Cho thuê phòng trọ

Có 260 Phòng trọ đang giao dịch cho thuê

Kinh doanh cho thuê phòng trọ phát triển mạnh mẽ tại các khu vực trung tâm, khu công nghiệp, gần các trường đại học ở các khu vực thành phố lớn. Đối tượng khách hàng hướng tới chủ yếu là người lao động, sinh viên… những người có thu nhập thấp. Tại các khu vực như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh nhu cầu về phòng trọ luôn tăng cao do nơi đây tập trung một lượng lớn sinh viên, người lao động, các phòng trọ đáp ứng đủ các dịch vụ tiện ích đi kèm và tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Sự phát triển của loại hình bất động sản cho thuê phòng trọ đã giúp cho các chủ đầu tư, là những hộ gia đình tại các khu vực đông dân cư, không ngần ngại bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư xây dựng giúp mang lại khoản lợi nhuận to lớn và ổn định cho gia đình. Các phòng trọ cho thuê có diện tích từ 10 – 30m2 với giá cả tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Nếu các bạn đang có nhu cầu cho thuê nhà trọ hay cần thuê phòng trọ tại các khu vực trung tâm, các khu công nghiệp hay cạnh các trường đại học, các bạn nên tham khảo Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin một cách nhanh nhất, chính xác nhất để có những quyết định đúng đắn và lựa chọn được phòng trọ ưng ý nhất cho mình.

Bộ lọc
Bộ lọc
Loại bất động sản
Địa điểm
Tỉnh/Thành phố:
Quận/Thị xã:
Phường:
Đường/Phố:
Thông tin cơ bản
Giá:
Diện tích:
Phòng ngủ:
Phòng tắm:
căn góc:
Hướng nhà: