Tìm kiếm thông tin trên 4.625 dự án và hơn 197.376 bất động sản tại Homedy.com

Giá vàng ngày 19/1/2018: Áp lực bán tháo, vàng giảm mạnh

Giá vàng ngày 19/1/2018: Áp lực bán tháo, vàng giảm mạnh

Giá vàng ngày 19/1/2018 giảm xuống mức thấp 1 tuần sau cú bán tháo bất ngờ với với khối lượng lên tới hàng chục tấn. Tuy nhiên, các chuyên gia dự báo vàng có thể nhanh chóng quay đầu tăng trở lại trong một vài ngày tới.

Xem thêm

Giá vàng ngày 18/1/2018: Bất ngờ quay đầu giảm nhanh

Mở đầu phiên giao dịch sáng ngày 18 tháng 1 năm 2018, giá vàng bắt đầu giảm nhanh trong khi USD đang nỗ lực vươn lên.

Giá vàng ngày 17/1/2018: Tiếp tục tăng cao nhờ USD suy yếu

Giá vàng hế giới hiện đang duy trì ở mức cao trong 4 tháng vừa qua. Các nhà đầu tư đang hết sức lạc quan về giá vàng trong năm nay, với dự đoán vàng sẽ phá đỉnh tạo dấu mốc mới.

Năm 2018, môi giới bất động sản cần phải thay đổi

Năm 2018, hàng loạt công ty môi giới bất động sản cùng hoạt động cạnh tranh với nhau. Điều này đòi hỏi các công ty môi giới cần phải tiến lên một bước chuyên nghiệp mới, có như vậy môi giới mới có thể chịu được nhiệt cạnh tranh.

Đi tìm đối thủ nặng ký nhất của bitcoin hiện nay?

Tính đến thời điểm hiện tại, 4 đồng tiền số lớn nhất là ethereum, ripple, bitcoin cash và cardano.

Muốn ‘đi trước thiên hạ’, hãy quan hệ với môi giới nhà đất!

Quan hệ giữa khách hàng và môi giới đôi khi chỉ xảy ra trong 1 giao dịch cụ thể. Tuy nhiên, dân đầu tư chuyên nghiệp luôn giữ mối quan hệ chiến lược với những môi giới yêu nghề.

Giá vàng ngày 16/1/2018 tăng cao chuẩn bị phá đỉnh

Trước những diễn biến về giá vàng, các nhà phân tích kỳ vọng vàng sẽ hướng đến đỉnh cao mới, phá đỉnh 4 tháng qua và chạm đến mốc 1357 USD/ounce.

Năm 2018 quá tốt để người tuổi Ất Sửu tiến hành xây – sửa nhà!

Theo phong thủy nhà ở, những gia chủ tuổi Ất Sửu vào năm 2018 sẽ rất thuận lợi khi tiến hành xây hoặc sửa nhà do không phạm các yếu tố trong phong thủy.

Mật độ xây dựng là gì mà dự án nào cũng đem ra “khoe”?

Khi giới thiệu về một dự án nào đó, chủ đầu tư cũng “khoe” mật độ xây dựng với những con số thấp, hấp dẫn. Vậy mật độ xây dựng là gì và được xác định như thế nào?

Thanh lý hàng loạt ô tô công giá chỉ từ 16 triệu đồng

Đã có 50 trên tổng số 52 chiếc được thanh lý với giá bán bình quân 116,1 triệu đồng/xe, chiếc thấp nhất từ 16 triệu đồng.

Cảnh giác chiêu trò: Giả làm khách mua nhà, chiếm đoạt luôn căn nhà của chủ

Tại TP.HCM đã ghi nhận không ít trường hợp đóng vai người mua nhà, lợi dụng sơ hở của chủ nhà để đanh tráo giầy tờ, chiếm đoạt nhà và ngang nhiên đem bán cho người khác.