Xem phong thủy

Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

xem hướng

Xem hướng nhà

icon

Bạn có biết?

Xem hướng nhà theo thuật phong thủy thường lấy thông tin theo người chủ lớn tuổi nhất trong nhà, nhưng thường là nam giới với thứ tự từ ông, bà, cha, mẹ, chồng, vợ. Chủ nhà ở đây không xét trên giấy tờ mà lấy theo tuổi. Căn cứ vào bản mệnh của gia chủ để lựa chọn hướng nhà tốt và phù hợp nhất

Khi coi hướng nhà, mỗi mệnh sẽ có các hướng ứng với các sao khác nhau. Trong đó có 4 sao tốt và 4 sao xấu.

Trong 4 sao tốt, tốt nhất là SINH KHÍ, thứ hai là THIÊN Y, thứ ba là DIÊN NIÊN, rồi đến PHỤC VỊ

Trong 4 sao xấu, xấu nhất là TUYỆT MỆNH, rồi đến, NGŨ QUỶ, LỤC SÁT, và HỌA HẠI.

SINH KHÍ

Hướng này thuộc sao Tham Lang trong Bát Trạch, đây là một sao tốt giúp gia chủ thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Đây là hướng mà nếu gia chủ muốn phát triển việc công của mình ngày càng tốt hơn, mọi chuyện được thuận buồm xuôi gió. Kết giao với đối tác thì mau kí được hợp đồng sớm sắm được căn hộ chung cư mà cũng không phải để ý tới giá bán căn hộ chung cư. Chủ là về vượng khí rất có lợi cho con trai của gia chủ như tạo được danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người. Theo đó tính dục sẽ ngày một mạnh mẽ, giúp gia đình của gia chủ ngày một hạnh phúc, yên ấm hơn.

THIÊN Y

Thuộc sao Cự Môn trong Bát Trạch, cũng nằm trong số sao tốt trong bát trạch. Với Thiên Y sẽ giúp gia chủ có thể cải thiện được sức khỏe của mình một cách tốt nhất, tặng trường thọ. Với hướng này sẽ chủ về sức khỏe, và nhất là có lợi cho phụ nữ. Đem lại vượng tài lộc, bệnh tật sẽ được tiêu tan, tâm tính cũng từ đó ổn định hơn rất nhiều, không còn nóng nảy, cục cằn, có giấc ngủ ngon không bị mất ngủ nữa. Gia chủ xây nhà hướng này thì thường được quý nhân phù trợ, luôn gặp được may mắn và nhận được sự giúp đỡ. Luôn có sự đổi mới trong tư duy và hành động, giúp mọi chuyện là điều được giải quyết nhanh chóng.

DIÊN NIÊN

Thuộc sao Vũ Khúc trong Bát Trạch, đây cũng là một sao tốt trong Bát Trạch giúp gia chủ củng cố các mối quan hệ trong gia đình mình và cả tình yêu. Đây là hướng hào thuận giúp cho gia chủ luôn giữ vững được các mối quan hệ của mình dù có xảy ra những chuyện không mong muốn. Vì là hướng hòa thuận nên việc ngoại giao trong sự nghiệp sẽ rất có lợi cho gia chủ, bên cạnh đó tình cảm vợ chồng của gia chủ cũng sẽ ngày một mặn nồng hơn, không xảy ra cãi cọ nhiều hay phải căng thẳng. Từ đó tuổi thọ sẽ được tăng thêm, bớt đi kẻ địch ghen ghét. Tính khí cũng sẽ dịu hòa hơn, nhất là bạn nữ sẽ tìm được cho mình bạn đời cực tốt.

PHỤC VỊ

Thuộc sao Tả Phù trong Bát Trạch, đây là sao tốt cuối cùng trong 4 sao trên. Đem lại cho gia chủ một tinh thần mạnh mẽ, vững trãi. Trong thi cử thì luôn gặp may mắn, bản thân thì ngày càn tiến bộ hơn rất nhiều. Đây là một hướng rất có lợi cho ban thờ gia tiên, giúp trấn tĩnh và là hướng tích cực đem đến sự bình yên. Đây cũng là hướng đem lại duyên nam nữ gắn bó, gia chủ vững vàng có được khả năng tài chính tốt. Củng cố quan hệ cha mẹ vợ con trong gia đình ngày một khăng khít, tốt đẹp hơn. Nhưng có điều không may mắn một chút là tình dục giảm sút.

TUYỆT MỆNH

Hướng này thuộc sao Phá Quân trong Bát Trạch, đây là một sao cực xấu trong số các sao. Sao này khiến cho gia chủ đường làm ăn sẽ bị phá sản, gây nên bệnh tật nguy hiểm, có khi là chết người. Tuy nhiên, nếu hướng Tuyệt Mệnh mà được xây ở vị trí như phòng vệ sinh, phòng kho, những vị trí xấu thì nghĩa là những nơi gia giữ điều xấu, giúp gia chủ tuổi thọ ngày một tăng thêm, sức khỏe dồi dào, duyên phận con cái tốt, có tài vận.

NGŨ QUỶ

Thuộc sao Liêm Trinh trong Bát Trạch, đây là sao xấu thứ 2. Nếu gia chủ gặp phải sẽ có thể mất đi nguồn thu nhập, việc làm cũng có thể mất, trong công việc thì thường xảy ra cãi lộn với đồng nghiệp của mình. Cũng như vậy, nếu Ngũ Quỷ là hu vệ sinh, phòng kho thì có thể biến thành sao tốt. Công việc làm ăn của gia chủ sẽ được cải thiện và ngày càn tốt hơn, vấn đề ngoại giao sẽ được ưng ý hơn. Hoàn thuận với đồng nghiệp của mình và ngày được yêu quí.

LỤC SÁT

Thuộc sao Lộc Tốn trong Bát Trạch, xấu, xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. Nếu Lục sát là khu vệ sinh, kho thì người trong nhà có suy nghĩ đúng đắn, có số đào hoa và lợi cho đuờng tình duyên.

HỌA HẠI

Thuộc sao Lộc Tốn trong Bát Trạch, xấu, xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. Nếu Lục sát là khu vệ sinh, kho thì người trong nhà có suy nghĩ đúng đắn, có số đào hoa và lợi cho đuờng tình duyên.

Kết quả

THÔNG TIN GIA CHỦ

Năm sinh âm lịch

1989

Mệnh ngũ hành

Đại lâm mộc

Thiên can

Kỷ

Địa chi

Tỵ

Cung mệnh

1

CÁC HƯỚNG TỐT VÀ HƯỚNG XẤU CỦA BẠN - MỆNH KHÔN

HƯỚNG TỐT

HƯỚNG XẤU

2

Lưu ý: Bấm vào hình để xoay.

Mở App