Cho thuê căn hộ Duplex

Có 12 Căn hộ Duplex đang giao dịch cho thuê

Cho thuê căn hộ Duplex là loại hình cho thuê căn hộ được thiết kế thông giữa các tầng và được xây dựng từ 2 tầng trở lên. Ưu điểm nổi bật của mẫu căn hộ cho thuê Duplex là thiết kế sang trọng, được trang bị đầy đủ nội thất, có vị trí tọa độ vàng và sở hữu không gian rộng rãi. Diện tích của căn hộ Duplex khá lớn, từ 100m2 trở lên, mặt khác Duplex không sở hữu không gian riêng bên ngoài, toàn bộ thiết kế của căn hộ nằm bên trong vì vậy có rất nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng. Giá cho thuê ăn hộ cũng khá hợp lý, dao động từ 500 USD trở lên, rất phù hợp với những hộ gia đình có thu nhập khá và những doanh nghiệp muốn có không gian làm việc thoải mái.

Hiện nay, có rất nhiều các tòa nhà, cao ốc cho thuê căn hộ Duplex làm nhà ở, văn phòng với đầy đủ các dịch vụ tiện ích đáp ứng được những chuẩn mực thời thượng, sang trọng mà căn hộ Duplex mang lại. Chính vì vậy mà dịch vụ cho thuê căn hộ Duplex ngày càng được nhiều nhiều doanh nghiệp, các chuyên gia người nước ngoài hưởng ứng.

Nếu bạn đang có nhu cầu cho thuê căn hộ Duplex hay cần thuê căn hộ Duplex, các bạn nên tìm hiểu thông tin về giá cả, vị trí, diện tích căn hộ tại Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ đáp ứng mọi thông tin cho bạn một cách nhanh nhất, chính xác nhất để bạn có những quyết định phù hợp khi chọn thuê căn hộ Duplex làm nhà ở hay văn phòng.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà