Mở App

Hướng dẫn hoàn thiện cú đẩy bóng chính xác

Hơn 1 năm trước

Cú đẩy bóng là một trong những phần quan trọng nhất của cuộc chơi. Hãy bắt đầu bằng những kỹ năng sau để hoàn thiện cú đẩy bóng thật chính xác của bạn.

Tập trung nhìn vào lỗ 

tap trung nhin vao lo
Tập trung nhìn vào lỗ.

Trước khi đẩy bóng, hãy tập trung nhìn vào lỗ. Bạn cần tính toán trong đầu đường bóng cho mỗi lần putt, set up vị trí gậy, và nhìn thẳng, thật lâu vào lỗ.  Giữ nguyên vị trí mắt, thực hiện cú đánh thật cẩn thận và theo dõi bóng lăn. Nếu người chơi có thể tập nhìn và cảm nhận khoảng các cùng một lúc, thì sẽ giúp putt thành công.

Putt vào nhiều đích ngắm

Đặt ba cây gậy lên vùng green sao cho chúng song song như bậc thang, mỗi gậy cách nhau khoảng 3 feet. Sau đó, để bóng cách gậy đầu tiên 15 feet,  rồi thực hiện đẩy bóng vào những đích ngắm đã đặt. Việc tập luân phiên các đích ngắm, giữ cho bóng càng gần gậy mà bạn nhắm, thì đánh giá về khoảng cách của bạn sẽ tiến bộ lên trông thấy.

Tập đẩy bóng với cự ly ngắn

tap day bong cu ly ngan
Tập đẩy bóng cự ly ngắn.

Làm dấu ba khoảng từ lỗ với cự li lần lượt là 3,6 và 9 feet. Cắm xuống 3 tee vào những vị trí vừa làm dấu. Sau đó, hãy đặt bóng kế tee gần lỗ nhất, dùng hết khả năng putt 5 trái vào lỗ, lùi về tee giữa, tiếp tục putt 5 trái vào lỗ và cuối cùng đến tee xa lỗ nhất và putt năm quả vào lỗ. Nếu vấp phải sai sót như bóng không vào lỗ, bạn nên quay trở lại từ đầu với tee gần lỗ nhất. Lặp đi lặp lại điều này sẽ khá tốn sức, tốn thời gian của bạn. Tuy nhiên, đây được xem là bài tập quen thuộc của những tay golf giỏi. Nếu bạn muốn tự tin trên sân, hãy cố gắng!

Tập luyện thuần thục kỹ năng đẩy bóng cự ly ngắn

Đây cũng là một kĩ năng rất quan trọng, putt gần cũng được tính số gậy như putt xa trên thẻ ghi điểm. Tuy nhiên hầu như các tay golf thường bỏ qua và chú trọng vào đẩy bóng cự ly dài.  Cố gắng thật thuần thục những cú putt ngắn hơn 10 feet, có như vậy khi lên sân mới dễ dàng tạo cơ hội chiến thắng.  

tap luyen than thuc ky nang
Tập luyện thuần thục kĩ năng.

Khống chế tốc độ

Luyện tập tốc độ của bạn bằng cách tập đẩy bóng trên dốc. Gắn tee vào trong lỗ trên dốc, sát về sau và hướng về vị trí đứng của bạn. Làm sao cho khi bóng rơi vào lỗ mà không chạm vào tee. Như vậy là bạn đã thành công trong việc điều chỉnh tốc độ cần thiết rồi.

shin-homedy

Theo Homedy Blog

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Điều gì đáng lo ngại ở thị trường bất động sản TP.HCM thời gian tới?

Sốt ảo hay bong bóng bất động sản không phải là điều đáng lo ngại ở thị trường bất động sản TP.HCM. Mà vấn đề đáng lo ngại của giới chuyên gia tại thị trường này là việc mất cân đối nghiêm trọng về nguồn cung (thừa nhà ở cao cấp, thiếu phân khúc bình dân).

3 ngày trước

Dự báo về lượng cung - cầu của thị trường bất động sản năm 2021

Lượng cung - cầu bất động sản quyết định đến giá thành và tình hình thị trường. Liệu trong năm 2021, lượng cung bất động sản sẽ thế nào và nhu cầu mua bán nhà đất của các nhà đầu tư sẽ hướng về đâu?

5 ngày trước

BĐS Hoài Đức: Điểm danh một số dự án "đình đám" khiến giá nhà đất tăng nhiệt

Bất động sản vùng ven Hà Nội trong đó có khu vực Hoài Đức thời gian qua đã kéo nhiều nhà đầu tư đổ xô về đây. Những năm qua, diện mạo khu vực Hoài Đức đã có nhiều thay đổi rõ rệt, không ít dự án BĐS "đình đám" ra đời, kéo theo gi bất động sản khu vực "tăng nhiệt".

1 tuần trước

Hợp đồng sang nhượng cửa hàng, chuyển nhượng quán 2021

Cùng Homedy tìm hiểu mẫu hợp đồng sang nhượng cửa hàng, chuyển nhượng quán mới nhất 2021.

1 tuần trước

Giá căn hộ vùng ven TP.HCM 2021 có đủ lý do để giữ mức cao

Nhiều lý do khiến các chuyên gia bất động sản nhận định rằng thị trường căn hộ ở các tỉnh giáp ranh TPHCM năm 2021 sẽ vẫn giữ ở mức cao.

1 tuần trước

Dự báo của chuyên gia về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2021

Bất động sản nghỉ dưỡng 2020 đã chịu nhiều "hệ lụy" nghiêm trọng từ đại dịch Covid-19. Liệu với những thành công hiện tại trong kiểm soát dịch bệnh, phân khúc này liêucó tươi sáng hơn trong năm 2021 hay không?

1 tuần trước

Năm Tân Sửu: Trang trí cửa, sân và tường nhà như thế nào để hút tài lộc?

Một năm Canh Tý đầy biến động sắp qua đi, năm Tân Sửu với những điều đáng mong đợi đang sắp tới. Vậy bạn đã có ý tưởng trang trí cửa, tường nhà và sân chuẩn phong thủy chưa? Để Homedy gợi ý cho bạn những xu hướng trang trí đón Tết “hot” nhất hiện nay nhé!

1 tuần trước

Mẫu giấy viết tay sang nhượng đất 2021 được pháp luật công nhận

Mẫu giấy viết tay sang nhượng đất mới nhất 2021 giúp chuyển quyền và nghĩa vụ sử dụng đất từ người này sang người kia. Tuy nhiên mẫu giấy viết tay cần đảm bảo các tiêu chí hợp pháp bao gồm căn cứ pháp lý, điều khoản, giá, hợp đồng, lời cam đoan, chữ ký.

1 tuần trước

Lãi suất vay mua nhà tháng 1/2021: Ngân hàng nào cho vay thấp nhất?

Tháng 1/2021, cũng là thời điểm "nước rút" để chào đón năm Tân Sửu, các ngân hàng vẫn đang thực hiện chính sách cắt giảm lãi suất vay mua nhà. Theo đó, mức lãi suất vay mua nhà thấp nhất hiện ghi nhận ở mức 5,99%/năm.

2 tuần trước

Bất động sản 2021: Nhiều phân khúc sẽ "lên mây", không ít phân khúc lại trầy trật

Năm 2021, thị trường bất động sản sẽ rao sao? Phân khúc nào sẽ đón nhận dòng tiền mạnh mẽ, phân khúc nào sẽ gặp khó khăn? Dưới đây là một số góc nhìn từ các chuyên gia và doanh nghiệp bất động sản.

2 tuần trước

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

NHANH CHÓNG

HIỆU QUẢ

TIẾT KIỆM

Nhận thông tin nhà đất miễn phí