Toàn quốc
Dự án
Loading...
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Lọc thêm
   Loại BĐS chi tiết
   Phòng ngủ
   Hướng nhà
   Đặt lại
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Mua bán Đất tại Huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh năm 2024

   Có 2 Đất đang giao dịch mua bán tại Huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh
   Phù hợp nhất
   Theo giá
   Bán đất thổ cư mặt đường QL 1A tại thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh 6

   Bán đất thổ cư mặt đường QL 1A tại thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh

   DT: 200m2 MT: 8m x 25mGiá: 1.75 tỷvị trí làn 1 quốc lộ 1AĐất full thổ cư sổ cầm tay, đối diện bãi biển đẹp nhất thị xã Kỳ AnhĐường rộng 60 métTài sản...
   • 1,75 Tỷ
   • 200 m2
   • 8,8 tr/m2
   • Kỳ Anh, Hà Tĩnh
   1 tuần trước
   Bán Đất dân phường Kỳ Phương,kỳ Anh, Hà Tĩnh giá hơn 5tr/m2 4

   Bán Đất dân phường Kỳ Phương,kỳ Anh, Hà Tĩnh giá hơn 5tr/m2

   Diện tích: 313.2m2Giá tiền:5,5tr/mMặt tiền: 10.8m sâu 29mĐường rộng: 8mCách biển: 1kmCách quốc lộ 1A: 20mCách KCN: 1.5kmsổ nét căng! *Sát đường quốc lộ...
   • 1,72 Tỷ
   • 313 m2
   • 5,5 tr/m2
   • Huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh
   1 tháng trước

   Với sự phát triển về kinh tế, bất động sản Kỳ Anh Hà Tĩnh là thị trường cực kỳ tiềm năng cho các nhà đầu tư. Trong đó, đất Kỳ Anh Hà Tĩnh là phân khúc nổi bật nhất. 

   dat-ky-anh-ha-tinh-1
   Tổng quan Kỳ Anh Hà Tĩnh

   1. Bảng giá đất Kỳ Anh Hà Tĩnh

   • Giá đất xã Kỳ Long: Từ 3 - 10triệu/m2
   • Giá đất xã Kỳ Phương: Từ 5 - 12triệu/m2
   • Giá đất xã Hưng Trí: Từ 7 - 21triệu/m2
   • Giá đất xã Kỳ Anh: Từ 6 - 15triệu/m2
   • Giá đất xã Kỳ Châu: Từ 3 - 5triệu/m2
   • Giá đất xã Kỳ Đồng: Từ 2,31 - 3triệu/m2
   • Giá đất xã Kỳ Hải: Từ 5,66 - 7triệu/m2
   • Giá đất xã Kỳ Hoa: Từ 4,64 - 6triệu/m2
   • Giá đất xã Kỳ Hợp: Từ 2,26 - 4triệu/m2
   • Giá đất xã Kỳ Liên: Từ 4,8 - 14triệu/m2
   • Giá đất xã Kỳ Nam: Từ 2,9 - 17triệu/m2

   *** Bảng giá cập nhật tại trang web Homedy.com

   Giá bán đất Kỳ Anh Hà Tĩnh dao động từ 2,26 - 21triệu/m2, giá đất còn phụ thuộc vào loại đất, vị trí, diện tích, hướng của mảnh đất

   2. Tổng quan Thị xã Kỳ Anh

   2.1. Vị trí địa lý

   Kỳ Anh là một thị xã nằm ở phía Đông Nam của tỉnh Hà Tĩnh, có vị trí địa lý:

   • Phía Đông giáp biển Đông
   • Phía Tây giáp Kỳ Anh
   • Phía Nam giáp Quảng Trạch

   Theo thống kê, thị xã Kỳ Anh có diện tích 280.539 km2, dân số là 84.840 người, mật độ dân số đạt 297 người/km2. Trên địa bàn của Kỳ Anh có khu kinh tế cảng Vũng Áng khá là phát triển.

   dat-ky-anh-ha-tinh-2
   Vị trí địa lý huyện Kỳ Anh

   2.2. Kỳ Anh - Đô thị trẻ tiềm năng

   Thị xã Kỳ Anh được công nhận là đô thị loại III. Sau 5 năm thành lập, thị xã đã phát triển vượt bậc với nhiều chỉ số kinh tế ấn tượng, cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng, giảm tỷ trong ngành công nghiệp, tăng nhanh tỷ trọng công nghiệp và xây dựng. Quy mô kinh tế từ hơn 17 nghìn tỷ từ năm 2015 đã tăng lên hơn 37 nghìn tỷ của năm 2020.

   Kỳ Anh là vùng đất giàu truyền thống văn hóa, có 2 di tích cấp quốc gia, 7 di tích cấp tỉnh, được thiên nhiên ưu đãi hơn 40 km đường bờ biển với nhiều bãi biển đẹp, hoang sơ, trải dài từ xã Kỳ Ninh đến xã Kỳ Nam, tạo điều kiện thuận lợi để thị xã phát triển du lịch. Trong những năm gần đây, mỗi năm Kỳ Anh đón hàng trăm nghìn lượt du khách du lịch, đạt doanh thu hơn 40 tỷ, góp phần tăng thu ngân sách, thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.

   2.3. Trung tâm kinh tế động lực tỉnh Hà Tĩnh

   Theo Thủ tướng chính phủ phê duyệt thị xã Kỳ Anh là trung tâm kinh tế tổng hợp phía Nam của tỉnh Hà Tĩnh. Đây là tiền đề để Kỳ Anh đẩy mạnh tốc độ phát triển công nghiệp hóa - hiện đại hóa, phấn đấu trở thành thành phố vào năm 2025.

   Hội tụ nhiều tiềm năng phát triển, thị xã đã thu hút nhiều tập đoàn lớn đầu tư vào các dự án trọng điểm trên địa bàn như Formosa, Mitsubishi, Tập đoàn dầu khí quốc gia,...Trong đó có các dự án khu liên hiệp gang thép và cảng nước sâu sơn dương của công ty TNHH gang thép Hưng Nghiệp.

   Theo thống kê tính đến nay trên địa bàn có 139 dự án có hiệu lực. Trong đó có khu kinh tế Vũng Áng là một trong năm khu kinh tế trọng điểm ven biển được chính phủ chọn để tập trung trong đầu tư. Cách doanh nghiệp trong khu kinh tế Vũng Áng trở thành nguồn đóng góp chủ đạo vào ngân sách của tỉnh Hà Tĩnh với trung bình đóng góp 60% tổng thu toàn tỉnh hàng năm.

   Đẩy mạnh khai thác tiềm năng, thị xã đã và đang tiếp nhận nhiều dự án đầu tư cơ sở hạ tầng như dự án điện gió hơn 4.687 tỷ. Mở rộng khu công nghiệp với tổng quy mô khoảng 230 ha. Dự án cải tạo, nâng cấp và phát triển khu đô thị trung tâm tại bắc Kỳ Trinh,...

   Theo đánh giá, thị xã Kỳ Anh đạt tiêu chuẩn 7/11 để trở thành thành phố. Những thành tựu không chỉ là bước đệm thuận lợi cho sự phát triển kinh tế trên địa bàn mà còn tạo đà bùng nổ cho tương lai của Hà Tĩnh.

   3. Giải mã sức hút đất nền Kỳ Anh Hà Tĩnh

   Sau 1 năm chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid 19 nhưng thị trường bất động sản nhận lại sự sôi động chưa từng có trong khoảng 10 năm trở lại đây. Giá bất động sản đã tăng gấp 2,3 lần. Sang năm 2023 cơn sốt đất Kỳ Anh Hà Tĩnh vẫn đang có dư địa phát triển rất tốt, nhất là với những khu vực phát triển mạnh của hạ tầng. Sau đây là sức nóng chưa có dấu hiệu hạ nhiệt của đất nền Kỳ Anh - Hà Tĩnh:

   • Vị trí đắc địa với nhiều lợi thế có sẵn thu hút nhiều tập đoàn kinh tế lớn đang đầu tư các dự án trọng điểm như Vingroup, Mitsubishi, Tập đoàn dầu khí quốc gia, Formosa,... Trong đó các dự án khu liên hiệp Gang Thép, cảng nước sâu Sơn Dương, nhà máy sản xuất pin VinES của tập đoàn Vingroup,...
   • Đất nền Kỳ Anh có tiềm năng tăng giá khá cao khi đường cao tốc Bắc - Nam được hoàn thành năm 2022. Điều này sẽ tạo sức lan tỏa lớn để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội như vận chuyển hàng hóa, du lịch,... 
   • Thị xã Kỳ Anh ngoài những điểm du lịch có sẵn, đang hoàn thành chuỗi du lịch nghỉ dưỡng với khu sinh thái và tập trung khai thác phát triển du lịch biển Kỳ Ninh, Kỳ Nam. Hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo nhiều nhà đầu tư tiềm năng và khách du lịch.
   dat-ky-anh-ha-tinh-3
   Đất nền Kỳ Anh Hà Tĩnh

   Chính vì vậy đất nền Kỳ Anh - Hà Tĩnh đang khuấy đảo thị trường bất động sản trong những thời gian gần đây và hứa hẹn sinh lời nhanh chóng và an toàn cho các nhà đầu tư.

   4. Kinh nghiệm mua đất Kỳ Anh đầu tư "tiền đẻ ra tiền"

   Để thành công trong lĩnh vực bất động sản, những nhà đầu tư họ không những có tầm nhìn dài hạn, chiến lược tốt. Đồng thời họ còn có thói quen rút ra những bài học từ những sai lầm để việc đầu tư được suôn sẻ hơn. Hôm nay Homedy sẽ chia sẻ kinh nghiệm đầu tư đất hiệu quả từ các nhà đầu tư thành công:

   4.1. Tìm hiểu thông tin chủ đầu tư

   Đầu tư đất nền là sự lựa chọn tốt nhất trên thị trường bất động sản bởi tiềm năng đầu tư sinh lời cao và đặc biệt đảm bảo sự an toàn và minh bạch.

   Trước khi chọn đầu tư vào dự án bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng về chủ đầu tư dự án này là ai. Điều này giúp bạn tránh được rủi ro khi gặp phải các dự án chết.

   Trên thị trường bất động sản tại Kỳ Anh, các chủ đầu tư càng uy tín thì dự án đất nền sẽ có tính khả thi càng cao. Vậy nên lựa chọn mua đất nền của chủ đầu tư có tiềm lực tài chính tốt, có tiểu sử hoạt động tốt, sở hữu nhiều dự án đã thành công thì khả năng hoàn thành dự án sẽ càng cao hơn và đúng tiến độ.

   Đồng thời tìm hiểu thông tin chủ đầu tư trước khi mua đất cũng sẽ giúp bạn tránh được các công ty thực hiện những dự án ảo, dự án ma để huy động vốn hoặc cố tình lừa đảo khách hàng.

   Nên việc nghiên cứu và tìm hiểu trước về chủ đầu tư có đầy đủ năng lực thực hiện dự án hay không cũng là một điều cần được lưu ý khi chọn mua đất hoặc bất kỳ một loại hình bất động sản nào.

   4.2. Không mua đất với tâm lý đám đông

   Có thể nói mua đất theo tâm lý đám đông xuất hiện với tỷ lệ khá là cao và ở đại đa số các nhà đầu tư có số vốn ít ỏi, vẫn còn thiếu kinh nghiệm và kiến thức trên thị trường bđs nhưng lại muốn có lãi nhanh.

   Việc mua bán đất theo đám đông như vậy thường dễ gặp rủi ro, có thể do một số người môi giới dùng chiêu trò để lôi kéo. Và tâm lý của những người này dễ tin người cứ đổ vốn vào mua, đây là quyết định hoàn toàn cảm tính chứ không có đánh giá hay tìm hiểu trước thị trường một cách chính xác, cụ thể.

   Ngoài ra, những luồng thông tin truyền miệng thổi phồng và tô hồng cho bức tranh thị trường cũng khiến các nhà đầu tư non trẻ thiếu kinh nghiệm lập tức bỏ vốn mà không cần suy nghĩ điều gì.

   Trên thực tế, có nhiều nhà đầu tư bị vỡ mộng và chôn vốn vì xu hướng mua đất theo đám đông này vì rủi ro gặp phải sẽ rất cao và ngoài ra những nhà đầu tư này sẽ bị đào thải khỏi thị trường khi những đợt sốt đất qua đi.

   4.3. Giấy tờ rõ ràng, hồ sơ pháp lý đảm bảo 

   Một trong những kinh nghiệm không thể thiếu khi mua đất Hà Tĩnh nói chung và đất Kỳ Anh nói riêng là cần phải kiểm tra kỹ lưỡng về giấy tờ, hồ sơ pháp lý. Các giấy tờ cơ bản đảm bảo khi mua: giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sổ đỏ riêng, hồ sơ dự án, giấy tờ quy hoạch, bản thảo chi tiết thiết kế dự án,...

   Tất cả các giấy tờ pháp lý về bất động sản không những cần có đầy đủ mà phải minh bạch và hợp pháp. Như vậy mới có thể chứng minh được dự án đó có thể thi công, cải tạo, giao dịch mua bán hoặc chuyển nhượng được.

   Nếu như việc mua bán đất của bạn không có đầy đủ giấy tờ pháp lý hoặc không tuân thủ quy định của nhà nước về mặt hình thức thì việc mua bán sẽ bị vô hiệu hóa.

   Bạn có thể đến những công ty tư vấn pháp lý hoặc công ty luật nhờ họ tư vấn hỗ trợ, kiểm tra tính pháp lý của dự án trước khi xuống tiền

   5. Mua đất Kỳ Anh Hà Tĩnh uy tín tại Homedy.com

   Hiện nay nhu cầu mua bán đất thị xã Kỳ Anh Hà Tĩnh đang được nhiều người quan tâm từ những người có nhu cầu đầu tư vào bất động sản sinh lời cho đến những người sử dụng để sinh sống, kinh doanh,... 

   Nếu bạn chưa biết bán đất Kỳ Ninh Kỳ Anh Hà Tĩnh ở đâu thì hãy truy cập vào trang web Homedy.com đây là một trong những trang web uy tín hàng đầu với số lượng hàng nghìn lượt truy cập hàng ngày. 

   Homedy nổi bật nhờ các yếu tố sau:

   - Thông tin chính xác, đầy đủ hình ảnh, nội dung, biểu đồ thay vì bằng văn bản dễ tìm kiếm 

   - Cập nhật thông tin nhanh chóng, đón đầu xu hướng bất động sản

   - Giao diện dễ sử dụng trên web và trên điện thoại

   - Trải nghiệm thông minh: Gợi ý tìm kiếm, bản đồ vệ tinh, 

   - Hỗ trợ tính lãi suất cho vay, chat trực tiếp với người mua, người bán.

   Trang web bđs Homedy là nơi đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị và có nhiều tin tức trong và ngoài nước hấp dẫn. Hãy truy cập vào trang web bđs để trải nghiệm tốt hơn.

   homedy.com

    

   Mua bán Đất tại Huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh 2024

   Xem thêm
    { }
    Mở App