MỞ ỨNG DỤNG
HOMEDY
Toàn quốc
Toàn quốc
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Lọc nâng cao
   Phòng ngủ
   Phòng tắm
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Mua bán Nhà riêng tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội giá dưới 2 tỷ

   Quận Hoàn Kiếm là quận trung tâm của thành phố Hà Nội, nơi gắn liền với lịch sử nghìn năm văn hiến dựng nước và giữ nước. Hoàn Kiếm có hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại và thuận tiện, đồng thời đây cũng là điểm du lịch không thể bỏ qua khi nhắc tới Hà Nội, thu hút rất nhiêu du khách trong và ngoài nước đến tham quan. Hoàn Kiếm có mật độ dân số đông đúc đã tạo điều kiện cho thị trường bất động sản khu vực này phát triển mạnh, đặc biệt là việc mua bán nhà tại Hoàn Kiếm giá dưới 2 tỷ. So với các quận huyện khác, giá giao dịch mua bán nhà tại quận Hoàn Kiếm được đánh giá là khá cao so với các quận khác, nhưng không vì thế mà thị trường mua bán ảm đạm, ngược lại việc mua bán nhà phát triển mạnh do những lợi thế về kinh doanh buôn bán mà khu vực này mang lại.

   Có 2 Nhà riêng đang giao dịch mua bán tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội giá dưới 2 tỷ
   Sắp xếp theo
   0.6 km
   27.17 tr/m2

   Bán căn nhà chung cư phố Vọng Hà, Hoàn Kiếm, 46m2, giá 1,25 tỷ

   Hiện tại do gia chủ chuyển đổi công việc nên cần bán căn nhà TT phố Vọng Hà, Hoàn Kiếm, diện tích 46m2, giá 1,25 tỷ. Hiện tại nhà chủ đang cho thuê, nên nếu...
   Đường Vọng Hà, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
   1 tháng trước
   1.25 Tỷ
   46 m2
   Khánh  |
   0917669***
   0.9 km
   67.5 tr/m2

   Tin được không, thật 100%, 800m ra Bờ Hồ, giá chỉ 1.35 tỷ, nhà 4 tầng

   Không muốn ở nhà đất nữa chủ chuyển lên Chung cư, muốn bán nhanh căn nhà quận Hoàn Kiếm khu Hồng Hà – Bạch Đằng. Diện tích 20m2, xây 4 tầng còn mới đẹp...
   Phường Chương Dương Độ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
   2 tháng trước
   1.35 Tỷ
   20 m2
   0967561***

   Do diện tích đất tại khu vực Hoàn Kiếm hầu như không còn nên hoạt động mua bán nhà quận Hoàn Kiếm giá dưới 2 tỷ chủ yếu là các hoạt động mua bán căn hộ chung cư tại Hoàn Kiếm. Mặt khác, hầu hết các dự án chung cư tại quận Hoàn Kiếm đều là dự án chung cư cao cấp vì vậy để tìm mua nhà đất tại quận Hoàn Kiếm giá dưới 2 tỷ là tương đối khó khăn ở khu vực này. Tuy nhiên, bạn có vẫn có thể mua nhà giá dưới 2 tỷ tại Hoàn Kiếm ở những khu vực giáp ranh với các quận huyện khác nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho người dân khu vực này.

   Để tìm hiểu những thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về mua bán nhà tại Hoàn Kiếm giá dưới 2 tỷ, mua nhà quận thanh xuân dưới 2 tỷ các bạn tham khảo Homedy.com – Trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan đến từng dự án một cách nhanh nhất, chính xác nhất và đầy đủ nhất, giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính khi quyết định giao dịch.

   Chat trực tuyến
   Danh sách tin nhắn