Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Trung Cấp

Có 1818 Căn hộ chung cư trung cấp đang giao dịch cho thuê

Giao dịch cho thuê chung cư trung cấp thời gian gần đây phát triển mạnh mẽ nhờ những tiện ích mà căn hộ trung cấp này mang lại. Chung cư trung cấp hay còn gọi là chung cư hạng 2 là chung cư đảm bảo các tiêu chuẩn về quy hoạch, hạ tầng kỹ thuật, xã hội, chất lượng hoàn chỉnh, kiến trúc và trang thiết bị đầy đủ, dịch vụ quản lý đạt mức độ tốt, tương đối hoàn hảo. Ở mỗi căn chung cư trung cấp đều đảm bảo các chức năng tối thiểu đầy đủ như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, phòng vệ sinh…Diện tích các căn hộ trung cấp không nhỏ hơn 60m2, diện tích phòng ngủ lớn hơn 15m2. 

Hiện nay trên thị trường bất động sản có rất nhiều các căn hộ chung cư trung cấp cho thuê với giá cả hợp lý, rất thích hợp cho các hộ gia đình ít người thuê, các doanh nghiệp nhỏ làm văn phòng kinh doanh. Việc cho thuê căn hộ chung cư trung cấp thời gian gần đây phát triển mạnh mẽ với rất nhiều các dịch vụ cho thuê có vị trí, diện tích đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của người dân.

Nếu các bạn đang có nhu cầu cho thuê căn hộ chung cư trung cấp, hay cần thuê căn hộ chung cư trung cấp các bạn nên tham khảo Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan đến giá cả, vị trí, tiện ích… một cách nhanh nhất, chính xác nhất để có những quyết định đúng đắn và lựa chọn được căn hộ ưng ý nhất cho gia đình mình. Hiện tại có rất nhiều hộ gia đình, chủ sở hữu cho thuê căn hộ chung cư trung cấp đáp ứng mọi nhu cầu của người dân, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thuê căn hộ chung cư để làm nhà ở hay văn phòng.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà