Tỉnh/Thành
Quận/Huyện
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Khác
   Loại BĐS chi tiết
   Phường/Xã
   Đường/Phố
   Phòng ngủ
   Phòng tắm
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Mua bán Nhà biệt thự, liền kề tại Huyện Thạch Thất, Hà Nội năm 2021

   Khoảng 10 năm trước, thời điểm Hà Tây mới được sáp nhập địa giới hành chính vào với địa bàn thủ đô, thị trường nhà đất tại đây giao dịch khá sôi động nhất là đô thị Hòa Lạc trong đó có huyện Thạch – một huyện được quy hoạch trong khu đô thị vệ tinh mới của Hà Nội, cùng với thị xã Sơn Tây và huyện Quốc Oai. Trong vài năm trở lại đây thị trường mua biệt thự liền kề tại Thạch Thất đang sôi động trở lại, thụt hút được nhiều giới đầu tư 

   Giá biệt thự liền kề tại Thạch Thất mới nhất 2021

   • Giá biệt thự tại Đường ĐT420 : Từ 25 - 33  triệu/m2
   • Giá biệt thự tại đường Đại lộ Thăng Long: Từ  20 -35 triệu/m2
   • Giá biệt thự tại đường Đường Bãi Dài : Từ23 -35 triệu/m2
   • Giá biệt thự tại đường  Quốc lộ 21A : Từ 20 -31 triệu/m2

   Nhìn chung giá biệt thự tại Thạch Thất dao động từ khoảng 20 -35 triệu/ m2. Giá đất thay đổi vị trí mảnh đất nằm gần đường lớn, hay nằm trong ngõ. Nhìn chúng, thị trường bất động sản tại đây vẫn luôn nhộn nhịp với mức giá vừa phải. Phù hợp với những nhà đầu tư hoặc những hộ gia đình có nguồn tài chính trung bình. 

   Thị trường bất động sản Thạch Thất nóng lên từng ngày

   Theo khảo sát của Homedy.com, giá đất tại khu vực Hoà Lạc hiện đã tăng lên 30% trong thời gian vừa qua, Giá biệt thự tại một số khu vực trong huyện Thạch Thất đã chạm ngưỡng là 34 triệu đồng/m2.

   Bất động sản nói chung trên địa bàn Hòa Lạc được chuyên gia đánh giá là có giao dịch rất tốt, tiêu biểu là phân khúc mua bán đất Thạch Thất , đây là địa bàn nằm trong quy hoạch đô thị vệ tinh mới của Hà Nội. Với phân khúc đất tái định cư, đất thổ cư, mức giá đắt nhất thường là những diện tích đất nằm trên làn đường đôi gần khu công nghệ cao của trục nối Đại lộ Thăng Long với tuyến đường Quốc lộ 21.

   Hiện tại, đất thổ cư tại đô thị Hòa Lạc nói chung đang giao dịch từ khoảng 20 đến 25 triệu/m2. Khảo sát của Homedy.com n từ tháng 1/2020 đến tháng 10/2020, giá đất Thạch Thất cũng đã giao dịch từ 18 - 20 triệu/m2, trong khi thời điểm của một vài năm trước đó chỉ giao dịch khoảng 15 triệu/m2 và hầu như trên địa bàn không có giao dịch mua bán đất đai.

   Trên thực tế, thị trường Hòa Lạc đã đón nhận một lượng nguồn cung bất động sản mới khá dồi dào. Một số dự án nổi bật cụ thể như dự án khu đô thị Thiên Mã, dự án KĐT Hòa Lạc Lakeview, dự án Phú Cát City hay KĐT Nam Láng Hòa Lạc…

   Các dự án vừa kể trên được CĐT được rao bán rầm rộ với giá từ 8 đến 20 triệu đồng/m2. Chính sự sôi động này đã tác động rất tích cực đến phân khúc đất thổ cư tại các khu vực xung quanh đó, và nổi bật nhất là huyện Thạch Thất.

   Tiêu biểu, như những lô đất tại khu vực xã Tiến Xuân  huyện Thạch Thất) đang được giao dịch ở mức từ 10-12 triệu đồng/m2 thay vì trước đó chỉ giao dịch từ khoảng 8-10 triệu đồng/m2 .

   Bên cạnh đó, phân khúc đất thổ cư trong dân được cũng chào bán từ 5 đến 15 triệu/m2. Giá đất được nhận xét là đã tăng khá mạnh so với cùng kỳ những năm trước đó.

   Các dự án đất tái định cư gần với tỉnh lộ 420, nối từ  tuyến Quốc lộ 21 đến trung tâm Thạch Thất giá từ 14 đến 17 triệu/m2. Ở khu vực gần dự án tái định cư Đại học Quốc gia, đất từ 120-300m2, giá từ 9 triệu/m2 trở lên.

   Mức giá ở những khu vực trên đều tăng từ 2-6 triệu/m2, con số này tương đương với 30% so với cùng kỳ trước. Ngoài ra, một số khu vực trong địa bàn Thạch Thất có đất đấu giá lên tới 16 triệu đồng/m2.

   Mua biệt thự liền kề huyện Thạch Thất ở đâu?

   Để tìm kiếm thêm các thông tin mua bán biệt thự liền kề tại Thạch Thất Hà Nội bạn có thể truy cập vào cổng thông tin bất động sản Homedy.com hoặc tải ứng dụng Homedy trên cả nền tảng iOS lẫn Android. Không chỉ có thể dễ dàng tìm kiếm nhanh chóng, bạn còn có thể đăng tin, tìm kiếm khách hàng. 

   Điểm nổi bật của Homedy so với các website bất động sản hiện nay là cũng cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ. Homedy.com được rất nhiều người truy cập tìm kiếm các tính năng thông minh. 

   Nếu các bạn đang có nhu cầu mua bán biệt thự liền kề tại quận Thạch Thất, để tiến hành xây dựng ngôi nhà mơ ước với các bạn có thể tham khảo Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cập nhật thông tin về khu đất được rao bán một cách nhanh nhất, chính xác nhất để bạn lựa chọn được khu đất phù hợp với mình.

   Có 2 Nhà biệt thự, liền kề đang giao dịch mua bán tại Huyện Thạch Thất, Hà Nội
   Phù hợp nhất
   Theo giá
   Covid 19 thay đổi hành vi của nhà đầu tư BĐS ra sao 31,5 km
   57,5 tr/m2

   Covid 19 thay đổi hành vi của nhà đầu tư BĐS ra sao

   - Theo Cty nghiên cứu thị trường The Nielsen, làn sóng covid 19 đang khiến 47% người Việt thay đổi thói quen ăn uống và hướng đến các thực phẩm tốt cho sức...
   • 11,5 Tỷ
   • 200 m2
   • huyện Thạch Thất, TP Hà Nội
   • 2 tuần trước
   Bán cắt lỗ sâu biệt thự dãy B3 Xanh Villas 248m2 giá 11 tỷ 31,5 km
   44,4 tr/m2

   Bán cắt lỗ sâu biệt thự dãy B3 Xanh Villas 248m2 giá 11 tỷ

   Bán biệt thự song lập khu biệt thự nhà vườn thể thao giải trí Xanh Villas gần khu công nghệ cao Hòa Lạc. Vị trí: Dãy B3 khu B. Diện tích 248,8m2 Hướng Tây...
   • 11 Tỷ
   • 248 m2
   • huyện Thạch Thất, TP Hà Nội
   • 2 tháng trước
    Mở App