Toàn quốc
Dự án
Loading...
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Lọc thêm
   Loại BĐS chi tiết
   Phòng ngủ
   Hướng nhà
   Đặt lại
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Bán Đất tại Huyện Lạc Thủy, Hòa Bình năm 2024

   Có 4 Đất đang giao dịch mua bán tại Huyện Lạc Thủy, Hòa Bình
   Phù hợp nhất
   Theo giá
   Bán đất Lạc Thủy Hòa Bình, diện tích 1,5ha, đường xe tải, nằm cạnh khu dân cư hiện hữu 0

   Bán đất Lạc Thủy Hòa Bình, diện tích 1,5ha, đường xe tải, nằm cạnh khu dân cư hiện hữu

   Thay đổi kế hoạch kinh doanh, gia đình cần bán lô đất tại Lạc Thủy, Hòa Bình, tổng diện tích 1,5ha. Lô đất nằm sát cạnh khu dân cư hiện hữu , đường xe tải...
   • 1,25 Tỷ
   • 15000 m2
   • 0,1 tr/m2
   • Huyện Lạc Thủy, Hòa Bình
   2 tuần trước
   Đất qlo 21a Thị Trấn Ba Hàng Đồi Lạc Thủy HB giá 820tr / 164m full đất ở đô thị 6

   Đất qlo 21a Thị Trấn Ba Hàng Đồi Lạc Thủy HB giá 820tr / 164m full đất ở đô thị

   _Chính chủ gửi bán lô đất mặt đường qlo 21a khu Vôi TT Ba Hàng Đồi Lạc Thủy HB_Lô đất có mặt tiền 5m sâu 29m tổng diện tích 164m toàn bộ đất ở đô thị_Đất...
   • 0 - 820 Triệu
   • 164 m2
   • 0 tr/m2
   • Lạc Thủy, Hòa Bình
   3 tuần trước
   Bán đất công nghiệp tại Phú Thành, Huyện Lạc Thủy, Hòa Bình 4

   Bán đất công nghiệp tại Phú Thành, Huyện Lạc Thủy, Hòa Bình

   Bán nhanh 3,2ha đất công nghiệp tại cum Công Nghiệp phú thành 2 lạc thủy hòa bìnhĐất phẳng đẹp, cơ sở hạ tầng của cụm đầy đủ, đã có một số nhà máy đang hoạt...
   • Thỏa thuận
   • 30000 - 32000 m2
   • Huyện Lạc Thủy, Hòa Bình
   14/04/2024
   Bán đất CCN tại huyện lạc thủy hòa bình 4

   Bán đất CCN tại huyện lạc thủy hòa bình

   Bán đất CCN tại lạc thủy hòa bình Diện tích 60000Đất nằm trong cụm công nghiệp, đã có hạ tầng đầy đủ Mặt bằng tốt sẵn chỉ việc xây dựng nhà máy
   • Thỏa thuận
   • 60000 m2
   • Huyện Lạc Thủy, Hòa Bình
   14/04/2024

   Là mảnh đất có nhiều tiềm năng về vị trí, cảnh quan thiên nhiên cùng nhiều tuyến giao thông quan trọng đi qua, huyện Lạc Thủy (tỉnh Hòa Bình) đã và đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư lớn về đây phát triển du lịch, dịch vụ, khoáng sản, cụm công nghiệp và đặc biệt là bất động sản.

   Tổng quan khu vực huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình

   Nằm ở trung du phía Đông Nam tỉnh Hòa Bình, Lạc Thủy là vùng đất có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi khi tiếp giáp với:

   • Phía Đông giáp huyện Kim Bảng và Thanh Liêm (tỉnh Hà Nam)
   • Phía Tây giáp huyện Yên Thủy và Kim Bôi
   • Phía Nam giáp huyện Gia Viễn và Nho Quan (tỉnh Ninh Bình)
   • Phía Bắc giáp huyện Lương Sơn và huyện Mỹ Đức (TP Hà Nội)

   Địa hình huyện Lạc Thủy là những đồi gò lượn sóng với nhiều núi đá vôi. Hiện dân số toàn huyện có 60.624 người (tính đến thời điểm tháng 7/2019) gồm các dân tộc Mường, Dao, Kinh.

   Xét về đơn vị hành chính, huyện Lạc Thủy có 2 thị trần là Chi Nê (huyện lỵ) và Ba Hàng Đồi, cùng với đó là 8 xã: An Bình, Đồng Tâm, Hưng Thi, Khoan Dụ, Phú Nghĩa, Phú Thành, Thống Nhất, Yên Bồng.

   Về cơ sở hạ tầng, huyện Lạc Thủy sở hữu nhiều tuyến giao thông quan trọng đi qua kết nối với những khu vực trọng điểm về du lịch như Ninh Bình, Hà Nam, Hà Nội như: QL21 đi qua thị trấn Chi Nê, QL37C nối từ đường Hồ Chí Minh tại xã Hưng Thi đi qua huyện Nho Quan, Gia Viễn (Ninh Bình) tới huyện Ý Yên (Nam Định), đường Hồ Chí Minh đi qua địa phận một số xã phía Bắc, đường liên tỉnh nối thị trấn Chi Nê tới Nho Quan (Ninh Bình)…., cùng hệ thống sông Bôi chảy từ Kim Bôi qua Nho Quan hợp vào sông Hoàng Long để đổ vào sông Đáy ra biển.

   Nhờ những thuận lợi và tiềm nắng lớn, cùng những chính sách cởi mở, hỗ trợ nhiệt tình của chính quyền địa phương nên Lạc Thủy đã và đang là điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

   Thị trường mua bán đất tại huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình hiện nay

   Tính đến thời điểm tháng 6/2020, toàn huyện Lạc Thủy đang có 53 dự án đầu tư, trong đó có nhiều dự án lớn như: Dự án Nhà máy sản xuất vôi và bột nhẹ Xuân Thiện với tổng mức đầu tư 8.000 tỷ đồng; Dự án cáp treo Hương Bình do CTCP Tập đoàn Thái Bình Dương đầu tư 676 tỷ đồng; Dự án KDL văn hóa, nghỉ dưỡng huyện Lạc Thủy của Công ty TNHH MTV Pacific – Hòa Bình; Dự án tổ hợp thể thao văn hóa, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp, du lịch sinh thái kết hợp nuôi trồng thủy sản; Dự án sân golf Đồng Tâm;… Hiện đã có 29/53 dự án đi vào hoạt động.

   Lạc Thủy là một huyện có vị trí địa lý cùng hệ thống giao thông thuận lợi, tài nguyên thiên nhiên phong phú từ rừng, cát, sỏi. Đặc biệt, nơi đây còn sở hữu rất nhiều địa danh, điểm du lịch sinh thái nổi tiếng, trong đó Hang Đồng Thớt ở thị trấn Ba Hàng Đồi là di chỉ khảo cổ, đã được xếp hạng di tích lịch sử cấp quốc gia.

   Một trong những lợi thế rất lớn của Lạc Thủy để phát triển du lịch địa phương đó là có hệ thống giao thông thuận tiện kết nối với các quần thể du lịch lớn như di chuyển tới Chùa Tam Chúc (Hà Nam) chỉ 15km, quần thể du lịch nổi tiếng Bích Động, Bái Đính (Ninh Bình) chỉ 20km; quần thể Chùa Hương (Mỹ Đức) chỉ 15km…

   Nhận thức rõ những ưu thế và tiềm năng phát triển của địa phương, chính quyền huyện Lạc Thủy chủ động tích cực phối hợp, tạo cơ chế và điều kiện thuận lợi để thu hút các nhà đầu tư vào các lĩnh vực như du lịch, dịch vụ, khoáng sản, và đặc biệt là bất động sản huyện Lạc Thủy.

   Bên cạnh đó, theo Đề án quy hoạch xây dựng huyện Lạc Thủy đến năm 2040 là trung tâm kinh tế phía Nam tỉnh Hòa Bình, định hướng Lạc Thủy có 2 đô thị, trong đó tập trung cải tạo, chỉnh trang 2 đô thị hiện hữu, hình thành thêm đô thị mới Thống Nhất theo chuẩn đô thị loại 5. Định hướng đến năm 2040, toàn huyện Lạc Thủy sẽ có 3 đô thị là Đô thị thị trấn Chi Nê đạt chuẩn đô thị loại 4, đô thị Ba Hàng Đồi và đô thị mới Thống Nhất theo chuẩn đô thị loại 5.

   Như vậy, với những thuận lợi cùng chính sách hỗ trợ cởi mở, tận tình trong thu nguồn vốn, trong thời gian tới, thị trường bất động sản huyện Lạc Thủy nói chung và phân khúc đất nền Lạc Thủy nói riêng sẽ không chỉ là điểm đến đầu tư sinh lời lý tưởng cho giới đầu tư địa ốc mà còn là miền đất an cư hấp dẫn dành cho những vị khách hướng đến một cuộc sống xanh bền vững.

   Giá đất huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình hiện nay

   Theo ghi nhận của Homedy, hiện tại giá đất huyện Lạc Thủy hiện nay đã tăng khoảng 30 - 40% so với thời điểm trước. Phân khúc đất nền Lạc Thủy có giá bán từ 700 nghìn – 7 triệu/m2 phụ thuộc vào vị trí, hạ tầng, diện tích, loại hình… chi phối. Vị trí càng đẹp, càng gần đường, gần quốc lộ thì giá càng đắt đỏ và ngược lại.

   Kinh nghiệm mua bán đất huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình

   Mặc dù hoạt động mua bán đất nền huyện Lạc Thủy có giá trị không quá cao, nhưng đây là một cơ hội đầu tư sinh lời trong tương lai. Vì vậy, khi lựa chọn khu vực này, bạn cần lưu ý:

   • Tìm hiểu thị trường đất nền Lạc Thủy hiện nay
   • Tham khảo giá bán đất qua các kênh thông tin
   • Xác định mục đích mua đất để lựa chọn vị trí phù hợp
   • Kiểm tra tính pháp lý của các giấy tờ đất, không mua đất Lạc Thủy có chung sổ hay đang tranh chấp, quy hoạch
   • Giao dịch mua bán đất nền Lạc Thủy bằng tiền mặt, không sử dụng đồng ngoại tệ và nên giao dịch tại ngân hàng
   • Nên tìm một đơn vị tư vấn pháp lý hỗ trợ quá trình mua bán đất nền Lạc Thủy

   Mua bán đất huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình chất lượng tại Homedy

   Để đăng tin hoặc tìm kiếm mua bán đất Hòa Bình nói chung và tại Lạc Thủy nói riêng, bạn có thể truy cập các trang thông tin hoặc các ứng dụng cung cấp tin tức bất động sản. Hiện nay có rất nhiều cổng thông tin bất động sản khác nhau, tuy nhiên không phải website nào cũng cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ. Và Homedy.com nổi bật trong số các website bất động sản nhờ các yếu tố sau:

   • Thông tin chính xác, đầy đủ thể hiện sinh động và trực quan qua biểu đồ, hình ảnh,... thay vì dạng văn bản thuần túy
   • Thông tin cập nhân nhanh chóng, đón đầu làn sóng bất động sản toàn quốc
   • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng cả trên website lẫn ứng dụng trên các thiết bị Android và iOS
   • Tối ưu trải nghiệm người dùng nhờ các tiện ích như: so sánh giá các dự án, gợi ý tìm kiến thông minh, bản đồ vệ tinh, tính lãi suất cho vay, chat trực tiếp với nhà môi giới,... 

   Homedy giúp bạn nắm bắt được nhanh chóng, chính xác các tin tức bất động sản trong và ngoài nước mà còn có thể đón đọc các tin tức Homedy hữu ích chia sẻ về kinh nghiệm mua bán nhà, mua bán đất, cho thuê nhà đất, cải tạo nhà cửa, review dự án bất động sản,...

   Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán đất tại huyện Lạc Thủy, bạn có thể tham khảo thị trường bất động sản khu vực này tại Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, cung cấp thông tin một cách nhanh nhất, chính xác nhất để bạn lựa chọn được khu đất phù hợp với mình.

    

    { }
    Mở App