Mua bán Nhà riêng tại Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội giá dưới 2 tỷ

Có 73 Nhà riêng đang giao dịch mua bán tại Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội giá dưới 2 tỷ

Quận Hai Bà Trưng nằm ở cửa ngõ phía Đông Nam của thủ đô Hà Nội. Phía Bắc quận giáp quận Hoàn Kiếm, phía Nam giáp huyện Thanh Trì, phía Tây giáp quận Đống Đa và Thanh Xuân. Quận có hệ thống cơ sở hạ tầng thuộc hạng tốt và đầy đủ khi tập trung nhiều bệnh viện nổi tiếng, nhiều trường đại học, công viên, các trung tâm thương mại lớn. Sự phát triển của hạ tầng giao thông đã góp phần làm cho thị trường bất động sản quận Hai Bà Trưng tăng cao. Đặc biệt, là các loại hình hình nhà ở như: chung cư giá rẻ, chung cư tầm trung, nhà ở xã hội, nhà đất… được giao dịch mua bán ngày càng nhiều, tạo điều kiện cho sự phát triển của hoạt động mua bán nhà tại quận Hai Bà Trưng giá dưới 2 tỷ.

Phần lớn các hoạt động mua bán nhà Hai Bà Trưng giá dưới 2 tỷ tập trung nhiều nhất ở khu vực như Minh Khai, Phố Vọng, Lò Đúc, Kim Ngưu, Thanh Nhàn… Các khu vực nhà đất giá dưới 2 tỷ tại Hai Bà Trưng, nhu cầu mua bán nhà riêng chủ yếu phân bố ở Trần Đại Nghĩa, Thanh Nhàn, Kim Ngưu, Bùi Ngọc Dương... Những khu vực này hầu hết chủ yếu là người lao động, sinh viên những người có nguồn thu nhập trung bình mong muốn sở hữu một căn nhà để an cư lạc nghiệp. Vì vậy hoạt động mua bán nhà tại Hai Bà Trưng giá dưới 2 tỷ nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư tại các khu vực trên.

Để tìm hiểu những thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về hoạt động mua bán nhà tại quận Hai Bà Trưng giá dưới 2 tỷ, mua nhà quận hoàn kiếm dưới 2 tỷ các bạn tham khảo Homedy.com – Trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan đến từng dự án một cách nhanh nhất, chính xác nhất và đầy đủ nhất, giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính khi quyết định giao dịch mua bán nhà tại Hai Bà Trưng giá dưới 2 tỷ.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà