Công ty CP Công nghệ tiên tiến Nhật – Việt
Phòng 106, Nhà N1, Trường Đại học GTVT, Phường Láng Thượng, Quận Đống đa, Hà Nội
http://jvtek.jp/ 0432115618 Hoạt động xây dựng chuyên dụng
2010
Năm thành lập
0 tỷ
Vốn điều lệ
25 - 99
Thành viên

Giới thiệu

Công ty cổ phần công nghệ tiên tiến Nhật Việt – JVTek là một công ty được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia có trình độ trên đại học, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn, chuyển giao công nghệ và các thiết bị khoa học kỹ thuật, nghiên cứu phát triển công nghệ cao trong các lĩnh vực xây dựng, kiểm tra vật liệu và công nghệ môi trường.

Với triết lý hành động nhất quán “Kỹ thuật – Hiệu quả – Chắc chắn cho Tương lai”, Công ty luôn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững cho chính Công ty và cho khách hàng của mình. Công ty luôn nhận thức sâu sắc rằng “Doanh nghiệp là công cụ của xã hội”, hiểu rõ rằng khách hàng là thượng đế và phấn đấu theo phương châm xây dựng công ty thành một“ Công ty có uy tín” được xã hội tin tưởng và một “Công ty vững mạnh” liên tục kinh doanh có hiệu quả.

Bằng việc kiên trì thực hiện Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp, JVTek đảm bảo cung cấp các dịch vụ kỹ thuật và sản phẩm tốt nhất để làm hài lòng Quý vị khách hàng, hy vọng đóng góp được nhiều hơn cho lợi ích cộng đồng và cống hiến nhiều hơn vào sự nghiệp xây dựng phát triển đất nước.

danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn