Toàn quốc
Dự án
Loading...
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Lọc thêm
   Loại BĐS chi tiết
   Phòng ngủ
   Hướng nhà
   Đặt lại
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Cho thuê Đất, nhà xưởng, kho bãi tại Đường Lê Quát, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh năm 2024

   Phù hợp nhất
   Theo giá
   404

   Homedy chưa tìm được bất động sản nào liên quan đến bộ lọc của bạn!

   Có thể bạn quan tâm

   Cho thuê đất, nhà xưởng, kho bãi Quận Tân Phú - TP Hồ Chí Minh giá 4.00 Triệu 17

   Cho thuê đất, nhà xưởng, kho bãi Quận Tân Phú - TP Hồ Chí Minh giá 4.00 Triệu

   Công ty AA Logistics cho thuê chuỗi hệ thống kho diện tích lớn nhỏ có ô kệ để chứa hàng sỉ lẻ, hàng bán online thương mại điện tử ở khu vực TP. Hồ Chí...
   • 4 Triệu/tháng
   • 30 - 200 m2
   • Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
   4 ngày trước

   Dịch vụ cho thuê kho bãi, kho xưởng là gì?

   Dịch vụ cho thuê kho bãi, kho xưởng là dịch vụ cung cấp kho bãi, kho xưởng cho các khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ, cất giữ, bảo quản hàng hóa, nguyên liệu trong quá trình phục vụ cho sản xuất hoặc phân phối ra thị trường.

   Các đơn vị cho thuê kho bãi, kho xưởng sẽ thường xuyên cung cấp thông tin về tình trạng hàng hóa, quy trình lưu kho, cất giữ chi tiết cho đối tác đang sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi của mình dễ dàng theo dõi, kiểm soát. 

   Dịch vụ cho thuê kho bãi, kho xưởng hiện nay được sử dụng phổ biến nhất trong các lĩnh vực sản xuất, logistics. Các kho bãi thường nằm ở vị trí gần các khu công nghiệp, khu chế xuất, cảng, sân bay,... để thuận tiện cho việc vận chuyển và cất giữ.

   Tổng hợp các hình thức kinh doanh kho bãi tại Lê Quát, Quận Tân Phú

   Cho thuê kho tự quản

   Cho thuê kho tự quản tại Lê Quát có sự tương đồng với việc cho thuê bất động sản, trong đó các chủ đầu tư sẽ xây dựng kho hàng hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn và sẵn sàng đưa vào khai thác. Sau đó, kho được chuyển giao cho khách hàng để tự quản lý và điều hành. Trong trường hợp này, bên cho thuê cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đi kèm theo yêu cầu của bên thuê như xe nâng, pallet, vận chuyển, bốc xếp...

   Dịch vụ cho thuê kho chung

   Dịch vụ cho thuê kho chung Đường Lê Quát tức là các công ty kho bãi đủ điều kiện kinh doanh xây dựng một kho lớn với hệ thống ô kệ hoặc không có. Họ cho nhiều khách hàng thuê cùng một kho và tính phí dựa trên lượng hàng hóa chiếm trong kho. Dù kho chung nhưng mỗi khách hàng thuê một khu vực riêng để tự lưu trữ hàng hóa, không liên quan đến hàng hóa của khách hàng khác.

   Dịch vụ cho thuê kho mini

   Dịch vụ cho thuê kho mini ở Lê Quát là sự kết hợp giữa kho chung và kho tự quản. Trong trường hợp này, đơn vị cho thuê phân chia kho lớn thành nhiều kho nhỏ trong hệ thống của họ. Mỗi kho có chìa khóa riêng và khách hàng được quyền tự quản lý kho dưới sự giám sát và bảo vệ bên ngoài.

   Dịch vụ kho thương mại điện tử

   Ngoài lưu trữ hàng hóa, các đơn vị cho thuê kho tại Lê Quát, Tân Phú sẽ cung cấp thêm những tiện ích phục vụ hoạt động thương mại điện tử như dán nhãn, đóng gói, giao nhận, thu hộ…

   5 Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng Lê Quát

   Tăng thêm diện tích sử dụng

   Dịch vụ cho thuê kho bãi tại Lê Quát mang lại nhiều lợi ích rõ rệt cho doanh nghiệp. Đầu tiên phải kể đến là tăng thêm tiện ích lưu trữ. Khi thuê kho bãi có diện tích phù hợp, khả năng lưu trữ hàng hóa sẽ được tối ưu, giúp tăng khả năng sản xuất. 

   Khi có kho riêng, doanh nghiệp sẽ chủ động hơn trong quy trình lưu kho hàng tồn, hàng chưa xuất bán. Bên cạnh đó, nếu doanh nghiệp đang trong kỳ sản xuất đợt hàng với số lượng lớn, thì việc thuê kho bên ngoài càng phát huy tác dụng.

