Cho thuê căn hộ Loft-house

Có 7 Căn hộ Loft-house đang giao dịch cho thuê

Căn hộ Lofthouse là căn hộ áp mãi với trần cao có thể làm thêm tầng lửng để tạo không gian rộng rãi, hiện đại và thoáng mát. Lofthouse được mệnh danh là “nhà phố giữa không trung”, đây là sự lựa chọn hàng đầu của những doanh nhân thành đạt, những gia đình thượng lưu… Giá cho thuê căn hộ Lofthouse dao động từ 500 USD trở lên, với đầy đủ tiện ích, giúp bạn thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp và thỏa mãn sự đam mê với cái đẹp với ngôi nhà được thiết kế theo đúng quy chuẩn sang trọng bậc nhất của kiến trúc.

Lofthouse thường có diện tích tối thiểu 150m2, chiều cao gấp 1.5 lần so với các căn hộ thường và được thiết kế theo chiều đứng tạo sự liên kết giữa các phòng. Lofthouse mang phong cách cổ điển, nội thất sử dụng cũng là sự kết hợp giữa cũ và mới, tạo nên phong cách riêng biệt. Hiện nay, có rất nhiều các tòa nhà, cao ốc cho thuê căn hộ Lofthouse làm nhà ở, văn phòng với đầy đủ các dịch vụ tiện ích đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp, hộ gia đình.

Nếu bạn đang có nhu cầu cho thuê căn hộ Lofthouse hay cần thuê căn hộ Lofthouse, các bạn nên tìm hiểu thông tin về giá cả, vị trí, diện tích căn hộ tại Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ đáp ứng mọi thông tin cho bạn một cách nhanh nhất, chính xác nhất để bạn có những quyết định phù hợp khi chọn thuê căn hộ Lofthouse làm nhà ở hay văn phòng.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà