Mua bán Nhà riêng tại Quận 3, TP Hồ Chí Minh giá dưới 2 tỷ

Có 8 Nhà riêng đang giao dịch mua bán tại Quận 3, TP Hồ Chí Minh giá dưới 2 tỷ

Quận 3 là một trong những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, phía Bắc giáp quận Phú Nhuận, phía Đông và Đông Nam giáp quận 1, phía Tây Nam giáp quận 10. Khu vực quận 3 còn là nơi tập trung rất đông các cơ quan hành chính, lãnh sự và các tòa nhà cao tầng, địa ốc, văn phòng doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước tạo điều kiện cho sự phát triển hoạt động mua bán nhà tại quận 3. Mặt khác, so với quận trung tâm khu vực quận 1, quận 2 thì lượng quỹ đất tại quận 3 vẫn còn nhiều hơ vì thế việc mua bán nhà tại quận 3 TP Hồ Chí Minh giá dưới 2 tỷ cũng nhờ đó mà phát triển mạnh.

Theo khảo sát hoạt động mua bán nhà giá dưới 2 tỷ tại quận 3 chủ yếu là loại hình mua bán căn hộ chung cư, mua nhà đất tại quận 3 tậptrung nhiều nhất ở khu vực đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Thị Diệu, Lý Chính Thắng, Trần Văn Đang… Với loại hình nhà đất giá dưới 2 tỷ tại quận 3, chủ yếu phân bố ở các khu vực như: Trần Quang Diệu, Lý Chính Thắng, Cao Thắng, Trần Quốc Toản... Đây là những khu vực tập trung chủ yếu là người lao động, công nhân những người có nguồn thu nhập trung bình mong muốn sở hữu một căn nhà để an cư lạc nghiệp. Vì vậy hoạt động mua bán nhà tại quận 3 giá dưới 2 tỷ và mua bán nhà quận bình thạnh dưới 2 tỷ nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư tại các khu vực trên.

Để tham khảo các thông tin liên quan đến mua nhà tại quận 3 giá dưới 2 tỷ, các bạn có thể tham khảo Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vị trí, giá cả của từng căn nhà được triển khai tại quận 3 một cách nhanh nhất, chính xác nhất, giúp bạn chọn được căn nhà phù hợp cho gia đình.

Bộ lọc

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc
Loại bất động sản
Địa điểm
Tỉnh/Thành phố:
Quận/Thị xã:
Phường:
Đường/Phố:
Thông tin cơ bản
Giá:
Diện tích:
Phòng ngủ:
Phòng tắm:
căn góc:
Hướng nhà: