Mua bán Đất tại Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội giá dưới 1 tỷ

Có 2 Đất đang giao dịch mua bán tại Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội giá dưới 1 tỷ

Nam Từ Liêm là khu vực có lượng quỹ đất rộng lớn, vì vậy mà hoạt động mua đất Nam Từ Liêm dưới 1 tỷ phát triển mạnh mẽ hơn. Nam Từ Liêm là một trong những khu vực có tốc độ phát triển kinh tế ấn tượng trong vài năm trở lại đây, đặc biệt là đây là khu vực được đánh giá là hấp dẫn giới đầu tư và nổi lên nhữ một trung tâm kinh tế - xã hội mới của Thủ đô. Hệ thống hạ tầng đồng bộ, nhiều công trình kinh tế, văn hóa, xã hội mang tầm cỡ quốc gia được xây dựng tại đây như Khu liên hiệp Thể thao Quốc gia, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bảo tàng Hà Nội… đều tọa lạc trên khu đất vàng này. 

Bộ lọc

Cùng với sự phát triển của kinh tế, hàng loạt các tuyến đường lớn được đầu tư mới và cải tạo mở rộng, đặc biệt là sự quy hoạch và phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng khu vực Vạn Phúc – Tố Hữu, hầm chui Thăng Long – Khuất Duy Tiến, hệ thống các cầu vượt, hầm chui… liên tục được hoàn thành đã tạo điều kiện kết nối thông suốt cho vùng tam giác phía Tây là Hà Đông –Từ Liêm và Cầu Giấy. Đi cùng với nó là hệ thống các trung tâm, thương mại, trường học quốc tế được xây dựng và phát triển đã khiến Từ Liêm trở thành điểm nóng về thị trường mua đất Nam Từ Liêm giá dưới 1 tỷ không chỉ của giới đầu tư mà còn cả những người có nhu cầu về nhà ở.

Những lợi thế về mặt cơ sở hạ tầng cùng với hệ thống công cộng đã khiến cho bất động sản Nam Từ Liêm phát triển mạnh mẽ hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua đất Nam Từ Liêm giá dưới 1 tỷ để sở hữu cho mình khu đất nhằm xây dựng căn hộ có đầy đủ nội thất, hạ tầng với giá cả hợp lý các bạn có thể tham khảo Homedy.com trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cập nhật thông tin một cách nhanh nhất, chính xác nhất để bạn lựa chọn mua đất nền phù hợp với mình.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà