ĐĂNG KÝ VAY

×

Nhu cầu tài chính

Số tiền vay *

Nội dung chi tiết

Thông tin liên hệ

Họ và tên*

Số điện thoại*

Bạn đã
Đăng ký thành công

Ngân hàng TMCP Quốc Dân - Cho vay mua nhà, đất (cho vay mua bất động sản)

Ngân hàng TMCP Quốc Dân - NCB được thành lập từ năm 1995 theo Giấy phép số 00057/NH–CP ngày 18/09/1995 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam dưới tên gọi Ngân hàng Sông Kiên. Sau đó, từ một ngân hàng nông thôn, NCB đã chuyển đổi quy mô thành ngân hàng đô thị, đổi tên thành Ngân hàng TMCP Nam Viêt – Navibank. Đến năm 2014, NCB chính thức được đổi tên thành Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB. Trải qua 20 năm hoạt động, NCB đã từng bước khẳng định được vị thế thương hiệu trên thị trường tài chính – tiền tệ Việt Nam.

Từ đầu năm 2013, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường và duy trì vị trí của mình trong môi trường cạnh tranh khốc liệt, Ngân hàng TMCP Quốc Dân đã bắt đầu tiến hành tái cấu trúc hệ thống với định hướng phấn đấu trở thành một trong các ngân hàng thương mại bán lẻ hiệu quả nhất. Để hoàn thành mục tiêu đó, NCB đã nỗ lực tập trung vào những yếu tố cốt lõi như: thay đổi cơ cấu tổ chức hướng đến việc tách bạch giữa các khối kinh doanh với các khối quản trị và hỗ trợ, cải tiến các quy định, quy trình, thay đổi cấu trúc kinh doanh, củng cố và nâng cao năng lực cán bộ nhân viên, tăng cường quản trị rủi ro,

Thông tin sản phẩm vay mua nhà ngân hàng NCB Bank

THÔNG TIN CHÍNH GÓI LÃI SUẤT VAY MUA NHÀ

Lãi suất 12%
Lãi suất ưu đãi cố định 6.50%
Tỉ lệ vay tối đa 90% TSĐB
Thời hạn vay tối đa 25 năm
Phí trả nợ trước hạn 3%
Thời hạn lãi suất cố định 6 tháng

HỒ SƠ/ THỦ TỤC VAY MUA NHÀ

Tài sản đảm bảo

Bất động sản/xe ô tô/STK của NCB.

Hồ sơ nhân thân

- Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước của khách hàng. 

- Sổ hộ khẩu/Sổ tạm trú. 

- Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân.

Hồ sơ cư trú

 

Hồ sơ chứng minh thu nhập

- Thu nhập từ lương: Hợp đồng lao động, sao kê bảng lương hoặc Giấy xác nhận lương, bảng thanh toán tiền lương có dấu đỏ của doanh nghiệp. 

- Thu nhập từ sản xuất kinh doanh: Đăng ký kinh doanh (nếu có), báo cáo tài chính, bảng kê thu chi của cơ sở kinh doanh. 

- Thu nhập khác: cho thuê tài sản, xe,...