Toàn quốc
Dự án
Loading...
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Lọc thêm
   Loại BĐS chi tiết
   Phòng ngủ
   Hướng nhà
   Đặt lại
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Mua bán Đất tại Huyện Duy Tiên, Hà Nam năm 2024

   Phù hợp nhất
   Theo giá
   404

   Homedy chưa tìm được bất động sản nào liên quan đến bộ lọc của bạn!

   Có thể bạn quan tâm

   Bán Đất chính chủ Xã Thanh Sơn, Huyện Kim Bảng 5

   Bán Đất chính chủ Xã Thanh Sơn, Huyện Kim Bảng

    Đất phù hợp làm nhà xưởngChi tiết xem ảnh và liên lạc.Tặng các Bác hình hoa để ngắm cho vui. Chúc các bác Phúc, Lộc, Thọ. Hoa nhà thôi ạ. 
   • Thỏa thuận
   • 1799 m2
   • Huyện Huyện Kim Bảng, Hà Nam
   2 tuần trước

   Mua bán đất tại Duy Tiên Hà Nam là một thị trường được quan tâm rất nhiều bởi các nhà đầu tư. Đây là khu vực đất có nhiều yếu tố phát triển rất lớn trong tương lai và điều đó sẽ giúp cho thị trường mua bán bất động sản ở đây sẽ ngày càng sôi động hơn bao giờ hết.

   Giá mua bán đất Duy Tân Hà Nam 

   • Giá mua bán đất xã Tiên Ngoại 35.5 triệu/m2
   • Giá mua bán xã Duy Minh 28 triệu/m2
   • Giá mua bán xã Hoàng Đông 22 triệu/m2
   • Giá mua bán xã Duy Hải 25.5 triệu/m2
   • Giá mua bán thị trấn Hòa Mạc 40 triệu/m2
   • Giá mua bán xã Trác Văn 10 triệu/m2
   • Giá mua bán thị trấn Đồng Văn 35 triệu/m2

   Mức giá nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo vì thị trường đất nền là thị trường rất biến động, lên xuống rất nhanh tùy thuộc vào tình hình thị trường cũng như khả năng phát triển của khu đất.

   Tổng quan về thị xã Duy Tiên Hà Nam 

   Duy Tiên là một thị xã đô thị loại 6, nằm ở hướng bắc của tỉnh Hà Nam Có diện tích tự nhiên là 120,92 km2

   Dân số năm vào 2022 khoảng 152.800 người, tương đương 1.263 người/km2

   Thị xã Duy Tiên được chia làm 9 phường: Yên Bắc, Bạch Thượng, Châu Giang, Duy Hải, Duy Minh, Đồng Văn, Hòa Mạc, Hoàng Đông, Tiên Nội và 7 xã: Mộc Bắc, Mộc Nam, Tiên Ngoại, Trác Văn, Tiên Sơn, Yên Nam, Chuyên Ngoại.

   tong-quan-ve-thi-xa-duy-tien-ha-nam
   Tổng quan về thị xã Duy Tiên Hà Nam 

   Thị xã Duy Tiên nằm cách thành phố Phủ Lý khoảng 12 km, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 48 km. Phía đông Duy Tiên đối diện với thành phố Hưng Yên và huyện Kim Động của tỉnh Hưng Yên qua sông Hồng và huyện Lý Nhân, phía nam Duy Tiên giáp với huyện Bình Lục và thành phố Phủ Lý, phía tây Duy Tiên giáp với huyện Kim Bảng và thủ đô Hà Nội..

   Tiềm năng thị trường BĐS tại Duy Tiên Hà Nam

   Nhận thấy bất động sản Duy Tiên đứng trước cơ hội chuyển mình mạnh mẽ khi có vị trí đắc địa, quỹ đất dồi dào, hạ tầng giao thông đồng bộ, nền kinh tế công nghiệp phát triển mạnh. Nhìn lại những năm trước, thị trường bất động sản của Duy Tiên chủ yếu được cung cấp từ bất động sản công nghiệp và đất nền. Nhưng kể từ năm 2020, thành phố đã trải qua một cuộc “chuyển ngôi” khi các dự án khu đô thị lớn từ các chủ đầu tư danh tiếng tham gia vào thị trường này.

   tiem-nang-thi-truong-bđs-duy-tien-ha-nam
   Tiềm năng thị trường BĐS tại Duy Tiên Hà Nam

   Tính đến tháng 12 năm 2020, 44 dự án nhà ở đã được phát triển trong khu vực. Trong đó, có nhiều dự án đã cơ bản hoàn thành việc đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật, tạo diện mạo mới cho khu đô thị chung. Chương trình phát triển nhà ở thành phố Duy Tiên giai đoạn 2020-2030, tầm nhìn đến năm 2050 nhằm đáp ứng nhu cầu của gần 220.000 người. Nhu cầu này cũng đặt ra cho địa phương nhiều thách thức.

   tiem-nang-thi-truong-bđs-duy-tien-ha-nam
   Tiềm năng thị trường BĐS tại Duy Tiên Hà Nam

   Các chuyên gia bất động sản đánh giá, sự phát triển nhanh chóng của các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Duy Tiên, cũng như xu hướng dịch chuyển lao động, số lượng chuyên gia chuyển đến đây làm việc để phát triển địa phương ngày càng lớn. Điều này đã làm tăng nhu cầu về nhà ở tại các đô thị.

   Các cách để mua bán nhà đất tại thị xã Duy Tiên Hà Nam dễ dàng và hiệu quả

   Mua bán đất đai là một thị trường có đặc điểm là biến động liên tục và đòi hỏi người mua và người bán phải thường xuyên cập nhật để thích ứng với tình hình thực tế. Giá bán tốt, vị trí đắc địa nhưng nhiều lô vẫn không được chú ý và khó bán. Dưới đây là một số mẹo giúp người bán dễ dàng tiếp cận thị trường và bán đúng giá, nhanh chóng.

   Xác định giá đất phù hợp

   Cần xác định được tiềm năng mà nó có thể mang lại, vị trí, tiện ích xung quanh và tất cả các yếu tố khác được đánh giá một cách khách quan để đi đến một mức giá thực sự phù hợp. Giờ đây, có rất nhiều lựa chọn khác dành cho bạn, chẳng hạn như đàm phán và nhờ sự trợ giúp của các công ty thẩm định. Đối với những mảnh đất ở vị trí xấu, chưa đông dân cư, không có nhiều tiện ích, bạn không thể mua được một mức giá cao ngất ngưởng. Khách hàng chắc chắn sẽ không thể tin tưởng vào mảnh đất này để mua ở hoặc đầu tư. 

   Đăng tin rao bán đất thị xã Duy Tiên kèm với hình ảnh thực tế

   Ngày nay, có rất nhiều quảng cáo cũng như các phương tiện được sử dụng để cung cấp thông tin về mua bán nhà đất. Tuy nhiên, khi bạn nhìn thấy nhiều quảng cáo khác nhau, bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng nhiều lô được bán với các giá trị khác nhau và với diện tích vuông khác nhau nhưng sử dụng cùng một tác phẩm nghệ thuật. Điều này chắc chắn sẽ tạo ra sự mất lòng tin đối với khách hàng. Trình bày hình ảnh tương ứng với thực tế sẽ giúp tạo niềm tin lớn hơn và tiếp cận những khách hàng tiềm năng thực sự quan tâm đến địa hình thực tế của người bán. Từ đó, xác suất giao dịch thành công cũng sẽ cao hơn.

   Xác định đúng phân khúc khách hàng

   Điều này cũng rất quan trọng, việc nhắm đúng đối tượng khách hàng sẽ giúp người bán cung cấp những thông tin phù hợp, phù hợp và gần gũi nhất với người mua. Thông tin càng gần với khách hàng mục tiêu thì càng dễ dàng tiếp cận họ một cách cụ thể hơn là đưa ra những thông tin chung chung và không nhắm đến đối tượng nào cả.

   Soạn thảo các văn bản pháp lý toàn diện

    Ngay sau khi bạn nhận được liên hệ từ người mua và hình thành trao đổi về giao dịch cụ thể, bạn phải có ngay các tài liệu để thực hiện càng sớm càng tốt. Sự chậm trễ trong thủ tục giấy tờ hoặc các vấn đề pháp lý cũng dẫn đến mất niềm tin và có thể khiến người mua đổi ý.

   Lựa chọn và hợp tác với các nhà môi giới bất động sản uy tín

   Công nghệ ngày càng phát triển và sự đa dạng của thông tin khiến thị trường rất loãng. Để nổi bật trên thị trường lớn, bạn cần có sự hỗ trợ từ nơi uy tín để có thể tiếp cận khách hàng nhanh nhất. Hợp tác với một nhà môi giới bất động sản uy tín cũng giúp bạn giao dịch nhanh hơn và hiệu quả hơn.

   Bạn đang xem thông tin Bán Đất Duy Tiên Hà Nam năm 2022 trên Homedy.com – Nền tảng kết nối bất động sản số 1 Việt Nam. Chúng tôi kết nối những người cần mua và cần Bán Đất Duy Tiên Hà Nam với thông tin giá cả chính xác, nhanh nhất và đầy đủ nhất.

   Ngoài ra bất động sản Homedy còn hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc các thông tin tiện ích về Đất Duy Tiên Hà Nam cũng như thông tin BĐS ở nhiều khu vực khác. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên giá Bán Đất Duy Tiên Hà Nam có nhiều thay đổi bạn nên xem thông tin giá cả chi tiết các tin rao bên trên nhé!

    { }
    Mở App