   Tối ưu quá trình sản xuất

   Khi tăng được diện tích lưu trữ hàng hóa, quá trình sản xuất của doanh nghiệp sẽ được tối ưu đáng kể. Việc vận chuyển hàng hóa giữa kho và nhà xưởng công nghiệp sẽ thuận lợi hơn rất nhiều, nhất là khi nhà kho gần với nhà xưởng. Không chỉ vậy, khi thuê kho bãi, nhà xưởng Lê Quát sẽ kiểm soát được không gian lưu trữ của hàng tồn kho, không gian lưu trữ của các thiết bị bảo trì. 

   Như vậy, việc sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi có tác động tốt đến việc tối ưu quá trình sản xuất. Thay vì tự xây dựng một kho xưởng, thì thuê kho xưởng Lê Quát uy tín bên ngoài sẽ là lựa chọn tối ưu hơn.

   Nhiều dịch vụ đi kèm tiện ích

   Các đơn vị cho thuê kho bãi ở Lê Quát, Quận Tân Phú thường cung cấp cho doanh nghiệp các dịch vụ kèm theo như vệ sinh, bảo trì kho, vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe nâng, đặc biệt là hỗ trợ doanh nghiệp trong các nghiệp vụ quản lý kho với một mức giá hợp lý. 

   Khi thuê, doanh nghiệp sẽ được chọn lựa các dịch vụ quản lý kho kèm theo với mức giá hợp lý. Hệ sinh thái nhà xưởng - nhà kho Đường Lê Quát sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí và nhân sự đáng kể.

   Tiết kiệm chi phí hiệu quả

   Xây dựng kho diện tích nhỏ tuy đơn giản và nhanh chóng, nhưng cũng cần đáp ứng được tiêu chuẩn sản xuất và tốn một số vốn ban đầu để thuê hoặc mua đất và thi công. Đồng thời, sau khi vào vận hành, doanh nghiệp cần thuê nhân sự quản lý kho, vận chuyển hàng hóa liên tục trong quá trình sử dụng. 

   Do đó, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc doanh nghiệp khởi nghiệp, thuê kho bãi, nhà xưởng tại Lê Quát vẫn là lựa chọn tối ưu giúp tiết kiệm chi phí ban đầu và vận hành trong quá trình sử dụng. Đồng thời còn được sử dụng các dịch vụ kèm theo khi sử dụng kho cho thuê được thực hiện bởi đội ngũ và quy trình chuyên nghiệp.

   Chủ động và linh hoạt hơn

   Khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi ở Đường Lê Quát, Tân Phú, doanh nghiệp sẽ chủ động hơn trong hoạt động lưu trữ hàng hóa và sản xuất, có thể tăng hoặc giảm diện tích nhà kho theo nhu cầu. Cụ thể, khi doanh nghiệp bước vào khoảng thời gian sản xuất cao điểm và cần diện tích lưu trữ hàng hóa lớn, tăng quy mô kho là điều cần thiết. Ngược lại, khi doanh nghiệp bước vào khoảng thời gian sản xuất ít, giảm quy mô nhà kho là phương án tối ưu. Chỉ có sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi bên ngoài mới có sự linh hoạt thuận lợi như vậy. 

   Kinh nghiệm vàng khi đi thuê kho bãi, nhà xưởng Lê Quát, Tân Phú

   Bạn đang muốn mở rộng kho và tìm kiếm một kho cho thuê để chứa hàng. Tuy nhiên, việc lựa chọn kho cho thuê đang khiến bạn băn khoăn. Khi tìm kiếm trên Google, bạn thấy rất nhiều thông tin về các kho bãi cho thuê với giá cạnh tranh, linh hoạt và đa dạng về diện tích. 

   Vậy điều gì cần lưu ý khi thuê kho? Dưới đây là một số kinh nghiệm hữu ích cho bạn khi đi thuê kho bãi, nhà xưởng ở Lê Quát. 

   Vị trí thuê

   Vị trí thuê kho Lê Quát là một yếu tố quan trọng cần xem xét bởi kho bãi, nhà xưởng nơi lưu giữ và bảo quản hàng hóa. Kho cần đáp ứng các tiêu chuẩn sau :

   • Kho cần nằm ở vị trí thuận tiện cho việc trung chuyển hàng hóa, có thể dễ dàng lưu thông xe để đáp ứng nhu cầu phân phối hàng hóa từ nhà cung cấp đến bạn hoặc từ bạn đến người dùng. Điều này giúp bạn giao hàng nhanh chóng và chiếm lĩnh thị trường tốt hơn.

   • Kho Lê Quát cho thuê cần có nền cao ráo, không bị ngập. Bạn cần lưu ý tình trạng ngập lụt trong khu vực bạn định thuê kho để đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

   Ví dụ, nếu khu vực bạn định thuê kho nằm trong vùng ngập hoặc bị cô lập khi trời mưa, thì đó sẽ là một tai họa. Điều này có thể ảnh hưởng đến tiến độ và làm chậm việc phân phối hàng hóa. Khu vực đó có độ ẩm cao và không thích hợp để chứa hàng thực phẩm, dễ bị mối mọt và chuột.

   • Bạn cũng cần xem xét việc lựa chọn kho tập trung hay kho độc lập, riêng rẽ. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp nhỏ hoặc mới khởi nghiệp. Nếu kho nằm riêng rẽ, không tập trung, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm nhân công bốc xếp, xếp dỡ hàng hóa hoặc người vận chuyển hàng hóa. Bạn sẽ phải điều phối xe từ nơi khác và giá thành sẽ cao hơn. Do đó, bạn cần lựa chọn sao cho phù hợp.

   Diện tích & Hình thức thuê

   Diện tích và hình thức thuê kho cũng là hai yếu tố quan trọng cần xem xét khi lựa chọn  kho bãi, nhà xưởng Đường Lê Quát, Tân Phú. Hiện nay, trên thị trường có nhiều hình thức thuê kho khác nhau, như thuê theo mét, thuê theo đầu tấn, thuê theo dạng khoán, v.v. 

   Do đó, người thuê cần xác định lượng hàng tồn trữ và quy cách sắp xếp để có thể chọn diện tích kho phù hợp. Nếu hàng hóa cần phân loại theo số lô, số lot, thì sẽ cần nhiều diện tích lối đi để lấy hàng. Thông thường, phần lối đi chiếm khoảng 10% trong diện tích chất hàng hóa.

   Giá thuê

   Giá thuê kho, nhà xưởng Lê Quát phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như khu vực, tình trạng kho, cơ sở đầu tư vật chất PCCC, môi trường, có cầu xe nâng, palang, v.v. Có những kho có các dịch vụ quản lý hàng hóa đi kèm sẽ có giá cao hơn, nhưng người thuê sẽ giảm bớt được chi phí quản lý nhân sự và rủi ro hàng hóa.

   Thời gian thuê

   Khi thuê kho tại Lê Quát, bạn cần xem xét các điều khoản trong hợp đồng thuê và sự đầu tư cơ sở hạ tầng để quyết định ký kết thời gian dài hạn. Thông thường, bạn nên ký thời hạn thuê là 1 năm. Sau khi hết hạn hợp đồng, bạn có thể cân nhắc lại nhu cầu và điều chỉnh gia hạn thêm bằng phụ lục. Nếu bạn muốn thuê lâu dài, bạn cần xem xét biên độ tăng giá hàng năm, thường dao động từ 10% - 20%.

   Tiền đặt cọc thuê kho

   Khi ký hợp đồng thuê kho, bạn cần quan tâm đến số tiền đặt cọc. Thông thường, số tiền đặt cọc sẽ dao động từ 2 đến 3 tháng tiền thuê, giúp bạn giảm chiếm dụng vốn. Hình thức thanh toán thường là cuối tháng hoặc đầu tháng. Số tiền đặt cọc nhằm đảm bảo thanh toán đúng hạn của bạn, trong trường hợp mất khả năng thanh toán sẽ được cấn trừ vào tiền thuê kho và chi phí điện nước.

   Nếu bạn thanh toán chậm thì Lãi suất sẽ = 2% x số ngày chậm x số tiền cần thanh toán.

   Dịch vụ cung cấp

   Bạn cần xem xét các dịch vụ cung cấp tại kho bãi, nhà xưởng Lê Quát cho thuê có đầy đủ hay không. Các dịch vụ cơ bản thường bao gồm:

   • Dịch vụ cung cấp điện

   • Dịch vụ nước sinh hoạt

   • Dịch vụ bốc xếp xe nâng và nhân công

   • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

   • Dịch vụ quản lý hàng hóa

   • V.v.

   Những điều khoản cần có trong hợp đồng

   Hợp đồng thuê kho bãi, nhà xưởng Lê Quát, Quận Tân Phú cần có các điều khoản sau:

   • Đảm bảo an ninh, an toàn và ổn định giá trong suốt thời gian thuê.

   • Trong trường hợp thanh lý hợp đồng trước thời hạn, cần báo trước bằng văn bản 30 ngày.

   • Nếu có sửa đổi hoặc bổ sung trong quá trình thực hiện hợp đồng, các bên sẽ lập phụ lục hợp đồng hoặc mẫu giấy ủy quyền. Phụ lục hợp đồng và mẫu giấy ủy quyền là một phần không tách rời của hợp đồng. Khi có thay đổi thông tin về chủ thể ủy quyền hoặc nhận ủy quyền, khách hàng có nghĩa vụ thông báo về việc thay đổi.

   Ký kết hợp đồng

   Khi ký kết hợp đồng thuê kho, hai bên cần ký tên và đóng dấu, kèm theo giấy phép Đăng ký Kinh doanh ngành nghề của mỗi công ty.

    { }
    Mở App