Mở App
Tỉnh/Thành
Quận/Huyện
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Khác
   Loại BĐS chi tiết
   Phường/Xã
   Đường/Phố
   Phòng ngủ
   Phòng tắm
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Mua bán Căn hộ chung cư tại Nghệ An 2020

   Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất cả nước, thuộc vùng Bắc Trung Bộ. Trong những năm gần đây, dưới sự tác dộng của công cuộc đổi mới nền kinh tế Nghệ An có những bước phát triển mạnh mẽ, tạo tiền đề cho quá trình đô thị hóa và phát triển các dự án đô thị trên phạm vi toàn tỉnh. Đặc biệt, Nghệ An có điều kiện phát triển du lịch biển cùng với đó là rất nhiều các khu công nghiệp được hình thành trên địa bàn, nhiều tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước chọn Nghệ An là điểm đến để đầu tư nên nhu cầu cao về nhà ở tăng cao là điều kiện thúc đẩy sự phát triển của hoạt động mua bán căn hộ chung cư tại Nghệ An.

   Có 2 Căn hộ chung cư đang giao dịch mua bán tại Nghệ An
   Phù hợp nhất
   Theo giá
   Bán căn hộ duy nhất tại TP Vinh - Nghệ An giá chỉ 650 triệu 1.4 km
   10.9 tr/m2

   Bán căn hộ duy nhất tại TP Vinh - Nghệ An giá chỉ 650 triệu

   Chung cư Kim Trường Thi, 58 Võ Thị Sáu, Phường Trường Thi.- Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Kim Trường Thi.- Tổng diện tích khu đất: 3622m2.- Thiết kế gồm 2 tòa...
   Số 58 đường Võ Thị Sáu, Phường Trường Thi, Tỉnh Nghệ An
   1 tháng trước
   650 - 1200 Triệu 59.9 - 95.5 m2
   Lê Cảnh Hải | Chat ngay
   Chỉ hơn 200 triệu sở hữu ngay căn hộ chung cư Kim Trường Thi, 58 Võ Thị Sáu, TP. Vinh 1.4 km
   10.8 tr/m2

   Chỉ hơn 200 triệu sở hữu ngay căn hộ chung cư Kim Trường Thi, 58 Võ Thị Sáu, TP. Vinh

    Cần bán chung cư tại 58 Võ Thị Sáu, TP.Vinh.-Chung cư mặt đường lớn vị trí vàng trong thành phố với đầy đủ hệ thống chợ, siêu...
   Số 58 đường Võ Thị Sáu, Phường Trường Thi, Tỉnh Nghệ An
   2 tháng trước
   800 Triệu 74 m2
   Ngọc Loan | Chat ngay

   Những năm qua, nhờ sự phát triển mạnh của hạ tầng giao thông tại Nghệ An bao gồm cả đường bộ, đường thủy và đường hàng không, đường sắt, mặt khác trong năm 2017, Nghệ An tiếp tục là địa phương được trung ương hỗ trợ để xây dựng và phát triển hạ tầng góp phần cho sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Dân số tại Nghệ An là dân số trẻ, phần lớn dân số trong độ tuổi lao động cao nên nhu cầu về đất và nhà ở cho người lao động tăng cao, chính vì vậy những dự án căn hộ chung cư giá rẻ tại Nghệ An luôn hấp dẫn người dân, hoạt động mua bán căn hộ chung cư tại Nghệ An diễn ra sôi nổi.

   Nếu bạn muốn mua căn hộ chung cư tại Nghệ An bạn có thể tham khảo mọi thông tin về thị trường bất động sản Nghệ An tại Homedy.com - trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, cung cấp các thông tin một cách chính xác nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất khi tiến hành mua bán căn hộ chung cư Nghệ An để bạn có thể dễ dàng lựa chọn căn hộ, nhà đất qua các dự án nhà đất sao cho phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình mình.

   Bất động sản nổi bật

   Xem thêm