Công ty CP Phát triển tài trợ Địa ốc R.C
Tầng 14 Mê Linh Point Tower - 2 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
http://www.refico.com.vn 0838233031 Đầu tư Bất động sản
2003
Năm thành lập
0 tỷ
Vốn điều lệ
25 - 99
Thành viên

Giới thiệu

Với cách tiếp cận không thoả hiệp, Refico đã xây dựng hình ảnh và danh tiếng của mình trong các dự án phát triển khu dân cư, khu du lịch và thương mại đẳng cấp thế giới tại Việt Nam.

Được thành lập vào năm 2003, Refico là công ty phát triển bất động sản Việt Nam, có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sức mạnh của Refico được xây dựng bởi nhiều yếu tố: phương pháp tiếp cận thị trường “low key”, sự tinh thông bản địa, mạng lưới các mối quan hệ rộng rãi, cùng với kinh nghiệm và chuyên môn của đội ngũ điều hành cấp cao. Ban quản lý và lãnh đạo của Refico có hơn 50 năm kinh nghiệm phát triển các dự án chất lượng trên khắp Việt Nam và Úc.

Từ khi thành lập, Refico đã tạo ra các dự án với chất lượng cao nhất, phù hợp thẩm mỹ và mang lại giá trị lâu dài cho các đối tác đầu tư, khách hàng và cộng đồng địa phương. Cùng với các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới, Refico đang định nghĩa lại phương cách các nhà phát triển Việt Nam tương tác và xử lý kiến trúc, thúc đẩy sự cân bằng giữa chức năng, vẻ đẹp và tính bền vững trong khi định hình lại nền trời, đường bờ biển và các vùng lân cận ở Việt Nam.

danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn