Loại hình
Loại BDS
Khoảng giá
   Diện tích
   Lọc nâng cao
   Phòng ngủ
   Phòng tắm

   Mua bán Nhà riêng tại Quận 10, TP Hồ Chí Minh giá dưới 1 tỷ

   Cùng với sự phát triển của kinh tế, quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh chóng tại các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh, nhu cầu về nhà ở của người dân ngoại tỉnh, các khu vực lân cận quanh thành phố ngày càng tăng cao, chính vì vậy mà các khu nhà xây sẵn, chung cư giá rẻ quanh quận, huyện ven thành phố được người dân ưa chuộng, đặc biệt là việc mua nhà quận 10 dưới 1 tỷ. Khu vực quận 10 là một trong những quận nội thành có nhiều điều kiện để phát triển kinh tế, xã hội, giao lưu với các quận trung tâm và huyện ngoại thành. Đây là nơi sinh sống và hoạt động thương mại sầm uất, thu hút đông đảo người dân đến mua nhà quận 10 giá dưới 1 tỷ.

   Bán nhà phố mặt tiền đường 24m, 100m2, sổ hồng chính chủ
   3.5 km
   10 tr/m2
   Bán nhà phố mặt tiền đường 24m, 100m2, sổ hồng chính chủ
   HIện tại tôi đang có căn nhà mới sử dụng được 2 năm cần bán gấp. Vì lí do đi định cư nước ngoài nên anh chị em nào cần mua để ở hoặc đầu tư thì vui lòng...
   Quận 10, TP Hồ Chí Minh
   3 tuần trước
   1 Tỷ
   100 m2
   0976674***

   Quận 10 giáp ranh với các quận trung tâm sầm uất như: quận 3, quận 5, quận 11 và quận Tân Bình… Quận 10 có lượng quỹ đất sạch lớn, rộng rãi vì vậy mà khu vực này phát triển rất nhiều các dự án bất động sản nhà đất, chung cư giá rẻ cho người dân, việc mua bán nhà quận 10 giá dưới 1 tỷ cũng dễ dàng hơn các khu vực khác. Quận 10 còn tập trung rất đông hệ thống các bệnh viện, trường học, các khu trung tâm thương mại, giải trí lớn đáp ứng mọi nhu cầu về cuộc sống cho người dân.

   Nếu bạn muốn tham khảo các thông tin liên quan đến hoạt động mua bán nhà quận 10 TP Hồ Chí Minh giá dưới 1 tỷ, mua nhà dưới 1 tỷ quận 11 bạn vào Homedy.com - trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan đến giá cả, vị trí, các dịch vụ tiện ích đi kèm một cách nhanh nhất, chính xác nhất để có những quyết định đúng đắn và chọn mua nhà quận 10 giá dưới 1 tỷ phù hợp với gia đình mình.

   Lọc theo:
   Bộ lọc
   Chọn lại
   Loading...