Kinh hoàng cuộn sắt hàng chục tấn trượt khỏi thùng hàng, "cày" nát cabin xe container

Videos - 5 tháng trước

Mạng xã hội đang xôn xao đoạn clip ghi lại cảnh cuộn sắt nặng hàng chục tấn trượt khỏi thùng hàng cày nát cabin xe container khiến người xem sợ hãi.

Cách đây ít giờ mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh tượng kinh hoàng khi cuộn sắt trượt khỏi thùng hàng cày nát cabin container. 

Theo camera hành trình của một phương tiện giao thông trên đường ghi lại cho thấy, xe container đang chạy trên đường, bất ngờ hai cuộn sắt lớn hàng chục tấn trượt khỏi khoang chứa lăn đè bẹp cabin của xe. Vụ việc khiến nhiều người đi đường hoảng sợ.

Clip: Kinh hoàng cuộn sắt hàng chục tấn trượt khỏi thùng hàng, cày nát cabin xe container - Ảnh 2.

Tai nạn kinh hoàng cuộn sắt trượt khỏi thùng hàng cày nát cabin container vừa xảy ra chiều 14/6 ở Hải Phòng. Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip khiến nhiều người xem hoảng sợ. Nhiều ý kiến cũng nhìn nhận lái xe quá cẩu thả, coi thường an toàn mọi người xung quanh.

Tài khoản M.H bình luận: ''Sợ quá, xem clip mà như xem phim bom tấn. Mình lo cho những người đi đường nếu trong trường hợp không có xe container bên cạnh. Thật sự quá nguy hiểm".

Tài khoản S.N.D thì nhận định: "Tôi dân xe. Đây là do lỗi của lái xe khi nhận hàng không làm đúng quy trình chở sắt cuộn. Tai nạn không ai muốn nhưng nó cảnh tỉnh cho chủ xe, lái xe. Chúc các bạn di chuyển an toàn may mắn nhưng đừng quên làm và xử lý hàng đúng quy trinh khi vận chuyển hàng rời".

Còn tài khoản T.Q.H cảnh báo: "May mà có xe container bên cạnh chắn không thì hậu quả khôn lường".

Một tài khoản khác cho biết: ''Mình đi đường rất sợ những kiểu xe thế này. Trong khi đó, xe chở thép cuộn như thế này chạy ở đường 5 tuyến Hải Phòng - Hà Nội rất nhiều. Lắm xe không chằng buộc, không gia cố gì cả, chỉ kê mấy đoạn gỗ mỏng mảnh bé tí. Vậy nên chết là bình thường. Qua clip này thật sự mong tài xế có tâm hơn và mong mọi người nói chung có ý thức và cẩn thận hơn".

Theo người đăng tải đoạn clip, vụ việc được cho vừa xảy ra chiều nay 14/6, gần Cầu Niệm, Hải Phòng.

>>> XEM THÊM:

Cực đáng yêu với Transformer phiên bản nhí biến hình siêu chất!

Kinh nghiệm bài trí phong thủy phòng khách đem lại nhiều tài lộc và vượng khí cho gia đình

Bảo Nam

Theo Homedy Blog Ảnh, clip hay

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Tin xem nhiều nhất

Tin nổi bật

Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn
    /**/ /**/