Tìm kiếm thông tin trên 4.620 dự án và hơn 197.167 bất động sản tại Homedy.com

Giá vàng ngày 17/1/2018: Tiếp tục tăng cao nhờ USD suy yếu

Giá vàng ngày 17/1/2018: Tiếp tục tăng cao nhờ USD suy yếu

Giá vàng hế giới hiện đang duy trì ở mức cao trong 4 tháng vừa qua. Các nhà đầu tư đang hết sức lạc quan về giá vàng trong năm nay, với dự đoán vàng sẽ phá đỉnh tạo dấu mốc mới.

Xem thêm

Muốn ‘đi trước thiên hạ’, hãy quan hệ với môi giới nhà đất!

Quan hệ giữa khách hàng và môi giới đôi khi chỉ xảy ra trong 1 giao dịch cụ thể. Tuy nhiên, dân đầu tư chuyên nghiệp luôn giữ mối quan hệ chiến lược với những môi giới yêu nghề.

Giá vàng ngày 16/1/2018 tăng cao chuẩn bị phá đỉnh

Trước những diễn biến về giá vàng, các nhà phân tích kỳ vọng vàng sẽ hướng đến đỉnh cao mới, phá đỉnh 4 tháng qua và chạm đến mốc 1357 USD/ounce.

Năm 2018 quá tốt để người tuổi Ất Sửu tiến hành xây – sửa nhà!

Theo phong thủy nhà ở, những gia chủ tuổi Ất Sửu vào năm 2018 sẽ rất thuận lợi khi tiến hành xây hoặc sửa nhà do không phạm các yếu tố trong phong thủy.

Mật độ xây dựng là gì mà dự án nào cũng đem ra “khoe”?

Khi giới thiệu về một dự án nào đó, chủ đầu tư cũng “khoe” mật độ xây dựng với những con số thấp, hấp dẫn. Vậy mật độ xây dựng là gì và được xác định như thế nào?

Thanh lý hàng loạt ô tô công giá chỉ từ 16 triệu đồng

Đã có 50 trên tổng số 52 chiếc được thanh lý với giá bán bình quân 116,1 triệu đồng/xe, chiếc thấp nhất từ 16 triệu đồng.

Cảnh giác chiêu trò: Giả làm khách mua nhà, chiếm đoạt luôn căn nhà của chủ

Tại TP.HCM đã ghi nhận không ít trường hợp đóng vai người mua nhà, lợi dụng sơ hở của chủ nhà để đanh tráo giầy tờ, chiếm đoạt nhà và ngang nhiên đem bán cho người khác.

Giá vàng ngày 15/1/2018: Vàng tiếp tục tăng giá trong tuần này

Thị trường vàng đã có mức tăng ấn tượng khi kéo dài mạch tăng từ giữ tháng 12/2017 đến nay. Các chuyên gia cho rằng, vàng sẽ tiếp tục đạt giá cao trong tuần này.

Không phạt hành chính: Nhà xây sai phép, không phép sẽ bị đập

Thay vì tiếp tục cho tồn tại, quy định mới có hiệu lực từ ngày 15.1 tới đây sẽ tiến hành đập công trình xây dựng sai phép, không phép.

Tuổi ngọ nên chọn cây cảnh nào để mang đến tiền tài, vận may?

Tuổi ngọ là những người tham công việc, có ý chí tiến thủ cao, nhưng lại gặp nhiều khó khăn trong những tháng đầu năm. Chính vì thế, việc trồng cây theo phong thủy sẽ giúp mang lại những vận may cho tuổi ngọ.

Giá vàng ngày 12/1/2018: vàng tăng “vù vù” đứng đỉnh nhiều tuần qua

Ngày 12/1/2018, giá vàng trên thị trường thế giới tăng vọt, đứng ở mức cao tạo nên đỉnh mới trong nhiều tuần qua, bất chấp chính quyền Trung Quốc bác bỏ tin đồn ngừng hoặc giảm mua trái phiếu chính phủ Mỹ.