Cho thuê căn hộ Skyvilla

Có {0} Căn hộ Skyvilla đang giao dịch mua bán hoặc cho thuê

Căn hộ Skyvilla là mẫu căn hộ có thể có 1 tầng hoặc 2 tầng, nằm ở vị trí tầng cao nhất của một toàn nhà. Đây được xem là mẫu biệt thự với thiết kế đặc biệt trên không có diện tích rất rộng, tối thiểu là 200m2. Tất cả mọi tiện nghi và không gian, chức năng của căn hộ đều được trải rộng trên mặt sàn rộng lớn như: bể bơi, sân vườn, sân chơi, phòng đọc sách… Giá cho thuê căn hộ Skyvilla cũng tương đối hợp lý, khoảng 500 USD trở lên, mẫu căn hộ này rất phù hợp cho những gia đình có mức thu nhập khá trở lên, những doanh nghiệp muốn có một không gian làm việc thoải mái và đầy đủ tiện nghi.

Hiện nay, rất nhiều các tòa nhà, cao ốc cho thuê căn hộ Skyvilla làm nhà ở hoặc văn phòng với đầy đủ tiện ích đáp ứng những tiêu chuẩn khác biệt, thời thượng và sang trọng so với những căn hộ chung cư, văn phòng khác. Chính vì nhu cầu cần thuê căn hộ Skyvilla cao nên dịch vụ cho thuê căn hộ Skyvilla cũng ngày càng cao hơn, đây được coi là chốn an cư chỉ dành riêng cho những người có mức thu nhập khá và những doanh nghiệp thích sự tiện nghi sang trọng.

Nếu bạn đang có nhu cầu cho thuê nhà đất hay cần thuê căn hộ Skyvilla, các bạn nên tìm hiểu thông tin về giá cả, vị trí, diện tích căn hộ tại Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ đáp ứng mọi thông tin cho bạn một cách nhanh nhất, chính xác nhất để bạn có những quyết định phù hợp khi chọn thuê căn hộ Skyvilla làm nhà ở hay văn phòng.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà