Mua bán Nhà riêng tại Quận 8, TP Hồ Chí Minh giá dưới 1 tỷ

Có 1 Nhà riêng đang giao dịch mua bán tại Quận 8, TP Hồ Chí Minh giá dưới 1 tỷ

Quận 8 là khu vực cửa ngõ phía Nam của thành phố, những năm gần đây thị trường bất động sản quận 8 đang chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ trong các hoạt động mua bán giao dịch nhà đất, bất động sản. Khu vực quận 8 giáp ranh trực tiếp với các quận sầm uất như quận1, quận 4, quận 5, quận 6 và quận 7 nên được quy hoạch phát triển cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại. Mặt khác quận 8 có lượng quỹ đất trống khá lớn nên thuận lợi cho những ai đang có nhu cầu mua nhà quận 8 dưới 1 tỷ đặc biệt là ở phân khúc chung cư, nhà đất.

Khu vực quận 8 liền kề với các quận trung tâm, việc kết nối với trung tâm thành phố chỉ cần đi qua những cây cầu, nơi đây còn được biết dến là một trung tâm đầu mối tập trung rất nhiều hàng hóa, nông sản từ khu vực miền Đông, miền Tây với rất nhiều các kho hàng, bến bãi. Quận 8 còn là nơi giao thoa của 2 đô thị phía Tây và Nam, lại giữ vai trò cửa ngõ khu Tây Nam gần các khu công nghiệp trọng điểm nên tập trung rất đông công nhân và người lao động vì thế mà nhu cầu mua bán nhà tại quận 8 TP Hồ Chí Minh giá dưới 1 tỷ luôn diễn ra sôi động và nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Để tham khảo các thông tin liên quan đến hoạt động mua bán nhà quận 8 TP Hồ Chí Minh giá dưới 1 tỷmua nhà quận 9 dưới 1 tỷ bạn vào Homedy.com - trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan đến giá cả, vị trí, các dịch vụ tiện ích đi kèm một cách nhanh nhất, chính xác nhất để có những quyết định đúng đắn và chọn mua nhà quận 8 giá dưới 1 tỷ phù hợp với gia đình mình.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà