Toàn quốc
Dự án
Loading...
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Lọc thêm
   Loại BĐS chi tiết
   Phòng ngủ
   Hướng nhà
   Đặt lại
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Mua bán Nhà đất tại Thành phố Long Xuyên, An Giang năm 2024

   Có 4 Nhà đất đang giao dịch mua bán tại Thành phố Long Xuyên, An Giang
   Phù hợp nhất
   Theo giá
   Bán Nhà Hoàn Thiện KĐT Golden City, Mỹ Hòa, Long Xuyên, An Giang 6

   Bán Nhà Hoàn Thiện KĐT Golden City, Mỹ Hòa, Long Xuyên, An Giang

   Bán Nhà Hoàn Thiện KĐT Golden City, Mỹ HòaDiện Tích: 5 x 20 = 100 m2 (ODT); Nhà 1 trệt 3 lầu đã hoàn thiện nội thấtNhà Mới Đẹp, Vào Ở Ngay; Gồm 3 Phòng Ngủ,...
   • 8 Tỷ
   • 100 m2
   • 80 tr/m2
   • TP Long Xuyên, Tỉnh An Giang
   3 ngày trước
   Bán nhà thô L4 hướng Đông Nam KĐT Golden City An Giang 5

   Bán nhà thô L4 hướng Đông Nam KĐT Golden City An Giang

   BÁN NHÀ THÔ L4 ĐÔNG NAM - GOLDEN CITY AN GIANGDiện Tích: 5 x 20 = 100 m2; DT sàn 332m2. Hướng: Đông nam, nhà 1 trệt 3 lầu hoàn thiện phần thô.Khu L4, đường...
   • 5,3 Tỷ
   • 100 m2
   • 53 tr/m2
   • TP Long Xuyên, Tỉnh An Giang
   1 tuần trước
   Bán nhà 1 trệt + 1 lửng + 1 lầu đường Nguyễn Thái Học 7

   Bán nhà 1 trệt + 1 lửng + 1 lầu đường Nguyễn Thái Học

   Bán nhà 1 trệt 1 lửng 1 lầu đường Nguyễn Thái Học - Mỹ Bình - Long Xuyên - dt: 4,46 x 20,4 (nở hậu 4,56m) = 92,6m2 - hướng tây bắc - khu vực mua bán gì cũng...
   • 7,9 Tỷ
   • 92 m2
   • 85,9 tr/m2
   • Thành phố Long Xuyên, An Giang
   3 tuần trước
   Đất thổ cư 100% đối diện chợ Sao Mai Bình Khánh 5, đất chính chủ 110m2, vị trí thuận tiện mua bán 4

   Đất thổ cư 100% đối diện chợ Sao Mai Bình Khánh 5, đất chính chủ 110m2, vị trí thuận tiện mua bán

   - Đất chính chủ- DT: 5×22 = 110m2- Thổ cư 100% sổ đỏ đầy đủ- Vị trí: xéo khu vui chơi trẻ em Hello Kids, gần cổng chợ Sao Mai, vị trí đông đúc thuận tiện...
   • 3 Tỷ
   • 110 m2
   • 27,3 tr/m2
   • Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang
   1 tháng trước

   Những năm gần đây, thị trường nhà đất Long Xuyên đã có nhiều chuyển biến tích cực. Với cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện cùng sự xuất hiện của nhiều dự án đầu tư, Long Xuyên hứa hẹn sẽ là điểm đến bất động sản có tiềm năng trong tương lai. 

   Giá nhà đất Long Xuyên hiện nay 

   • Giá nhà đất tại phường Mỹ Hòa TP Long Xuyên: Từ 1,2 triệu - 40,1 triệu/m2
   • Giá nhà đất tại phường Mỹ Bình TP Long Xuyên: Từ 6 triệu - 96,6 triệu/m2
   • Giá nhà đất tại phường Mỹ Thới TP Long Xuyên: Từ 26,1 triệu - 80 triệu/m2
   • Giá nhà đất tại phường Mỹ Phước TP Long Xuyên:Từ 8,1 triệu -111,1 triệu/m2
   • Giá nhà đất tại phường Bình Khánh TP Long Xuyên: Từ 12 triệu - 95 triệu/m2
   • Giá nhà đất tại phường Bình Đức TP Long Xuyên: Từ 5,7 triệu - 62,5 triệu/m2
   • Giá nhà đất tại phường Mỹ Quý TP Long Xuyên: Từ 15 triệu - 65 triệu/m2
   • Giá nhà đất tại phường Mỹ Long TP Long Xuyên:Từ 175,5 triệu - 195 triệu/m2

   Nhìn chung, nhà đất Long Xuyên có nhiều phân khúc giá khác nhau, chủ yếu dao động từ 5 triệu - 80 triệu/m2. Giá bất động sản có sự chênh lệch tùy thuộc vào vị trí, diện tích cũng như tiện ích xung quanh khu vực. Thông thường, tại Long Xuyên, vùng đô thị trung tâm Thành phố có giá cao hơn cả, có nơi vượt quá ngưỡng 100 triệu/m2.

   Trong vòng 1 - 2 năm trở lại đây, giá bán nhà đất Long Xuyên tăng lên gấp đôi, thậm chí là gấp  2 - 3 lần so với trước. Cùng với sự nóng lên của thị trường bất động sản An Giang, nhà đất Long Xuyên đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư - những người muốn tìm kiếm một khu vực “an toàn” để đầu tư lâu dài. 

   Tổng quan về khu vực Long Xuyên

   Long Xuyên là một thành phố của tỉnh An Giang, nằm ngay bên bờ sông Hậu, có diện tích tự nhiên khoảng 114,96 km². Thành phố cách Cần Thơ gần 60 km về phía Tây Bắc; cách TP HCM 185 km về phía Tây Nam và cách biên giới nước Campuchia khoảng 55km. Địa giới hành chính Long Xuyên như sau:

   • Phía Đông Long xuyên tiếp giáp huyện Lấp Vò (Đồng Tháp) và huyện Chợ Mới 
   • Phía Tây Long xuyên tiếp giáp huyện Thoại Sơn
   • Phía Nam Long Xuyên tiếp giáp huyện Vĩnh Thạnh (Cần Thơ) và quận Thốt Nốt 
   • Phía Bắc Long Xuyên tiếp giáp với huyện Châu Thành

   Long Xuyên được biết đến là trung tâm kinh tế - chính trị - văn hóa và  KH - KT của tỉnh An Giang, cũng là điểm giao thoa của hai khu vực đầy năng động giữa tứ giác Long Xuyên và vùng đô thị trung tâm. Đồng thời, thành phố cũng thuộc vùng tam giác phát triển nối giữa TP HCM - TP Cần Thơ - Phnôm Pênh (Campuchia). Với vị trí chiến lược quan trọng, bất động sản Long Xuyên có nhiều điều kiện để phát triển.

   ban-do-hanh-chinh-long-xuyen

   Thành phố có tất cả 13 đơn vị hành chính ở cấp phường và cấp xã. Trong đó bao gồm:

   11 phường: phường Đông Xuyên, phường Bình Khánh, phường Bình Đức, phường Mỹ Long, phường Mỹ Quý, phường Mỹ Phước, phường Mỹ Bình, phường Mỹ Thới, phường Mỹ Thạnh, phường Mỹ Hòa, Phường Mỹ Xuyên.

   2 xã: xã Mỹ Khánh, xã Mỹ Hòa Hưng.

   Năm 2020, Long Xuyên trở thành đô thị loại I. Tận dụng cơ hội này, nhiều khách hàng  đã tìm mua nhà đất Long Xuyên, mong hưởng lợi từ hạ tầng và các dự án trọng điểm nơi đây. 

   Đánh giá thị trường mua bán nhà đất Long Xuyên An Giang

   Hệ thống hạ tầng Long Xuyên được chú trọng

   Giao dịch mua bán nhà đất Long Xuyên ngày càng tăng, sức hút phần lớn đến từ cơ sở hạ tầng. Hệ thống hạ tầng giao thông được chú trọng đầu tư, kết nối đồng bộ giữa các trục ngang- dọc, gắn với đề án phát triển khu đô thị của thành phố. Một số dự án nổi bật như: nâng cấp, cải tạo 169 tuyến đường chính thuộc TP Long Xuyên, dự án cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận, dự án Cầu Vàm Cống,...

   ha-tang-hoan-thien-thu-hut-cac-nha-dau-tu-bds-long-xuyen

   Ngoài ra, các công trình xây dựng, chỉnh trang đô thị, hay các công trình phục vụ cộng đồng cũng được thành phố chú trọng. Long Xuyên cũng đã hoàn chỉnh việc sắp xếp cũng như xây dựng mới phần lớn các khu chợ truyền thống trên địa bàn, hệ thống siêu thị, trung tâm mua bán ngày một khang trang, văn minh và hiện đại. Bên cạnh đó, thành phố Long Xuyên đẩy mạnh xây dựng một số khu chợ chuyên doanh (nông sản, thủy sản…), từ đó thúc đẩy sản xuất và trao đổi hàng hóa, tạo động lực cho kinh tế phát triển. 

   Kinh tế Long Xuyên có nhiều chuyển biến tích cực 

   Những năm qua, kinh tế Long Xuyên ghi nhận sự tăng trưởng nhanh chóng, đặc biệt là về thương mại - dịch vụ. Theo đó, Long Xuyên là khu vực có tỷ trọng thương mại-dịch vụ cao nhất trong 12 đô thị tỉnh lỵ thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long (trên 80%).

   Cơ cấu nông nghiệp có xu hướng chuyển đổi nhanh, sản xuất ra nhiều sản phẩm mang giá trị cao, có sức cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế. Hiện nay, tốc độ tăng trưởng kinh tế Long Xuyên bình quân là 10,25%, thu nhập bình quân đầu người tại đây đạt mức 132 triệu/người/năm - gấp 2,26 lần thu nhập bình quân đầu người của cả nước.

   kinh-te-tao-dong-luc-cho-bds-long-xuyen

   Kinh tế phát triển tạo thêm nhiều cơ hội việc làm cho người lao động, nhiều người đã chọn Long Xuyên làm nơi sinh sống, làm việc lâu dài. Nhu cầu mua nhà đất Long Xuyên tăng lên đáng kể. 

   Thu hút nhiều dự án lớn 

   Nhận thấy được tiềm năng từ bất động sản Long Xuyên, nhiều công ty, tập đoàn lớn đã đầu tư mạnh vào thị trường nơi đây. Các dự án “khổng lồ” đã và đang được khởi công, xây dựng như: Dự án khu đô thị cao cấp Sao Mai, dự án căn hộ cao cấp Marina Plaza; dự án khu đô thị Diamond City An Giang; dự án Golden City An Giang, dự án khu dân cư thương mại Cái Sắn New Town,…

   Long-Xuyen-quy-tu-nhieu-du-an-bds-lon

   Lưu ý gì mua bán nhà đất Long Xuyên? 

   Chọn loại bất động sản Long Xuyên phù hợp với nhu cầu

   Nếu đang có ý định đầu tư mua nhà đất, khách hàng nên tìm hiểu rõ thị trường bất động sản Long Xuyên để nắm rõ các phân khúc giá hợp lý. Tại Long Xuyên có đa dạng loại hình bất động sản: đất thổ cư, đất nền dự án, nhà mặt phố, nhà riêng,...với nhiều mức giá khác nhau. 

   Thông thường, những khu nhà mặt phố có vị trí đắc địa, vừa sinh sống vừa kinh doanh được sẽ có giá cao hơn so với các loại hình còn lại. Khách hàng nên dựa theo nhu cầu, mục đích mua nhà/đất cũng như khả năng tài chính của mình để chọn mua loại hình bất động sản phù hợp. 

   Tìm hiểu chi tiết về nhà đất Long Xuyên mà bạn muốn mua

   Trước khi thực hiện giao dịch mua bán nhà đất Long Xuyên  An Giang, khách hàng cần nắm rõ các thông tin liên quan đến bất động sản đó: vị trí, diện tích, hướng bất động sản, tiện ích xung quanh, an ninh khu vực, yếu tố pháp lý...Đối với nhà thì cần có thêm các thông tin về thiết kế, nội thất ở bên trong,...Tốt nhất vẫn là đến tận nơi để kiểm tra và xác nhận tình trạng bất động sản để đảm bảo quyền lợi của mình. 

   tim-hieu-thong-tin-ve-nha-dat-Long-Xuyen

   Hợp đồng mua bán nhà đất ở Long Xuyên rõ ràng, minh bạch 

   Nhằm tránh những trường hợp tranh chấp có thể xảy ra sau này, hoạt động mua bán nhà đất Long Xuyên cần được thực hiện thông qua hợp đồng mua bán/chuyển nhượng. Hợp đồng ghi đầy đủ thông tin của người mua/người bán; thông tin bất động sản; những điều kiện, quyền lợi, nghĩa vụ của cả hai bên; hướng xử lý khi một trong hai bên vi phạm hợp đồng;...Đọc kỹ hợp đồng trước khi ký và hãy công chứng lại hợp đồng nhé!

   Nhà đất Long Xuyên giá rẻ - uy tín tại Homedy

   Nếu đang có nhu cầu mua nhà đất Long Xuyên giá rẻ, hãy truy cập ngay Homedy.com. Đây là một trang web chuyên cung cấp cho khách hàng những thông tin, tin đăng về bất động sản Long Xuyên chính xác nhất, cập nhật nhất. 

   Homedy sở hữu giao diện thân thiện, dễ hiểu, dễ sử dụng. Với Homedy, khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm nhà đất theo nhu cầu, so sánh giá cả và liên hệ trực tiếp với người bán hoặc người môi giới…

    

   Bất động sản nổi bật

   Xem thêm
    { }
    Mở App