Cho thuê căn hộ Penthouse

Có 30 Căn hộ Penthouse đang giao dịch cho thuê

Căn hộ penthouse là căn hộ nằm trên tầng cao nhất của một tòa nhà, một cao ốc bạn có thể gọi căn hộ penthouse là căn hộ thông tầng. Ưu điểm của căn hộ penthouse là thiết kế sang trọng, được trang bị đầy đủ nội thất, có vị trí tọa độ vàng, và không gian rộng rãi. Giá thuê của căn hộ cũng khá hợp lý, thường dao động từ 500USD trở lên, rất phù hợp với các hộ gia đình có thu nhập trung bình và cao, phù hợp với những doanh nghiệp muốn có không gian làm việc thoải mái và rộng rãi nhất. 

Hiện có rất nhiều tòa nhà, cao ốc cho thuê căn hộ penthouse làm văn phòng với đầy đủ các dịch vụ tiện ích đáp ứng được những chuẩn mực khác biệt, thời thượng và sang trọng mà căn hộ penthouse mang lại.Chính vì vậy mà dịch vụ cho thuê căn hộ penthouse chưa bao giờ mất đi giá trị biểu tượng của nó và luôn được coi là chốn an cư chỉ dành riêng cho những người siêu giàu hoặc những doanh nghiệp yêu thích không gian thoáng đãng, rộng rãi. 

Để tìm hiểu thông tin về những căn hộ penthouse như diện tích, giá cả, vị trí địa lý, bạn có thể thu thập thông tin tại Homedy.com - Trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu đáp ứng mọi thông tin cần thiết cho bạn một cách nhanh nhất, chính xác nhất để bạn có những lựa chọn phù hợp khi quyết định thuê căn hộ penthouse làm nhà ở hoặc văn phòng. 

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà