Tỉnh/Thành
Quận/Huyện
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Lọc thêm
   Loại BĐS chi tiết
   Phường/Xã
   Tất cả
   Đường/Phố
   Tất cả
   Phòng ngủ
   Phòng tắm
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Mua bán Đất tại Huyện Yên Dũng, Bắc Giang năm 2022

   Có 3 Đất đang giao dịch mua bán tại Huyện Yên Dũng, Bắc Giang
   Phù hợp nhất
   Theo giá
   Bán đất rừng sản xuất Yên Dũng Bắc Giang - 3 tỷ 0
   0 tr/m2

   Bán đất rừng sản xuất Yên Dũng Bắc Giang - 3 tỷ

   Bán đất rừng sản xuất BẮC GIANGBán đất rừng BẮC GIANGBán đất rừng yên dũng BẮC GIANGBán đất rừng ở BẮC GIANGBán đất rừng Lục NgạnBán hết 💫1 ; Hơn 6ha...
   • 3 Tỷ
   • 500000 m2
   • Làn 2 Yên Lư
   • 3 tuần trước
   Chủ nhà cần tiền bán gấp lô đất tại Yên Dũng - Bắc Giang giá 3.2 tỷ 4
   2,1 tr/m2

   Chủ nhà cần tiền bán gấp lô đất tại Yên Dũng - Bắc Giang giá 3.2 tỷ

   Nhanh tay thì còn chậm tay thì mấtYên Dũng, Bắc Giang tương lai 2025 sát nhập vào vào TP Bắc Giang_ Diện tích: 1547,7m2 có 1080m2 thổ cư  _ Giao thông...
   • 3,2 Tỷ
   • 1547 m2
   • Huyện Yên Dũng, Bắc Giang
   • 1 tháng trước
   Mở bán 5 lô đất tại Xã Tiền Phong, Huyện Yên Dũng, Bắc Giang 5
   8,4 tr/m2

   Mở bán 5 lô đất tại Xã Tiền Phong, Huyện Yên Dũng, Bắc Giang

   Bán nhanh lô đất tại Xã Tiền Phong, Huyện Yên Dũng, Bắc GiangDiện tích 500m2 với các tiện ích ngay cạnh đường quốc lộ ,cách đường DT284 300m ,cách công ty...
   • 900 Triệu
   • 107 m2
   • Huyện Yên Dũng, Bắc Giang
   • 2 tháng trước

   Bạn đang cần tìm mua đất nền Yên Dũng Bắc Giang? Hãy truy cập ngay vào website Homedy để được cung cấp nhiều thông tin rao bán thú vị với độ chính xác cao cùng nhiều mức giá hấp dẫn đang chờ đón bạn!

   Giá bán đất tại huyện Yên Dũng năm 2022

   Danh sách giá bán đất Yên Dũng Bắc Giang được cập nhật mới nhất trong năm 2022 với nhiều mức giá hấp dẫn và đa dạng:

   • Xã Cảnh Thụy: 4.4 - 36 triệu đồng/m2
   • Xã Đồng Phúc: 3.5 - 20 triệu đồng/m2
   • Xã Đồng Việt: 3 - 7 triệu đồng/m2
   • Xã Đức Giang: 0.22 - 8 triệu đồng/m2
   • Xã Hương Gián: ~ 12.3 triệu đồng/m2
   • Xã Lão Hộ: 2.3 - 6 triệu đồng/m2
   • Thị trấn Neo: 10.1 - 29.4 triệu đồng/m2
   • Xã Nội Hoàng: 2.78 - 25 triệu đồng/m2
   • Xã Quỳnh Sơn: 3 - 12.7 triệu đồng/m2
   • Xã Tân An: 6.6 - 12.3 triệu đồng/m2
   • Xã Tiến Dũng: 6 - 13 triệu đồng/m2
   • Xã Tiền Phong: 2.3 - 37 triệu đồng/m2
   • Xã Trí Yên: ~ 5.4 triệu đồng/m2
   • Xã Xuân Phú: ~ 13.9 triệu đồng/m2
   • Xã Yên Lư: 5 - 14 triệu đồng/m2

   Hiện tại, Homedy vẫn đang tiếp tục cập nhật các thông tin liên quan tới thị trường bán đất huyện Yên Dũng nhằm đóng góp thêm nhiều tin tức về đất cho người đọc!

   Tổng quan huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang 

   Huyện Yên Dũng có vị trí tọa lạc tại phía Nam tỉnh Bắc Giang, gồm núi Nham Biền chạy dọc theo hướng Đông - Tây cách thành phố Bắc Giang 15 km về phía Nam và cách thủ đô Hà Nội 59km. Huyện có vị trí địa lý giáp ranh như sau:

   • Tại phía Đông giáp huyện Lục Nam và thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương
   • Tại phía Tây giáp huyện Việt Yên
   • Tại phía Nam giáp huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh với ranh giới là sông Cầu
   • Tại phía Bắc giáp thành phố Bắc Giang và huyện Lạng Giang

   Tổng diện tích đất Yên Dũng Bắc Giang là 185,9 km², dân số năm 2018 trên 137.000 người. Trong đó thị trấn Nham Biền được xem là huyện lỵ của huyện, nằm cách thành phố Bắc Giang khoảng 15 km về hướng Đông Nam. 

   tổng quan yên dũng

   Huyện Yên Dũng có tổng cộng 18 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc gồm 2 thị trấn: Nham Biền (huyện lỵ), Tân An và 16 xã khác nhau lần lượt là: Cảnh Thụy, Đồng Phúc, Đồng Việt, Đức Giang, Hương Gián, Lãng Sơn, Lão Hộ, Nội Hoàng, Quỳnh Sơn, Tân Liễu, Tiến Dũng, Tiền Phong, Trí Yên, Tư Mại, Xuân Phú, Yên Lư.

   Về mặt kinh tế, tỷ trọng công nghiệp của huyện Yên Dũng tăng lên đáng kể, tốc độ tăng giá trị sản lượng bình quân từ năm 2015 đến năm 2020 đạt 16,72%. Thu nhập bình quân đầu người đạt 61,87 triệu đồng / người / năm, tăng gấp 3,6 lần so với năm 2011. Cảnh quan nông thôn của toàn vùng đã được thay đổi hoàn toàn. Yên Dũng đã thu hút nhiều dự án lớn về địa bàn. 

   Tổng vốn đầu tư phát triển toàn xã hội đạt gần 17,6 nghìn tỷ đồng, cơ cấu kinh tế có bước chuyển biến tích cực, kết cấu hạ tầng tiếp tục là trọng tâm đầu tư. Sản xuất nông nghiệp không ngừng tăng trưởng đã hình thành một số mô hình nông nghiệp công nghệ cao mang lại hiệu quả rõ rệt. Giá trị công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp năm 2020 (giá năm 2010) ước đạt 9.268,7 tỷ đồng, tăng 17,6% so với năm 2019.

   Năm 2020, có 14 dự án đầu tư được chấp thuận, với tổng diện tích 157 ha và tổng vốn đăng ký 1,1 nghìn tỷ đồng (gồm 06 dự án đầu tư trong nước và 01 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài, với tổng vốn đăng ký trên 630 tỷ đồng và 600.000 đô la Mỹ).

   Về hạ tầng đô thị, Yên Dũng chủ trương đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện xây dựng hạ tầng và thu hút đầu tư vào cụm công nghiệp ở Yên Lư, Nham Biền, phấn đấu đến năm 2025, tỷ lệ lấp đầy trong cụm công nghiệp đạt 100%; Thị trấn Nhâm Biên và thị xã Tân An đang triển khai các dự án hạ tầng đô thị , ngoài việc xây dựng cơ sở hạ tầng để đề xuất thành lập thị trấn Tiền Phong. Để thu hút đầu tư phát triển du lịch, ngoài việc tăng cường quảng bá, xúc tiến, Yan Dong sẽ tập trung phát triển và phát triển du lịch dựa trên 4 loại hình du lịch: văn hóa - tâm linh; nghỉ dưỡng sinh thái; thể thao - giải trí và văn hóa cộng đồng. Đồng thời, bảo vệ, tôn tạo, bảo tồn các di tích lịch sử, văn hóa: Chùa Vĩnh Nghiêm, Thiền viện Trúc Lâm Phượng Hoàng, chùa Kem, đền Thanh Nhàn, Chùa Thiên Lai và các công trình tâm linh ở các vùng núi non, bảo vệ cảnh quan và môi trường vùng núi Nham Biền.

   Thị trường mua bán đất huyện Yên Dũng, Bắc Giang

   Có thể nói, sự phát triển mạnh mẽ của Bắc Giang đã giúp kéo các lĩnh vực bất động sản khác phát triển, giúp thị trường vững vàng vượt qua khó khăn do cơn bão Covid-19 gây ra, trong đó có lĩnh vực đất nền vì 19 lý do.

   Đất nền Bắc Giang nói chung và huyện Yên Dũng nói riêng từng là một trong những điểm nóng của thị trường bất động sản đầu năm 2021, nhanh chóng im hơi lặng tiếng khi trở thành tâm chấn của đại dịch. Tuy nhiên, sau khi dịch bệnh được kiểm soát, lĩnh vực bất động sản dần sôi động trở lại.

   thị trường BĐS Bắc Giang

   Sau Tết Nguyên đán, đất nền quanh Khu công nghiệp Bắc Giang bắt đầu sốt trở lại. Theo Báo cáo thị trường bất động sản quý I / 2021 của Hiệp hội Môi giới Việt Nam, các điểm nóng về đất nền ven Khu công nghiệp Bắc Giang đầu năm tập trung tại TP. Bắc Giang, huyện Việt Yên, Yên Dũng.

   Hiện tại, trước tình hình dịch bệnh đang được kiểm soát, giá đất nền ven khu công nghiệp đã ghi nhận mức tương đương hoặc giảm nhẹ 5 - 10% so với thời điểm sốt. Đất gần khu công nghiệp Quảng Châu được bán ở mức 200 - 25 triệu đồng/m2, giảm nhẹ khoảng 5% so với mức nhiệt hồi đầu năm. Đất mặt tiền phố thương mại gần khu công nghiệp được ghi nhận ở mức ngang giá vẫn được rao bán 33 - 37 triệu đồng/m2. 

   Tuy nhiên, đất nền sâu trong làng đã giảm từ 15 - 18 triệu đồng/m2 hồi đầu năm xuống còn 13 - 17 triệu đồng/m2 hiện nay. Mặc dù giá không còn tăng cao như thời bùng nổ đất đai, thậm chí còn giảm nhẹ, nhưng thị trường bất động sản Bắc Giang vẫn được coi là có dấu hiệu phục hồi sau đại dịch so với các khu vực bị ảnh hưởng bởi đợt bùng phát Covid-19 khi giao dịch. và hoạt động giao dịch vẫn đang được tiến hành. Đất mặt tiền phố thương mại gần Khu công nghiệp Việt Nam ghi nhận mức ngang giá vẫn được rao bán 33 - 37 triệu đồng/m2.

   Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán đất huyện Yên Dũng

   Trước những tình hình biến động của thị trường mua bán đất Bắc Giang thì huyện Yên Dũng cũng cho thấy nhiều dấu hiệu bị tác động từ đó. Đại dịch Covid đã làm ngưng trệ nhiều hoạt động trong kinh tế của tỉnh, và tất nhiên trong đó có cả những hoạt động bán đất huyện Yên Dũng!

   các yếu tổ ảnh hưởng BĐS Yên Dũng

   Huyện Yên Dũng nhìn chung có bề mặt dân cư ổn định, mức giá trung bình để có thể sở hữu được một mảnh đất ở đây dao động từ 3 - 12 triệu đồng/m2 tùy vào từng khu vực. Mật độ dân số tại huyện tương đối ổn định và cũng không phải là vùng được xem là trọng tâm mạnh đóng góp nhiều cho kinh tế tỉnh.

   Nhiều người nhận thấy rằng giá bán đất Yên Dũng thuộc dạng trung bình nên đã chọn mua đất với mục đích an cư nhiều hơn là đầu tư. Việc chú trọng đầu tư về cơ sở hạ tầng do chính quyền địa phương đứng ra đảm bảo cũng đã mang nhiều kết quả tích cực tuy nhiên nhìn chung, điều đó vẫn chưa đủ cho một huyện Yên Dũng còn đang dừng lại ở mức “tạm ổn”! 

   Để đánh giá tổng quát rằng liệu có nên mua đất huyện Yên Dũng hay không thì còn dựa vào nhiều yếu tố để xác định, theo nhiều chuyên gia nhà đất nhận định thì huyện Yên Dũng là một lựa chọn an toàn cho những ai không muốn chơi một ván cờ quá rắc rối. 

   Nếu như bạn có năng lực tài chính trung bình, thì việc đầu tư vào Yên Dũng nhìn chung tương đối tốt, đặc biệt là khi bạn cần mua đất cho mục đích an cư và làm việc gần những khu vực trung tâm kinh tế lớn như thủ đô Hà Nội, thành phố Bắc Giang,... 

   Mua bán đất huyện Yên Dũng uy tín, an toàn tại website của Homedy

   Homedy là một trong những dự án khởi nghiệp thành công nhất Việt Nam với hàng triệu người đăng ký sử dụng mỗi năm. Vậy điều gì đã mang đến những thu hút cho Homedy? Đây chính là 4 yếu tố nổi bật đã giúp Homedy có được ngày hôm nay:

   • Website của Homedy được thiết kế gọn gàng, bắt mắt và tinh tế
   • Thông tin mua bán được cập nhật đầy đủ, minh bạch
   • Bộ phận CSKH trực tuyến, hiệu quả và luôn hoạt động 24/24
   • Luôn nằm trong top 6 website BĐS hàng đầu Việt Nam

   Ngoài ra, những bài viết tin tức liên quan đến mua bán đất tại huyện Yên Dũng luôn được tổng hợp, xác thực kỹ càng trước khi cập nhật lên website phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm của người đọc! 

   Vì vậy, Homedy luôn được đánh giá cao cũng bởi vì chính sự quan tâm, sử dụng dịch vụ môi giới BĐS của khách hàng nên chúng tôi rất trân trọng và sẵn sàng cống hiến hết mình cho quý khách!

   Xin chúc người đọc có thêm được nhiều thông tin hữu ích cũng như nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

   Homedy

    

    

    

    

   Bán Đất tại Huyện Yên Dũng, Bắc Giang 2022

   Xem thêm
    Mở App