Mua bán phòng trọ

Có 294 Phòng trọ đang giao dịch mua bán

Thời gian gần đây thị trường bất động sản Việt Nam có thêm một dòng chảy khác đang âm thầm chuyển động, đó là việc mua bán phòng trọ dành cho những người có thu nhập thấp, hoặc những hộ gia đình muốn đầu tư kinh doanh phòng trọ. Tại các khu vực trung tâm, giáp khu công nghiệp, các trường đại học… luôn có hàng trăm ngàn nhà trọ cho thuê. Người thuê chủ yếu là lao động, sinh viên, các cặp vợ chồng trẻ… Việc đầu tư kinh doanh nhà trọ tại các khu vực trung tâm luôn diễn ra sôi nổi, rất nhiều các chủ sở hữu đã tiến hành xây nhà trọ, phòng trọ và bán lại cho những ai muốn đầu tư phòng trọ với giá cả hợp lý nhất.

Việc đầu tư kinh doanh phòng trọ luôn mang lại khoản lợi nhuận to lớn cho chủ đầu tư, bởi hầu hết ở các trung tâm thành phố, các khu công nghiệp, trường đại học… nhu cầu về nhà ở luôn tăng cao. Trong khi đó, đối tượng mà chủ đầu tư phòng trọ hướng đến là những người có mức thu nhập thấp, nên giá cả mua bán nhà đất lọi hình này  cũng phù hợp với kinh tế của khách hàng.

Nếu các bạn đang có nhu cầu mua bán phòng trọ các bạn nên tham khảo Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin một cách nhanh nhất, chính xác nhất để có những quyết định đúng đắn và lựa chọn được phòng trọ ưng ý nhất cho mình. Với những ai muốn đầu tư kinh doanh phòng trọ hoặc sang nhượng phòng trọ thì đây cũng là địa chỉ uy tín để các bạn có thể chia sẻ thông tin và tìm kiếm khách hàng phù hợp với các dự án của mình.

Bộ lọc
Bộ lọc
Loại bất động sản
Địa điểm
Tỉnh/Thành phố:
Quận/Thị xã:
Phường:
Đường/Phố:
Thông tin cơ bản
Giá:
Diện tích:
Phòng ngủ:
Phòng tắm:
căn góc:
Hướng nhà: