Toàn quốc
Dự án
Loading...
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Lọc thêm
   Loại BĐS chi tiết
   Phòng ngủ
   Hướng nhà
   Đặt lại
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Bán nhà phố thương mại shophouse Hạ Long - Quảng Ninh giá 1.60 Tỷ

   Mua bán Nhà phố thương mại Shophouse The Dragon Castle - Đường Quốc lộ 18A, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
   Giá 1,6 - 7 Tỷ ~ 19,05 - 41,92 Triệu/m2
   Diện tích 84 - 167 m2
   Đã sao chép liên kết.

   Thông tin mô tả

   1, Vị trí thuận lợi, đông người lưu thông: 

   Các căn shophouse nằm ở tầng trệt của tòa chung cư, là các căn shophouse quay ra mặt đường lớn hoặc trong nội khu. 

   Đó là những nơi có đông người lưu thông, điều đó mang đến cho những căn shophouse thuận lợi để tiếp cận được nguồn khách tiềm năng từ chính cư dân trong khu đô thị, đây cũng chính là yếu tố đảm bảo giúp cho shophosue kinh doanh được thuận lợi. 

   Sở hữu Shophouse khối đế chung cư là sở hữu mặt bằng kinh doanh đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhu cầu thiết yếu của cư dân đang sinh sống tại các tòa nhà từ những đồ dùng sinh hoạt cá nhân, gia đình đến hàng sa sỉ như: thời trang, trang sức, mỹ phẩm… Đến nhu cầu mặt bằng về: đồ uống, ẩm thực….Và không thể thiếu các trụ sở văn phòng cho các tổ chức doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho căn hộ các tòa nhà như: vệ sinh công nghiệp, dịch vụ trọn gói cho nhu cầu sinh hoạt số đông…. 

   2, Số lượng shophouse khan hiếm 

   Số lượng shophouse chiểm tỉ lệ rất ít so với số lượng căn hộ trong khu dân cư, lại nằm ở những vị trí đẹp thuận tiện cho việc dừng đỗ để mua sắm nên shophouse lại càng nhận được sự quan tâm của giới đầu tư săn đón. 

   3, Sử dụng đa năng 

   Shophouse khối đế có thể sử dụng đa chức năng: 

   + Mở cửa hàng kinh doanh: Với lợi thế về thiết kế và vị trí đẹp thì shophouse thích hợp để mở cửa hàng kinh doanh buôn bán. 

   + Cho thuê làm văn phòng: Nằm tại các mặt đường chính, thuận tiện cho việc di chuyển nên đáp ứng được các tiêu chí làm văn phòng đại diện cho các công ty, tập đoàn. 

   4, Di chuyển dễ dàng 

   Do thường được xây dựng tại vị trí gần lối lên xuống của chung cư, gần mặt đường chính hoặc sảnh chính của tòa  nhà, dễ dàng đỗ xe bên đường để mua sắm nên dễ dàng tiếp cận được cư dân trong dự án và vùng lân cận. 

   5, Tính thanh khoản tốt và tỉ suất cho thuê cao 

   Một trong các yếu tố hấp dẫn của shophouse khối đế chung cư là tính thanh khoản cao. Với lợi thế về vị trí và thiết kế, số lượng khan hiếm nên tính thanh khoản có thể dễ dàng mua bán, cho thuê. 

   Nếu cho thuê tỉ lệ khai thác của shophouse luôn đạt ở mức 8-12%/năm, con số này rất lý tưởng vượt xa việc bạn gửi tiền ngân hàng hoặc đầu tư chung cư cho thuê. 

   6, Tính pháp lý của shophouse 

   Tính pháp lý của shophouse vẫn là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. 

   Khi Anh Chị sở hữu các căn Shophouse tại các toà Chung cư khác thì shophouse khối đế tại đây Anh Chị có sổ hồng lâu dài như các căn hộ khác. 

   Loại hình Nhà phố thương mại Shophouse
   Hướng nhà Đông-Nam

   Cộng đồng nói gì?

   Vị trí - tiện ích xung quanh

   • Trường học
   • Siêu thị
   • Bến tàu xe
   • Y tế
   • Ngân hàng

     Ngày đăng

     31/07/2023

     Ngày hết hạn

     23/10/2023

     Loại tin

     Bán

     ID tin

     2430405

     Tính lãi suất vay

      Mở App