Cho thuê đất, cho thuê đất thổ cư

Có 115 Đất đang giao dịch cho thuê

Thời gian gần đây nhu cầu cho thuê đất, cho thuê đất thổ cư phát triển mạnh mẽ ở hầu hết các tỉnh thành phố trong cả nước, đặc biệt là ở các khu vực thị trấn, khu đô thị, khu tập trung đông dân cư, gần các khu vực công nghiệp, xưởng chế biến sản xuất. Phần lớn tại các khu công nghiệp, nhu cầu cho thuê đất để làm xưởng sản xuất, kinh doanh đều được các chủ doanh nghiệp tận dụng một cách triệt để. Loại hình cho thuê đất vừa giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư, giúp các chủ đầu tư cho thuê đất có thêm nguồn thu nhập ổn định hàng tháng lại, trong khi đất vẫn thuộc sở hữu của nhà đầu tư.

Hiện tại, các khu vực thành phố lớn sầm uất với các khu công nghiệp như: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Dương… đang phát triển mạnh mẽ các loại hình cho thuê đất như: cho thuê đất thổ cư, cho thuê đất nông nghiệp, cho thuê đất công nghiệp, cho thuê đất nuôi trồng thủy sản… đến các khu đất nằm trong các dự án lớn như: đất khu du lịch, đất nghỉ dưỡng, đất dự án chung cư đều được cho thuê với giá cả đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu về sử dụng đất cho khách hàng.

Để tiến hành giao dịch cho thuê đất, cho thuê đất thổ cư bạn nên khảo sát chung về thị trường bất động sản tại khu vực đó để nắm bắt về giá cả cho hợp lý. Ngoài ra, nếu muốn tìm hiểu thêm về các loại hình bất động sản khác, bạn vào Homedy.com nhé. Chúc các bạn thành công!

Bộ lọc

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc
Loại bất động sản
Địa điểm
Tỉnh/Thành phố:
Quận/Thị xã:
Phường:
Đường/Phố:
Thông tin cơ bản
Giá:
Diện tích:
Phòng ngủ:
Phòng tắm:
căn góc:
Hướng nhà: