ĐĂNG KÝ VAY

×

Nhu cầu tài chính

Số tiền vay *

Nội dung chi tiết

Thông tin liên hệ

Họ và tên*

Số điện thoại*

Bạn đã
Đăng ký thành công

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Cho vay mua nhà, đất (cho vay mua bất động sản)

Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam tên giao dịch quốc tế: Joint Stock Commercial Bank for Investment and Development of Vietnam là ngân hàng thương mại lớn thứ nhì Việt Nam (sau Agribank) tính theo tổng khối lượng tài sản năm 2007 và là doanh nghiệp lớn thứ tư Việt Nam theo báo cáo của UNDP năm 2007, ngân hàng số một Việt Nam theo doanh thu. BIDV thuộc loại doanh nghiệp nhà nướchạng đặc biệt, được tổ chức theo mô hình Tổng công ty Nhà nước. BIDV hợp tác kinh doanh với hơn 800 ngân hàng trên thế giới. 

Ngân hàng BIDV là ngân hàng có kinh nghiệm hàng đầu cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại và tiện ích.

- Bảo hiểm: cung cấp các sản phẩm Bảo hiểm phi nhân thọ được thiết kế phù hợp trong tổng thể các sản phẩm trọn gói của BIDV tới khách hàng.

- Chứng khoán: cung cấp đa dạng các dịch vụ môi giới, đầu tư và tư vấn đầu tư cùng khả năng phát triển nhanh chóng hệ thống các đại lý nhận lệnh trên toàn quốc.

- Đầu tư tài chính: góp vốn thành lập doanh nghiệp để đầu tư các dự án, trong đó nổi bật là vai trò chủ trì điều phối các dự án trọng điểm của đất nước như: Công ty Cổ phần cho thuê Hàng không (VALC) Công ty phát triển đường cao tốc (BEDC), Đầu tư sân bay Quốc tế Long Thành…

Thông tin sản phẩm vay mua nhà ngân hàng BIDV

THÔNG TIN CHÍNH GÓI LÃI SUẤT VAY MUA NHÀ

Lãi suất 10.9%
Lãi suất ưu đãi cố định 7.80%
Tỉ lệ vay tối đa 70% TSĐB
Thời hạn vay tối đa 20 năm
Phí trả nợ trước hạn 1%
Thời hạn lãi suất cố định 12 tháng

HỒ SƠ/ THỦ TỤC VAY MUA NHÀ

Tài sản đảm bảo

Các giấy tờ liên quan chứng minh quyền sở hữu tài sản đảm bảo, hoặc tài sản ủy quyền của bên thứ ba.

Hồ sơ nhân thân

- CMTND của khách hàng.
- Sổ hộ khẩu/Sổ tạm trú.
- Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân.

Hồ sơ cư trú

 

Hồ sơ chứng minh thu nhập

- Lương chuyển khoản 3 tháng gần nhất, hoặc 6 tháng đối với nhân viên kinh doanh, hưởng lương theo hoa hồng. Hợp đồng lao động tối thiểu 1 năm. 

- Giấy tờ cho thuê nhà/ thuê xe hoặc giấy phép kinh doanh, báo cáo tài chính một năm gần nhất với các đối tượng là kinh doanh hoặc có thu nhập từ cho thuê nhà/thuê xe.