Cho thuê căn hộ Condotel

Có 11 Căn hộ Condotel đang giao dịch cho thuê

Căn hộ Condotel là sự kết hợp giữa căn hộ và khách sạn, Condotel được thiết kế giống như một khách sạn hạng sang nhưng có chủ sở hữu riêng và có đầy đủ hệ thống chức năng như: bếp ăn, dụng cụ nấu nướng, phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm… đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của con người. Giá cho thuê căn hộ Condotel dao động từ 1000 USD trở lên, và thường được đặt tại các khu vực du lịch, nghỉ dưỡng, đặc biệt là vùng ven biển, nơi có khí hậu trong lành thoáng mát.

Condotel được quản lý vận hành và bảo dưỡng bởi một đội ngũ chuyên nghiệp, nó hoạt động theo hình thức chia sẻ thời gian và mục đích chủ yêu là để đầu tư sinh lời. Hiện nay, có rất nhiều các khu vực nghỉ dưỡng cho thuê căn hộ Condotel để du lịch nghỉ dưỡng, với đầy đủ các dịch vụ tiện ích đáp ứng được được những chuẩn mực thời thượng, sang trọng.

Nếu bạn đang có nhu cầu cho thuê căn hộ Condotel hay cần thuê căn hộ Condotel, các bạn nên tìm hiểu thông tin về giá cả, vị trí, diện tích căn hộ tại Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ đáp ứng mọi thông tin cho bạn một cách nhanh nhất, chính xác nhất để bạn có những quyết định phù hợp khi chọn thuê căn hộ Condotel trong mỗi chuyến du lịch, nghỉ dưỡng của gia đình hay cơ quan nhé.

Bộ lọc
Bộ lọc
Loại bất động sản
Địa điểm
Tỉnh/Thành phố:
Quận/Thị xã:
Phường:
Đường/Phố:
Thông tin cơ bản
Giá:
Diện tích:
Phòng ngủ:
Phòng tắm:
căn góc:
Hướng nhà: