Tỉnh/Thành
Quận/Huyện
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Khác
   Loại BĐS chi tiết
   Phường/Xã
   Đường/Phố
   Phòng ngủ
   Phòng tắm
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Cho thuê Đất nền khu dân cư Huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh năm 2021

   Củ Chi là huyện ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh, huyện nằm trong vùng chuyển tiếp giữa miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ, thuộc khu vực Tây Bắc thành phố và cách trung tâm thành phố khoảng 33km. Đây là khu vực tập trung rất đông  các khu công nghiệp, xưởng sản xuất, kinh doanh vì vậy hoạt động cho thuê đất nền khu dân cư tại huyện Củ Chi phát triển mạnh mẽ, đặc biệt trong thời gian gần đây.

   Huyện Củ Chi nằm ở phía Tây Bắc của thành phố, có ưu điểm nổi bật là gần khu trung tâm, việc kết nối đến trung tâm thành phố trở nên dễ dàng và thuận tiện. Trong trương lai, huyện Củ Chi được quy hoạch thành quận vì vậy nơi đây tập trung rất đông các hoạt động kinh doanh, sản xuất, đông các công ty, xưởng chế biến hoạt động cho thuê đất nền khu dân cư Củ Chi có nhiều điều kiện để phát triển.

   Theo đó, đất nền khu dân cư là là các khu đất trống đất thổ cư để không và dùng vào mục đích cho thuê sinh lời. Diện tích đất dành cho hoạt động cho thuê làm nhà xưởng thường lớn, ở các khu vực thưa dân cư nhằm tránh sự ồn ào gây ảnh hưởng tới sinh hoạt của người dân. Giá cho thuê nhà xưởng tại Củ Chi tùy thuộc vào khu vực. 

   Nếu bạn đang có nhu cầu giao dịch cho thuê đất nền khu dân cư tại huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh bạn nên tìm hiểu thật kỹ về loại đất này, vị trí, giá cả, quy hoạch… bạn có thể truy cập Homedy.com để cập nhật đầy đủ nhất. Chúc các bạn thành công!.

   Có 1 Đất nhà xưởng kho bãi đang giao dịch cho thuê tại Huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh
   Phù hợp nhất
   Theo giá
   Cho thuê đất 1600m2 ven sông Sài Gòn, Bình Mỹ, Củ Chi - Hồ Chí Minh (giá thỏa thuận) 18,7 km

   Cho thuê đất 1600m2 ven sông Sài Gòn, Bình Mỹ, Củ Chi - Hồ Chí Minh (giá thỏa thuận)

   Cho thuê đất trống 1,600m2 ven sông SG, Bình Mỹ, Củ Chi - TP Hồ Chí Minh (giá thỏa thuận), ngay sau UBND xã Bình Mỹ, gần cầu Rạch Tra, khu vực yên tĩnh,...
   • Thỏa thuận
   • 1600 m2
   • Huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh
   • 3 tuần trước
   Quốc Anh Chat ngay
    Mở App