân, Quận 12, bạn cần đọc và hiểu rõ các điều khoản để tránh bị lừa hoặc gặp các điều khoản bất lợi. Một hợp đồng phù hợp nên nêu rõ trách nhiệm và quyền hạn công bằng của cả hai bên.

    Mở App