Toàn quốc
Dự án
Loading...
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Lọc thêm
   Loại BĐS chi tiết
   Phòng ngủ
   Hướng nhà
   Đặt lại
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Khu đô thị The Canary

   Đại lộ Bình Dương, Bình Hoà, Thuận An, Bình Dương
   1,5 - 3,5 tỷ

   Cho thuê Căn hộ chung cư Khu đô thị The Canary năm 2024

   Có 1 Căn hộ chung cư đang giao dịch cho thuê Khu đô thị The Canary
   Phù hợp nhất
   Theo giá
   Thuê ngay căn Khu đô thị The Canary, 3 phòng ngủ, 103 m2 tại Thuận An, giá 12 triệu/tháng 3

   Thuê ngay căn Khu đô thị The Canary, 3 phòng ngủ, 103 m2 tại Thuận An, giá 12 triệu/tháng

   Cho thuê căn hộ chung cư The Canary Thuận An.Giá 13 tr/ tháng.Dạng 3 phòng ngủ 2 nhà vệ sinh.đầy đủ nội thất cao cấp.liên hệ ngay 0374...
   • 12 Triệu/tháng
   • 103 m2
   • Thuận An, Bình Dương
   2 tuần trước

   Trong giai đoạn đầu, Chủ đầu tư sẽ tập trung xây dựng các khu căn hộ cao cấp và khu thương mại bán lẻ cho khu đô thị The Canary. Tháng 11 năm 2007, chủ đầu tư đã khởi công giai đoạn 1 của dự án với tên gọi "Homez @ The Canary" gồm 237 căn hộ cao cấp. Hiện 237 căn hộ của giai đoạn 1 đã hoàn thành và được bán ra thị trường với giá từ 16,8 triệu – 18,9 triệu đồng /m2.

   Khu căn hộHomez @ The Canary đã hoàn thành

   Trong giai đoạn đầu,“Homez @ The Canary”,với vốn đầu tư ban đầu là 58 triệu đô la Mỹ được thiết kế khép kín, đảm bảo an ninh.Mỗi căn hộ đều có sự tổng hòa giữa không gian chung và riêng rất tiện dụng. Những kết cấu tổng quan đều giống nhau với phòng khách, phòng ngủ lớn, phòng nhỏ hơn, bếp và phòng tắm nhưng tùy theo mỗi gia đình lại tạo ra một không gian chuyên biệt. Điểm đặc biệt trong cách thiết kế là mỗi phòng trong căn hộ đều có cửa sổ để đón không khí tự nhiên, trong lành và tất cả các căn hộ đều có “view” (tầm nhìn) rất đẹp, hướng ra công viên trung tâm sân golf Sông Bé 27 lỗ… đầy màu xanh thiên nhiên.

   Sau khi hoàn thành giai đọan 1, chủ đầu tư đã triển khai giai đoạn II với tên gọi “The Canary Heights”. Giai đoạn II “The Canary Heights” được khởi công đầu quý III/2010 gồm 3 tòa nhà cao từ 16-17 tầng với 190 căn hộ có diện tích từ hơn 80m2 đến 152m2. Điểm nổi bật của 3 khối nhà của The Canary Heights là lối thiết kế sáng tạo, độc đáo, mang tính riêng tư hơn với chỉ 4 căn hộ được bố trí ở mỗi tầng. Dự kiến, The Canary Heights sẽ được xây dựng trong vòng 18-22 tháng, hoàn thành vào khoảng cuối năm 2012.

   Phối cảnhThe Canary Heights

   Theo chủ đầu tư – Công ty TNHH Guocoland Bình Dương thì toàn bộ khu đô thị The Canary sẽ hoàn thành vào năm 2015. Tổng mức đầu tư của toàn dự án khoảng 200 triệu USD. Đặc biệt, bên cạnh những hạ tầng chung được xây dựng trong giai đoạn I, giai đoạn II còn có thêm những tiện nghi cao cấp khác, đó là: một hồ bơi và sân khấu ngoài trời.

    { }
    Mở App