Toàn quốc
Dự án
Loading...
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Lọc thêm
   Loại BĐS chi tiết
   Phòng ngủ
   Hướng nhà
   Đặt lại
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Mua bán Đất tại Ninh Bình năm 2024

   Có 8 Đất đang giao dịch mua bán tại Ninh Bình
   Phù hợp nhất
   Theo giá
   Chính chủ cần bán đất mặt đường áp phan rộng 15m xã Cúc Phương, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình 4

   Chính chủ cần bán đất mặt đường áp phan rộng 15m xã Cúc Phương, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình

   🌈 LÔ ĐẤT MẶT ĐƯỜNG RỘNG 15M - VỊ TRÍ CHUẨN ĐẦU TƯ!🚗 Mặt đường trục chính vào khu du lịch rừng Cúc Phương - Nho Quan.💼 Gần cổng chào mừng, Vedana Resort...
   • Thỏa thuận
   • 120 m2
   • Huyện Nho Quan, Ninh Bình
   36 phút trước
   Bán đất mặt đường quốc lộ 12B ở khu trung tâm mới Nho Quan, Ninh Bình 3

   Bán đất mặt đường quốc lộ 12B ở khu trung tâm mới Nho Quan, Ninh Bình

   🌈 ĐẤT MẶT ĐƯỜNG QUỐC LỘ 12B - VỊ TRÍ SIÊU ĐẮC ĐỊA!🚗 Gần khu công nghiệp, trung tâm huyện mới Nho Quan, Ninh Bình.💼 Phù hợp xây dựng kinh doanh dịch vụ,...
   • Thỏa thuận
   • 100 m2
   • Huyện Nho Quan, Ninh Bình
   1 giờ trước
   Cần bán gấp lô đất mặt tiền đường 20m huyện Nho Quan - Ninh Bình giá rẻ 10

   Cần bán gấp lô đất mặt tiền đường 20m huyện Nho Quan - Ninh Bình giá rẻ

   BÁN GẤP LÔ ĐẤT 100M2 TẠI NHO QUAN - NINH BÌNH GIÁ TỐT CHÍNH CHỦ KHÔNG QUA TRUNG GIAN= Diện tích: 100 m2 - Mặt tiền: 5m ( đất full thổ cư)= Lô đất nằm ngay...
   • Thỏa thuận
   • 101 m2
   • Huyện Nho Quan, Ninh Bình
   3 giờ trước
   Bán lô đất mặt đường vào khu du lịch Cúc Phương - Nho Quan(10mx20m) full thổ cư 4

   Bán lô đất mặt đường vào khu du lịch Cúc Phương - Nho Quan(10mx20m) full thổ cư

   Gia đình không có nhu cầu sử dụng, tôi cần bán lô đất mặt tiền đường du lịch Quốc gia Cúc Phương, đường Liên tỉnh thuộc xã Văn Phương - Nho Quan.Lô đất...
   • Thỏa thuận
   • 200 m2
   • Huyện Nho Quan, Ninh Bình
   3 giờ trước
   Bán đất chính chủ tại Nho Quan - Ninh Bình 100m2 giá chỉ 1,6 tỷ pháp lý đầy đủ 8

   Bán đất chính chủ tại Nho Quan - Ninh Bình 100m2 giá chỉ 1,6 tỷ pháp lý đầy đủ

   GIA ĐÌNH BÁN GẤP LÔ ĐẤT 100M2 TẠI NHO QUAN - NINH BÌNH= Diện tích: 100 m2 - Mặt tiền: 5m ( đất full thổ cư)= Lô đất nằm ngay mặt đường chính rộng 20m, đón...
   • Thỏa thuận
   • 100 m2
   • Huyện Nho Quan, Ninh Bình
   5 giờ trước
   Chủ đất bán gấp huyện Nho Quan - Ninh Bình giá 1.6 tỷ, mặt tiền 5m nằm trên KDL Cúc Phương 5

   Chủ đất bán gấp huyện Nho Quan - Ninh Bình giá 1.6 tỷ, mặt tiền 5m nằm trên KDL Cúc Phương

   BÁN GẤP LÔ ĐẤT 100M2 TẠI NHO QUAN - NINH BÌNH GIÁ TỐT CHÍNH CHỦ KHÔNG QUA TRUNG GIAN=> Diện tích: 100 m2 - Mặt tiền: 5m ( đất full thổ cư)=> Lô đất...
   • 1,6 Tỷ
   • 100,5 m2
   • 15,9 tr/m2
   • Huyện Nho Quan, Ninh Bình
   2 tuần trước
   Bán lô đất gần khu khoáng nóng Cúc Phương, đất mặt đường chính rộng 15m 4

   Bán lô đất gần khu khoáng nóng Cúc Phương, đất mặt đường chính rộng 15m

   🤩CƠ HỘI ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN GẦN KHU DU LỊCH CÚC PHƯƠNG - NINH BÌNH, GIÁ CHỈ 1,8 TỶ!😍❓Bạn đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư bất động sản gần khu du lịch Cúc...
   • 1,8 Tỷ
   • 120 m2
   • 15 tr/m2
   • Huyện Nho Quan, Ninh Bình
   2 tuần trước
   Chỉnh chủ cần bán gấp 100m2 đất tại Nho Quan - Ninh Bình giá chỉ 1.6 tỷ 5

   Chỉnh chủ cần bán gấp 100m2 đất tại Nho Quan - Ninh Bình giá chỉ 1.6 tỷ

   BÁN GẤP LÔ ĐẤT 100M2 TẠI NHO QUAN - NINH BÌNH GIÁ TỐT CHÍNH CHỦ KHÔNG QUA TRUNG GIAN=> Diện tích: 100 m2 - Mặt tiền: 5m rộng, đẹp, phía trước thoáng đãng...
   • 1,6 Tỷ
   • 100 m2
   • 16 tr/m2
   • Huyện Nho Quan, Ninh Bình
   2 tuần trước

   Nếu bạn đang có nhu cầu mua đất Ninh Bình, tìm hiểu ngay ngay những thông tin dưới đây. Chúng tôi tin rằng nó sẽ giúp ích ít nhiều cho bạn khi tìm mua bất động sản để nhanh chóng và hiệu quả hơn đấy.

   Tổng quan khu vực thành phố Ninh Bình 2022

   Thành phố Ninh Bình nằm ở phía Đông Bắc của tỉnh Ninh Bình với tổng diện tích khoảng 48,37 km2; là trung tâm kinh tế của tỉnh Ninh Bình với tổng dân số lên đến khoảng 123.130 người trong đó thành thị chiếm tới 86.09% còn lại nông thôn chiếm khoảng 13.91%.

   Thành phố Ninh Bình bao gồm 11 phường và 3 xã, được xem là đô thị loại II, cách thủ đô khoảng 93 km về phía Nam.

   tổng quan thành phố Ninh Bình

   Hiện nay, chính quyền đang triển khai những chính sách phát triển, xây dựng nâng tầm thành phố Ninh Bình trở thành trung tâm thương mại - dịch vụ; đồng thời là đầu mối giao thông của các tỉnh như Thanh Hóa, Nam Định, Hà Nội, Hải Phòng... với các tuyến đường như quốc lộ 1A xuyên Việt, quốc lộ 10, quốc lộ 38B, …

   UBND thành phố Ninh Bình cũng cho biết, trong tương lai dưới chính sách quy hoạch mới của tỉnh, diện tích đất Ninh Bình rất có thể sẽ có diện tích gấp 3 lần so với diện tích hiện tại.

   Một số khu công nghiệp, khu nông nghiệp, khu đô thị - dịch vụ lớn của thành phố Ninh Bình tác động phần lớn đến nền kinh tế tại đây như:

   • Khu đô thị Tân An, Xuân Thành,...
   • Công viên văn hóa Tràng An
   • Làng rau sạch Ninh Sơn
   • Làng hoa Ninh Phúc
   • Cảng Ninh Phúc

   Ngoài ra, ở phía Đông Bắc thành phố Ninh Bình là nơi tập trung tâm hành chính, chính trị, văn hóa, du lịch, thể thao đồng thời cũng là khu đô thị hóa sớm của thành phố; phía Tây là các khu dân cư, trường học, sân vận động Ninh Bình, đại học Hoa Lư, 6 bệnh viện tuyến tỉnh như bệnh viện đa khoa Ninh Bình và bệnh viện Quân Y 5.

   Khu vực biên phía Tây thành phố là dãy núi Tràng An được tổ chức UNESCO công nhận là danh lam thắng cảnh, di sản thế giới đồng thời cũng hình thành khu du lịch lớn của tỉnh.

   Trong thời gian tới, thành phố Ninh Bình sẽ đẩy mạnh tăng trưởng toàn bộ cục diện kinh tế hiện tại, đẩy mạnh thay đổi theo hướng kinh tế đô thị, thương mại, dịch vụ, CN-TTCN và xây dựng, giảm tỷ trọng nông nghiệp. Chính quyền cố gắng giữ mức GDP bình quân từ 15% trở lên, xây dựng thành phố trở thành một trung tâm kinh tế mạnh nhất khu vực tỉnh Ninh Bình!

   Thị trường mua bán đất Ninh Bình năm 2022 

   Đất rẻ Ninh Bình dường như khá phổ biến vào khoảng 2 - 3 năm trước đây nhưng tới thời điểm hiện tại, giá đất có thể đã lên đến trị giá bạc tỷ, hoạt động đấu giá đất diễn ra rất nhiều nhưng vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế song song.

   Đặc biệt là trong giai đoạn từ năm 2016 cho đến năm 2021, đã có hơn 110 cuộc giao dịch BĐS diễn ra với tổng héc-ta lên tới 402.71ha, tổng doanh thu trên dưới 15 nghìn tỷ đồng!

   BĐS Ninh Bình

   Trong đó, vẫn còn tồn tại nhiều vấn đề như việc đấu giá đất bị phân tán, đầu cơ, lách luật, thậm chí đội giá đất lên mức cao hơn thực tế của thị trường, vi phạm luật đất đai do cơ quan Nhà nước đưa ra. Ngoài ra còn có 13 khu đất trường học, trạm y tế, trụ sở được đấu giá quyền sử dụng đất thu về tới 75 tỷ đồng.

   Việc điều tra đất đai, kiểm soát giá đất Ninh Bình, xác định nhu cầu sử dụng đất, … chưa được triệt để và còn nhiều nhiều lỗ hổng trong quy định pháp luật tạo cơ hội cho các nhà môi giới BĐS tìm cách tránh né, trốn thuế gây tổn thất đến ngân sách Nhà nước tỉnh Ninh Bình nói chung và thành phố Ninh Bình nói riêng.

   Trước hiện trạng đất nền Ninh Bình bị đội giá cao cùng với hiện tượng bong bóng đất, UBND thành phố đã chỉ định nhiều đơn vị thanh tra, chỉnh sửa điều luật và đưa văn bản ra công chúng!

   Các chính quyền địa phương còn ra sức tăng cường lực lượng, thúc đẩy các cơ quan điều tra kiểm soát mặt bằng chung của thị trường BĐS Ninh Bình.

   Dựa trên cơ sở điều luật mới, UBND sẽ ra sức xử phạt nghiêm khắc đối với các trường hợp đội giá cao bất chấp pháp luật, điều khiển chặt chẽ hơn các lực lượng chức năng bên thanh tra nhằm giảm thiểu tối đa hành vi môi giới lừa đảo, trục lợi và đầu cơ sai quy định.

   Cập nhật giá bán đất Ninh Bình mới nhất

   Bảng giá tham khảo ở một số nơi được cung cấp cho những ai có nhu cầu mua đất Ninh Bình:

   • Phường Bích Đào: 30 - 37 triệu đồng/m2
   • Phường Nam Thành: 22.2 - 24 triệu đồng/m2
   • Phường Ninh Khánh: 28 - 72 triệu đồng/m2
   • Xã Ninh Phúc: 15 - 20 triệu đồng/m2
   • Phường Ninh Sơn: 18 - 22 triệu đồng/m2
   • Xã Ninh Tiến: 15 - 27 triệu đồng/m2

   Ngoài ra, để tìm được những khu đất rẻ Ninh Bình hoặc có nhu cầu mua đất với mục đích xây dựng trang trại, làm vườn,... 

   Có thể thấy, giá đất tỉnh Ninh Bình nói chung và thành phố Ninh Bình nói riêng đều có giá cao, thậm chí có nơi rẻ nhất thì mức giá cũng đã trên 14 triệu đồng/m2.

   Đặc biệt những khu đất nền mà các nhà đầu tư chọn mua sẽ ảnh hưởng đến giá đất bình quân chung quanh, cụ thể là các vùng đất chung quanh cũng sẽ tăng giá lên theo.

   Có những khu vực giá đất lên tới trên dưới 70 triệu đồng/m2 thì thực ra đây chính là những minh chứng rõ ràng cho thấy sự ảnh hưởng của các vùng đất được chọn nhằm triển khai, xây dựng dự án từ các doanh nghiệp lớn đổ bộ vào.

   Bán đất Ninh Bình giá rẻ: Lừa đảo hay uy tín?

   Nhiều khu vực đất trên thị trường BĐS thành phố Ninh Bình hiện nay đều có giá cao chót vót, tuy nhiên vẫn còn có nhiều nơi vẫn tồn tại đất giá rẻ.

   Thông người, nhiều người chọn mua đất giá rẻ ở thành phố Ninh Bình đều chỉ có mục đích an cư. Để chọn được một mảnh đất có giá phù hợp, chúng ta nên tìm mua ở các vùng nằm càng xa trung tâm thành phố thì giá đất có thể càng rẻ hơn. 

   Vấn đề lớn nhất hiện nay đó chính là làm cách nào để có thể tìm được người bán đất hoặc các nhà môi giới uy tín, các trung tâm giao dịch BĐS có chất lượng tốt. Thực tế, đã có nhiều vụ lừa đảo mà người thiệt hại phần lớn là người mua!

   Giấy tờ có công chứng nhưng lại làm giả sổ đỏ

   Cụ thể là có nhiều đối tượng bán đất đã sử dụng nhiều cách khác nhau nhằm qua mặt người mua cũng như chính quyền địa phương, trong đó, một trong những chiêu trò dễ bắt gặp nhất đó chính là đối tượng gian lận sẽ làm giả giấy tờ đất và báo mất cho chính quyền để được cấp lại.

   sổ đỏ

   Trên thực tế, các văn phòng công chứng chỉ có thể xác thực thông tin trong sổ đỏ cũng như tình trạng thửa đất chứ không có chuyên môn trong việc kiểm tra sổ đỏ thật hay giả.

   Lợi dụng điểm yếu đó, các kẻ gian sẽ lừa được người mua để chiếm đoạt tài sản và qua mắt Nhà Nước!

   Trong trường hợp bạn muốn làm rõ liệu sổ đỏ thật hay giả, hãy đi cùng chủ sở hữu mảnh đất kèm với sổ đỏ tới Sở Tài Nguyên và Môi Trường để được xác thực!

   Một mảnh đất có thể đã được rao bán cho nhiều người

   Các bạn có thể thấy nhiều nơi đăng tin rao bán hấp dẫn như: bán đất Ninh Bình 200 triệu, bán đất Ninh Bình giá 100 triệu, bán đất trang trại Ninh Bình, đất Ninh Bình giá siêu rẻ,... thì đây nhiều khả năng cũng có thể là dấu hiệu của lừa đảo!

   Nhiều kẻ gian cũng cố gắng đăng tin rao bán với nhiều hình ảnh mang tính thuyết phục như sổ, giấy tờ đất rõ ràng,..., sau khi tiếp cận được người mua, những đối tượng này sẽ dùng nhiều lý do nghe ngọt tai để dụ dỗ con mồi cũng như đưa ra các cam kết hấp dẫn.

   Thông thường, sau khi dụ dỗ được nhiều người mua chúng sẽ cắt liên lạc và người mất trắng tiền chỉ có thể là người mua!

   Người bán không hẳn là chủ đất

   Đây là một phương thức lừa đảo với cách làm khá thông minh, kẻ gian sẽ liên hệ chủ đất thật nhằm lấy các thông tin cũng như giấy tờ đất, sổ đỏ đem đi photo sau đó lấy bản sao chép đó liên hệ với bên người mua.

   Nhiều người mua không đủ cảnh giác đã tin tưởng chuyển tiền cho những kẻ này, sau khi phi vụ trót lọt, những kẻ này sẽ lập tức cắt đứt liên lạc với người mua!

   Trên thực tế, ngày càng có nhiều phương thức lừa đảo trong mua bán nhà đất hơn với nhiều thủ đoạn tinh vi mà ngay cả các cơ quan chức năng cũng khó mà theo kịp.

   Tuy nhiên, chỉ cần sử chuẩn bị về mặt kiến thức cũng như cảnh giác cao độ, thì chúng ta sẽ tìm ra được nơi buôn bán uy tín và chất lượng cho bản thân.

   Mua bán đất Ninh Bình giá rẻ tại Homedy

   Homedy được bầu chọn trở thành một trong những website BĐS uy tín, chất lượng hàng đầu năm 2022 với dịch vụ hỗ trợ quý khách 24/24.

   Hàng ngàn thông tin rao bán uy tín đã qua kiểm duyệt được đăng lên website với độ an toàn và chính xác 100%, vì vậy hãy yên tâm chọn sử dụng dịch vụ của Homedy để nhận được nhiều đãi ngộ tốt nhất!

    

    { }
    Mở App