Toàn quốc
Dự án
Loading...
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Lọc thêm
   Loại BĐS chi tiết
   Phòng ngủ
   Hướng nhà
   Đặt lại
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Mua bán Nhà đất Bất động sản khác tại Huyện Tân Uyên, Bình Dương năm 2024

   Có 1 Bất động sản khác đang giao dịch mua bán tại Thị xã Tân Uyên, Bình Dương
   Phù hợp nhất
   Theo giá
   Trọ KCN Vsip2 5x30 giá 2ty1 Đường N5A nhựa 8m đang cho thuê full 1 căn nhà và 4p trọ 4

   Trọ KCN Vsip2 5x30 giá 2ty1 Đường N5A nhựa 8m đang cho thuê full 1 căn nhà và 4p trọ

   Trọ KCN Vsip2 5x30 giá 2ty1 Đường N5A nhựa 8m  đang cho thuê full 1 căn nhà và 4p trọbước vài bước là KCN vsip2 đầy đủ tiện ít(có hỗ trợ bank nếu không...
   • 2,1 Tỷ
   • 150 m2
   • 14 tr/m2
   • Huyện Tân Uyên, Bình Dương
   1 tuần trước

   Thị xã Tân Uyên là một khu đô thị mới nên được đầu tư rất lớn về cơ sở vật chất, kết cấu hạ tầng để thu hút dân cư đến lao động và phát triển. Hiện tại, khu vực Tân Uyên đang có rất nhiều các giao dịch mua bán như: mua bán phòng trọ Tân Uyên, mua bán đất nền Tân Uyên, bán nhà xưởng Tân Uyên… giá giao dịch mua bán đất tại khu vực này rất rẻ, dao động từ 1-10 triệu/m2 đất tùy thuộc từng vị trí, diện tích của loại hình bất động sản.

   Để quá trình giao dịch, mua bán nhà đất khác tại Tân Uyên thuận lợi, các bạn có thể tham khảo thông tin về thị trường bất động sản Tân Uyên tại Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, cung cấp các thông tin một cách chính xác nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất khi tiến hành mua đất Tân Uyên nói chung để bạn có thể dễ dàng lựa loại hình bất động sản phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình mình.

   Bất động sản nổi bật

   Xem thêm
    { }
    Mở App