Cho thuê căn hộ Officetel

Có 106 Căn hộ Officetel đang giao dịch cho thuê

Căn hộ Offcetel là mô hình văn phòng đa năng, kết hợp giữa văn phòng làm việc và nơi nghỉ ngơi tiện nghi. Loại căn hộ này thường có diện tích dao động từ 25 – 50m2 và được thiết kế tối ưu hóa công năng. Offcetel là một xu hướng mới cho không gian làm việc hiện đại, giúp tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng. Giá cho thuê căn hộ Offcetel cũng khá hợp lý, dao động từ 200 – 400 USD, thường được đặt tại các tòa nhà cao tầng ở trung tâm thành phố lớn.

Ưu điểm của Offcetel là có lỗi vào và sảnh thang máy riêng, có khu vực tiếp tân và bảng tên của công ty ngay khu vực sảnh lớn, và hơn nữa, căn hộ Offcetel được sử dụng tất cả các tiện ích của toàn nhà như: hồ bơi, siêu thị, công viên, phòng tập gym… Những ưu điểm này đã khiến các doanh nghiệp không thể bỏ qua khi chọn thuê văn phòng, đặc biệt là những chủ doanh nghiệp bận rộn có thể kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi một cách hoàn hảo.

Nếu bạn đang có nhu cầu cho thuê căn hộ Offcetel hay cần thuê căn hộ Offcetel, các bạn nên tìm hiểu thông tin về giá cả, vị trí, diện tích căn hộ tại Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ đáp ứng mọi thông tin cho bạn một cách nhanh nhất, chính xác nhất để bạn có những quyết định phù hợp khi chọn thuê căn hộ Offcetel kết hợp giữa làm nhà ở và văn phòng.

Bộ lọc
Bộ lọc
Loại bất động sản
Địa điểm
Tỉnh/Thành phố:
Quận/Thị xã:
Phường:
Đường/Phố:
Thông tin cơ bản
Giá:
Diện tích:
Phòng ngủ:
Phòng tắm:
căn góc:
Hướng nhà: